Hướng dẫn đầu tư Binance cho người mới bắt đầu  « Ninh Media

Hướng dẫn đầu tư Binance cho người mới bắt đầu 

Thị trường tiền điện tử Binance đang hoạt động sôi nổi và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thu hút lượng lớn người dùng tham gia. Tuy nhiên làm thế nào để gia nhập và đầu tư vào Binance là điều không phải ai cũng biết. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để nhận hướng dẫn đầu tư Binance cơ bản nhé!

1. Bước 1: Đăng ký tài khoản Binance

Để đủ điều kiện đầu tư vào nền tảng Binance đòi hỏi bạn phải sở hữu một tài khoản Binance cá nhân. Đăng ký tài khoản nhanh chóng ngay trên ứng dụng Binance, website hoặc ứng dụng của Binance bằng số điện thoại hoặc email của bạn.

2. Bước 2: Hoàn tất xác minh danh tính

Bạn có xác minh danh tính trên tài khoản Binance mà mình khởi tạo để mở khóa hạn mức nạp rút tiền pháp định.

Thường quá trình này sẽ mất khoảng vài phút bao gồm xác minh thông tin cơ bản và cung cấp giấy tờ tùy thân cũng như tải lên hình ảnh chân dung bạn tự chụp.

Hãy chắc chắn bảo mật tài khoản Binance của mình và tăng cường độ an toàn cho tài khoản bằng một số giải pháp do hệ thống cung cấp.

3. Bước 3: Nạp tiền mã hóa

Trong trường hợp bạn đang nắm giữ tiền mã hóa của mình tại một ví khác, bạn có thể nạp chúng vào ví Binance với các thao tác dễ dàng được hệ thống hướng dẫn chi tiết.

Nhớ rằng không chia sẻ mật khẩu tài khoản Binance, khóa riêng tư và mã 2FA của mình với bất kỳ ai.

Binance cũng cam kết không tiết lộ thông tin khách hàng cho bất kỳ cá nhân/tổ chức nào. 

4. Bước 4: Mua tiền mã hóa

Quá trình giao dịch tiền mã hóa tại Binance diễn ra khá thuận lợi cho phép người dùng thực hiện mọi lúc, mọi nơi tùy ý.

  • Nạp tiền pháp định

Tùy vào quốc gia bạn đang sinh sống, bạn có thể nạp tối đa hơn 50 loại tiền pháp định vào tài khoản Binance của mình thông qua việc thẻ ngân hàng hoặc chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng.

Sau khi nạp tiền hoàn tất, bạn có thể sử dụng mua trực tiếp tiền mã hóa ngay lập tức.

  • Mua tiền mã hóa bằng thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng

Bạn có thể mua trực tiếp đồng tiền mã hóa thông qua thẻ tín dụng hoặc ghi nợ của mình ngay tại website của Binance hoặc chế độ Lite được tích hợp trên ứng dụng Binance cực nhanh chóng và đơn giản.

  • Mua tiền mã hóa qua P2P

Cách thức này cho phép bạn mua tiền mã hóa trực tiếp từ những người đam mê tiền mã hóa khác giống như bạn. Không khó để thực hiện nên hình thức giao dịch P2P cũng được rất nhiều người dùng ưa chuộng.

Bước 5: Khai phá chi tiết các sản phẩm của Binance

  • Giao dịch Spot

Ngay khi bạn sở hữu những đồng tiền mã hóa đầu tiên, bạn đã có thể chính thức bắt tay khám phá các sản phẩm giao dịch đa năng do Binance cung cấp.

Tham gia vào thị trường Spot người dùng có quyền giao dịch với hàng trăm loại tiền mã hóa khác nhau phổ biến nhất hiện nay, trong đó bao gồm cả BNB.

Theo đó, tiền mã hóa BNB hỗ trợ hệ sinh thái Binance và chính là đồng tiền cơ sở của Binance Chain và Binance Smart Chain.

Người dùng có thể sử dụng đồng BNB thanh toán trong nhiều trường hợp khác nhau như trả phí giao dịch ngay trên sàn Binance hay Binance DEX cũng như thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ trực tuyến hoặc ngay tại cửa hàng.

Đặc biệt, bạn còn có cơ hội nhận được giảm giá hấp dẫn nếu lựa chọn thanh toán phí giao dịch bằng BNB trên sàn giao dịch Binance.

  • Binance Earn

Trong trường hợp bạn không quá quan tâm thị trường giao dịch nhưng vẫn mong muốn tăng lượng tiền mã hóa của mình, bạn hãy thử dùng Binance Earn. Nền tảng cung cấp một bộ sản phẩm tài chính toàn diện tạo điều kiện thuận lợi giúp người dùng tăng thu nhập một các thụ động. Một số những sản phẩm tiêu biểu có tại Binance Earn phải kể đến như Staking cố định, Binance Liquid Swap, Lauchpool, …

Ngoài việc tìm hiểu hướng dẫn đầu tư Binance cơ bản bạn cần nâng cao kỹ năng giao dịch tiền mã hóa qua các nguồn tài liệu chính thống hoặc lắng nghe những chia sẻ của các nhà đầu tư tiên phong, chuyên gia hay những người có kinh nghiệm thực chiến lâu năm để có thể bỏ túi cách đầu tư thông minh.

Từ mình khám phá và chinh phục thị trường Binance sẽ không còn là điều khó khăn nếu như bạn thực sự có niềm đam mê và quyết tâm đi tới cùng.

Thị trường giao dịch tiền mã hóa đầy tiềm năng nhưng cũng tiềm ẩn khá nhiều rủi ro và có thể khiến bạn thất thoát tài chính do đó bạn cần tìm hiểu kỹ hướng dẫn đầu tư Binance để làm chủ cuộc chơi và tự tin với những quyết định của mình nhé.