Dịch vụ quảng cáo Google chuyên nghiệp bậc nhất hiện nay 

Quảng cáo Google là gì? Nên sử dụng quảng cáo Google như thế nào để có thể đạt được hiệu quả mong muốn? Công ty nào cung cấp dịch vụ quảng cáo Google chuyên nghiệp, chất lượng? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây.

1. Quảng cáo Google là gì?

Quảng cáo Google hay có tên gọi khác là Google Ads hay Google Advertising. Trước đây, Google Ads có tên gọi khác là Adwords, tuy nhiên đến năm 2018 thì chính thức bỏ tên này và chuyển sang tên gọi mới là Google Ads hiện nay.

Quảng cáo trên Google hay Google Ads là một trong những kênh quảng cáo trên Google và có trả phí. Mục đích của kênh quảng cáo Google chính là Tìm kiếm khách hàng và mang về lợi nhuận.

Bạn có thể tạo ra, xây dựng nhiều chiến lược quảng cáo, marketing theo nhiều hình thức khác nhau, tuy nhiên đều hướng về một mục đích chung. Đó chính là mục đích mà chúng tôi đã khẳng định ở trên.

Quảng cáo Google được đánh giá là một kênh quảng cáo giúp doanh nghiệp đạt hiệu quả cao trong chiến lược marketing và chi phí bỏ ra là tối ưu nhất. Tuy nhiên, chi phí đạt tối ưu khi và chỉ khi doanh nghiệp biết cách triển khai Google Ads một cách hợp lý, chuyên nghiệp. Bởi phương thức quảng cáo này cũng đã không ít lần mang lại thất bại cho doanh nghiệp và phải tiêu hao một khoản chi phí khá lớn.

2. Dịch vụ quảng cáo Google gồm những dạng nào?

Mỗi hình thức, mỗi kênh quảng cáo sẽ có những dạng quảng cáo khác nhau. Đa dạng về dạng quảng cáo để doanh nghiệp có thể linh động lựa chọn một hoặc những dạng quảng cáo phù hợp nhất cho chiến lược cũng như sản phẩm quảng cáo của mình.

Hiện tại, Google Ads có 5 dạng quảng cáo chính, bao gồm:

– Google Display Network (GDN): Dạng quảng cáo này nhằm mục đích tăng độ nhận diện thương hiệu, bám đuôi khách hàng thông qua các hiển thị của banner trên các website nằm trong mạng lưới đối tác của Google.

Cụ thể, quảng cáo ở những banner này sẽ hiển thị những thông tin như:

+ Những sản phẩm, dịch vụ hay thông tin gì mà khách hàng đã từng có sự truy cập, tìm hiểu thì các banner này sẽ bám đuôi khách hàng.

+ Các banner chứa nội dung liên quan đến website khách hàng đang truy cập

+ Liên quan với những hành vi của khách hàng khi sử dụng những sản phẩm của thanh công cụ Google

– Video Youtube Ads: Dạng quảng cáo này đang được xem là ông lớn của quảng cáo trên Google nên chúng ta không nên bỏ qua. Video quảng cáo sẽ được bắt đầu trước khi bắt đầu xem video Youtube hoặc trong khi video youtube đó đang được phát. Có những video bạn có thể nhấn nút skip, những video buộc bạn phải xem hết thì mới được tiếp tục xem video.

Quảng cáo bằng Video Youtube có thể hiển thị trên tất cả các thiết bị điện tử như điện thoại, máy vi tính, tivi,….

– Quảng cáo tìm kiếm – Google Search: Đây là hình thức quảng cáo theo phương thức tiếp cận những người tìm kiếm bằng các từ khóa trên thanh công cụ Google. Chỉ bằng một vài từ khóa, ngay lập tức Google cho xuất hiện những từ khóa dự đoán ở dưới có thể là những tìm kiếm của người dùng hoặc gợi ý cho khách hàng nhấn chọn từ khóa để tìm kiếm.

Lúc này, với mẫu quảng cáo mà doanh nghiệp đã thiết lập sẽ hiển thị cho người dùng nhìn thấy tương ứng hoặc tương đương với từ khóa mà họ đã thực hiện tìm kiếm.

– Dạng quảng cáo Gmail Ads: Đây là một trong 5 dạng quảng cáo từ Google đạt hiệu quả cao được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Đây là dạng quảng cáo đặc biệt phù hợp với những sản phẩm có giá trị cao như: Bảo hiểm, thẩm mỹ viện, bất động sản, xe cộ, khóa tập gym,…

– Cuối cùng là dạng quảng cáo Google Shopping (Google Shopping Ads). Đây là hình thức quảng cáo dành cho những website kinh doanh trực tuyến (online store). Google thường ưu tiên hiển thị cho loại hình quảng cáo này. Đây là dạng phương thức các hình ảnh sản phẩm của doanh nghiệp sẽ được hiển thị cùng với giá, màu sắc, chủng loại,… để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn.

3. Có nên sử dụng dịch vụ quảng cáo Google tại Ninh Media?

Không phải bất cứ doanh nghiệp nào cũng có thể tự mình thiết lập, triển khai một chiến lược Google Ads đạt hiệu quả. Để đạt hiệu quả, thì người thực hiện phải thực sự hiểu biết cũng như nắm rõ các nguyên tắc của Google.

Ninh Media là một công ty chuyên nhận chạy dịch vụ quảng cáo Google cho nhiều khách hàng và luôn đạt được mục tiêu marketing của từng doanh nghiệp. Sở hữu đội ngũ nhân lực, chuyên viên giàu kinh nghiệm trong việc chạy quảng cáo Google và một quy trình xây dựng chiến lược Google Ads khoa học là những ưu điểm nổi bật không thể bỏ qua khi nhắc đến Ninh Media và khách hàng có thể theo dõi hiệu quả của việc sử dụng Google Ads theo thời gian.

Ninh Media luôn mang lại sự hài lòng và những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng với giá cả các gói dịch vụ phải chăng, ưu đãi nhất. 

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên dây đã giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ quảng cáo Google, những ưu thế mà chúng mang lại cũng như các dạng Google Ads chính hiện nay.