Thuê dịch vụ tích xanh Facebook đang là xu hướng được rất nhiều doanh nhân, doanh nghiệp và người nổi tiếng lựa chọn. Vậy, tác dụng của việc làm này là gì? Muốn có tích xanh facebook phải làm sao? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau đây. Dịch vụ xác minh tích xanh Facebook

Tích xanh Facebook là gì?

Tích xanh (hay dấu tích màu xanh dương) là một tính năng đặc biệt mà facebook dùng để xác thực và khẳng định facebook cá nhân/fanpage chính chủ.

Mặc dù, việc làm tích xanh facebook khá phổ biến, nhưng rất ít người có thể làm được mà chỉ những nhân vật có tầm ảnh hưởng mới có.

Chính vì vậy, việc sở hữu tích xanh phần nào nói lên sự uy tín của tài khoản sở hữu, từ đó giúp cho công việc trở nên thuận lợi hơn rất nhiều. Dịch vụ xác minh tích xanh Facebook

Lợi ích của việc làm tích xanh facebook

Chẳng phải ngẫu nhiên mà nhiều người lại quan tâm đến dịch vụ tích xanh facebook mà vì nó mang đến nhiều tác dụng nổi bật như:

– Dấu tích xanh giúp mọi người nhận biết tài khoản hoặc fanpage đó là chính chủ.

– Tài khoản hoặc fanpage có tích xanh sẽ được người dùng tìm kiếm dễ dàng hơn.

– Nếu bạn là một doanh nhân, doanh nghiệp hoặc người nổi tiếng thì việc sở hữu tích xanh sẽ tạo được độ uy tín và tin tưởng hơn bao giờ hết.

– Giảm thiểu tỷ lệ bị report hoặc khóa nick so với các tài khoản thông thường.

– Đối với fanpage tích xanh vẫn có thể chạy quảng cáo khi đang livestream.

xem ngay

Top 3 cách để có tích xanh facebook phổ biến

Hiện nay, có 3 cách để sở hữu tích xanh facebook đó là:

1. Xin tích xanh trực tiếp từ facebook

Bạn có thể gửi truy cập vào đường link hỗ trợ,… sau đó, điền đủ thông tin đính kèm mà facebook cung cấp và đợi phản hồi trong khoảng 30 ngày.

Lưu ý: Cách làm này không phải cá nhân hoặc doanh nghiệp nào cũng làm được vì còn phải đáp ứng các yêu cầu khắt khe từ facebook. Cho nên, các bạn cần cân nhắc trước khi thực hiện nhằm tránh mất thời gian mà không đạt kết quả như mong muốn.
Dịch vụ xác minh tích xanh Facebook

2. Mua Profile hoặc fanpage đã có sẵn dấu tích xanh

Trên thực tế, Profile cá nhân rất hiếm người bán còn fanpage tích xanh thì có nhiều. Thế nhưng, bạn cần lưu ý rằng nick hoặc page tích xanh sẽ không đổi tên được và chỉ sử dụng tên đã tạo được trước đó để hoạt động mà thôi.

Lưu ý: Trường hợp sử dụng nick hoặc fanpage đã lên tích xanh nhưng không chính chủ vẫn có thể dính chính sách của facebook và mất tích xanh.
Dịch vụ xác minh tích xanh Facebook

3. Thuê dịch vụ tích xanh facebook chuyên nghiệp

Khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của 2 cách làm trên, thuê dịch vụ tích xanh facebook chuyên nghiệp được rất nhiều người lựa chọn. Với cách làm này, bạn không phải mất nhiều thời gian chờ đợi hoặc lo sợ dính chính sách của facebook và “bay mất” tích xanh mà mọi việc đã có người chăm lo từ A – Z.

Tuy nhiên, để tránh tình trạng die tài khoản vĩnh viễn hoặc mất công mà vẫn không xin được tích xanh, bạn nên cẩn trọng trong việc lựa chọn nơi “gửi vàng”.
Dịch vụ xác minh tích xanh Facebook

Dịch vụ xác minh tích xanh facebook nhanh chóng và chất lượng

Ninh Media được biết đến là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tích xanh facebook chất lượng bậc nhất năm 2021 với tỷ lệ thành công lên đến 98%. Hơn hết, giá thành dịch vụ cũng được đánh giá là rẻ hơn nhiều so với thị trường và tuỳ thuộc vào số lượng người theo dõi, độ tương tác…

Hoạt động theo phương châm “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG”, Ninh Media luôn làm hài lòng quý khách hàng khi áp dụng chính sách bảo hành dài hạn, hợp đồng và hoá đơn được soạn thảo rõ ràng, chi tiết trong mỗi lần giao dịch. Nhờ đó, khách hàng luôn nhận được kết quả tốt nhất, cùng sự yên tâm tuyệt đối khi đến với Ninh Media.

Theo đó, để thuê dịch vụ tích xanh facebook tại Ninh Media, quý khách hàng liên hệ theo các thông tin sau:

– Gửi link Profile hoặc Fanpage để chúng tôi check hồ sơ

– Trong vòng 24h, Ninh Media sẽ thông báo làm được hay không.

– Báo giá dịch vụ

– Trong vòng 15 – 25 ngày có kết quả và khách hàng thanh toán phí dịch vụ.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ xác minh tích xanh của Ninh Media?

Khi sử dụng dịch vụ xác minh tích xanh facebook tại Ninh Media thì quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và độ uy tín, chỉ khi làm thành công chúng tôi mới dám nhận tiền. Ngoài ra, khách hàng còn được các lợi ích khác như:

  • Chính sách bảo hành vĩnh viễn
  • Xin từ hồ sơ gốc nên không bị hack hoặc giả mạo
  • Chưa đạt tiêu chuẩn chúng tôi sẽ hỗ trợ tới khi đạt tích mới thôi
  • Hỗ trợ xác minh doanh nghiệp chuẩn bảo mật facebook
  • HỖ TRỢ A-Z TẬN TÂM TỚI KHI ĐẠT TÍCH .

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ tích xanh facebook hoặc các dịch vụ facebook khác, hãy nhanh chóng liên hệ với Ninh Media để được trợ giúp nhanh chóng và miễn phí!

MỘT SỐ BÊN MÌNH ĐÃ LÊN TÍCH xanh :
hương tràm dịch vụ xác minh tích xanh ninhmediahihi shop dịch vụ xác minh tich xanhkb fashion dịch vụ xác minh tích xanhdịch vụ xác minh tích xanh ninhmedia