Nếu bạn đang kinh doanh hoặc sở hữu thương hiệu riêng thì việc quảng cáo ở “vùng đất mới” TikTok là ý tưởng tuyệt vời bởi bạn sẽ có ít đối thủ cạnh tranh, tiếp cận khách hàng dễ càng và đạt hiệu quả cao trong các chiến dịch quảng cáo TikTok đấy nhé!

1. Quảng cáo TikTok là gì?

Quảng cáo TikTok là hoạt động bạn sử dụng mạng xã hội TikTok để chạy quảng cáo bán hàng. Theo đó, hình thức quảng cáo này sẽ giúp bạn kéo khách hàng từ nền tảng TikTok về trang bán hàng như Tiki, Shopee, Lazada hoặc Website bán hàng riêng.

Dịch vụ quảng cáo Tiktok

Sở hữu hơn 500 triệu tài khoản trên toàn thế giới, TikTok mang tới cơ hội lớn cho các nhà quảng cáo. Tik Tok hiện thuộc Top 5 mạng xã hội lớn nhất thế giới, tuy nhiên số lượng nhà quảng cáo vẫn chưa nhiều, do đó thị trường này vẫn đang có ít sự cạnh tranh. Đây là cơ hội tốt giúp bạn kéo tương tác và gia tăng tệp khách hàng.

Ứng dụng Tik Tok cho phép người dùng chỉnh sửa và chia sẻ video 15 giây với các bộ lọc, hiệu ứng cùng âm thanh tích hợp, đây là xu hướng được giới trẻ ưa chuộng. Bạn có thể sử dụng các đoạn Video Viral về thương hiệu hoặc sản phẩm của mình, ưu tiên tính giải trí, vui nhộn và hài hước để thu hút lượt xem.

2. Các dạng quảng cáo TikTok

Tính tới thời điểm hiện tại, quảng cáo TikTok đang được hiển thị dưới nhiều dạng khác nhau. Tùy vào từng ngành hàng và nhu cầu mà khách hàng sẽ lựa chọn các phương thức quảng cáo phù hợp, cụ thể như sau:

  • Brand Takeover: Quảng cáo to, chiếm hết màn hình và xuất hiện khi người dùng vừa bật App lên. Loại quảng cáo này thường được sử dụng trong các chiến dịch thương hiệu.

Dịch vụ quảng cáo Tiktok

Quảng cáo Brand Takeover xuất hiện ngay lập tức khi người dùng mở Tik Tok

  • In-feed Ads: Xuất hiện ở cuối video hoặc trong danh sách video chờ xem. Chúng ta nên lựa chọn dạng quảng cáo này khi thực hiện các chiến dịch thương hiệu hoặc chiến dịch bán hàng.

Dịch vụ quảng cáo Tiktok

Quảng cáo In-feed sẽ chuyển hướng đến trang web hoặc ứng dụng của bạn.

  • Hashtag Challenges: Gắn kèm hashtag để tạo hot trend, phù hợp nhất cho các chiến dịch thương hiệu.

3. Chạy quảng cáo TikTok cần chuẩn bị những gì?

Trước khi bắt tay thực hiện chạy quảng cáo trên nền tảng TikTok bạn cần tìm hiểu và chuẩn bị kỹ lưỡng 3 yếu tố sau để đảm bảo mức độ hiệu quả của dịch vụ:

  • Địa chỉ Email chính xác: Bạn cần sở hữu Email riêng để đăng ký tài khoản quảng cáo TikTok. Bạn có thể sử dụng Email cá nhân hoặc Email công ty đều được.
  • Landing Page phục vụ bán hàng: Đây là trang mà khách hàng của bạn sẽ được đưa tới sau khi họ bấm vào quảng cáo TikTok của bạn. Do đó bạn cần chuẩn bị trước, ưu tiên sự chỉnh chu, đơn giản và dễ nhìn.
  • Video muốn quảng bá: Để chạy quảng cáo TikTok bạn cần có một video giới thiệu sản phẩm. Bởi TikTok là mạng xã hội video vì vậy một video chất lượng sẽ quyết định việc họ có bấm nút “Mua ngay” hay không.
  • Thẻ Debit Visa/Mastercard: Bạn cần có thẻ Visa/Mastercard để thanh toán quảng cáo TikTok.

4. Bật mí 5 bước quảng cáo TikTok hiệu quả

Dịch vụ quảng cáo Tiktok

Bước 1: Khởi tạo tài khoản TikTok bằng video

Bước 2: Xây dựng chiến lược bao gồm ngân sách, mục tiêu, trang đích và video quảng cáo.

Bước 3: Gửi và chờ xét duyệt.

Bước 4: Cập nhật thông tin tài khoản (Họ tên chủ tài khoản, địa chỉ, giấy phép kinh doanh).

Bước 5: Tiến hành nạp tiền vào tài khoản bằng thẻ Visa hoặc Mastercard.

VIDEO HƯỚNG DẪN KHOÁ HỌC QUẢNG CÁO TIKTOK HIỆU QUẢ MIỄN PHÍ .

bảng giá quảng cáo tiktok.

tuỳ vào ngành nghề và sản phẩm bạn đang chạy ninhmedia sẽ đưa ra giải pháp tối ưu tiết kiệm nhất cho bạn nên nếu bạn thắc mắc về giá chạy quảng cáo tiktok và có bảng giá chi tiết phù hợp với doanh nghiệp của mình thì bạn liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhé

5. Dịch vụ quảng cáo TikTok uy tín và hiệu quả của Ninh Media

Ra đời với sứ mệnh dẫn dắt bạn vượt qua những khó khăn trong thế giới kỹ thuật số đầy thử thách trong đó nổi bật có dịch vụ quảng cáo TikTok, Công ty quảng cáo TikTok ninhmedia.com  cung cấp các giải pháp tối ưu nhất giúp khách hàng setup, theo dõi, tối ưu quảng cáo và báo cáo tổng kết hiệu quả chiến dịch chạy trên nền tảng TikTok.

Dịch vụ quảng cáo Tiktok

Ninh Media Công ty quảng cáo TikTok cam kết mọi chiến dịch quảng cáo TikTok đều được triển khai trên tài khoản Agency với cực nhiều gói hỗ trợ tích cực như khả năng cắn tiền, tối ưu giá thầu, chức năng hữu ích… Nội dung quảng cáo được đảm bảo, khả năng Target khách hàng mục tiêu thượng thừa. Tùy vào từng ngân sách và mục tiêu quảng cáo mà đơn vị sẽ hỗ trợ khách hàng tư vấn gói quảng cáo phù hợp nhất. Đồng thời tư vấn Marketing đa kênh nhằm nâng cao mức độ lan tỏa trong quá trình chiến dịch diễn ra.

Đừng ngần ngại liên hệ với Ninh Media nếu bạn đang ấp ủ ý định sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo TikTok hoặc nếu bạn có bất cứ điều gì thắc mắc muốn được tư vấn thêm hoặc cần hỗ trợ.

Chúc bạn sớm thành công!