Dịch vụ quảng cáo facebook uy tín, chất lượng, đạt hiệu quả cao

Tại sao phải cần đến quảng cáo facebook? Ai là đối tượng cần phải sử dụng dịch vụ quảng cáo facebook? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

1. Quảng cáo facebook là gì?

Quảng cáo facebook là một trong những hình thức quảng cáo, một phần chiến lược marketing quan trọng của nhiều doanh nghiệp. Vậy quảng cáo facebook là gì?

Quảng cáo facebook còn được gọi với tên gọi là Facebook Ads (Facebook Advertising) là một dịch vụ quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ, chương trình,… của ứng dụng Facebook. Đây là một hình thức quảng cáo có trả phí, các sản phẩm quảng cáo (chương trình khuyến mãi, ưu đãi hoặc sản phẩm bất kỳ) của các doanh nghiệp đăng ký sẽ được hiển thị đến những đối tượng là khách hàng tiềm năng trên Facebook. Bên cạnh đó, các sản phẩm này còn được hiển thị trên một số mạng xã hội liên kết với Facebook như Instagram, Twitter,…

Quảng cáo trên facebook hiện nay không chỉ là những tin hiển thị trên bảng tin cá nhân của mỗi tài khoản facebook mà còn nhiều hình thức khác như: Quảng cáo trang trên ứng dụng messenger, quảng cáo được chèn trong các video trên mục Watch của Facebook (đối với các video này thì bạn phải xem hết quảng cáo mới tiếp tục xem video được),…  

xem video mình đã tạo ra 1000 đơn thế nào nhé :

2. Những đối tượng cần phải sử dụng dịch vụ quảng cáo facebook?

Quảng cáo facebook là một trong những bước quyết định sự thành công hay thất bại của chiến lược marketing của doanh nghiệp. Trên thực tế, nhờ Facebook Ads mà nhiều doanh nghiệp đã xây dựng được thương hiệu của mình cũng như thu hút được số lượng lớn khách hàng tìm đến sản phẩm của doanh nghiệp mình.

Tuy nhiên, không phải bất kỳ ai cũng có thể sử dụng dịch vụ này, bởi vì facebook ads cũng đã từng làm rất nhiều doanh nghiệp thất bại do lựa chọn sai lầm.

Bạn cần hiểu rằng, quảng cáo trên Facebook là dạng quảng cáo thiên về hiển thị hơn là về tìm kiếm. Những tin quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị tự động bằng một phương thức theo lập trình có sẵn, chứ không phải tạo ra chủ yếu để đáp ứng cho người có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm được quảng cáo. Hay nói cách khác, Facebook sinh ra những quảng cáo, hiển thị để tạo ra nhu cầu, mang đến nhu cầu cho người dùng chứ không phải để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm cho người đang có nhu cầu.

Thiên hướng quảng cáo của Facebook mang tính chất chủ động, thu hút sự chú ý và lượt tìm kiếm của khách hàng. Có những sản phẩm thực chất người dùng chưa có nhu cầu nhưng khi được nhìn thấy sản phẩm thì lại tạo ra nhu cầu cho người dùng Facebook.

Một số chiến lược mà bạn có thể sử dụng để quảng cáo một cách hiệu quả trên facebook như:

– Chuyển đổi tương tác thấp (Low – Friction Conversions): là hình thức mà doanh nghiệp chỉ yêu cầu người dùng đăng ký chứ không ép người dùng mua (đăng ký email, số điện thoại, nhận thông báo,…)

– Quy mô kinh doanh: Hãy xác định việc quảng cáo trên facebook của bạn là một chiến lược kiếm ra tiền lâu dài chứ không phải là chỉ vào một thời điểm nhất định nào đó.

3. Tại sao nên sử dụng quảng cáo facebook?

Có nên sử dụng quảng cáo facebook hay không là một trong những câu hỏi được nhiều người tìm kiếm vì chưa biết rõ lợi ích của nó. Dưới đây là 5 lợi ích nổi bật của sử dụng dịch vụ Facebook Ads.

– Đạt hiệu quả cao. Hiện nay, số lượng người trên thế giới sử dụng Facebook ngày càng cao và hầu hết các lứa tuổi đều sử dụng. Facebook đã trở thành một xu hướng có sức hút mạnh mẽ. Vì vậy, Facebook đã trở thành một trong những kênh quảng cáo hàng đầu trên thế giới.

– Quá trình thiết lập quảng cáo đơn giản và thời gian cho kết quả nhanh.

– Doanh nghiệp có thể tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng

– Có khả năng tùy chỉnh cao. Đó là việc bạn dễ dàng tùy chỉnh quảng cáo của mình bằng việc chỉnh sửa các hình ảnh, video, sự kiện, content,…

– Thường xuyên bổ sung tính năng mới (theo tháng)

4. Dịch vụ quảng cáo facebook ở đâu uy tín?

Facebook Ads đang là một trong những xu hướng quảng cáo đạt hiệu quả cao nhất được các doanh nghiệp thực hiện. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ tiềm lực, nhân lực cũng như kinh nghiệm để có thể chạy một quảng cáo trên facebook thành công, mang lại doanh thu cho doanh nghiệp đó.

Vì vậy, những công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo facebook luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp quy mô lớn, vừa và nhỏ để đảm bảo chiến lược market của mình đạt được hiệu quả như mong muốn.

Ninh Media là một trong những Công ty chuyên nhận chạy quảng cáo Facebook cho nhiều doanh nghiệp, xây dựng chiến lược quảng cáo trên facebook cho nhiều loại sản phẩm, dịch vụ và chương trình khác nhau. Sở hữu đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm là một trong những ưu điểm thu hút khách hàng của Ninh Media.

Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã hiểu hơn về dịch vụ quảng cáo Facebook, những lợi ích mà nó mang lại cũng như những đối tượng cần phải sử dụng dịch vụ này để có thể phát triển hơn. 

5. Những khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ bên ninhmedia.

hương tràm dịch vụ xác minh tích xanh ninhmedia hihi shop dịch vụ xác minh tich xanh kb fashion dịch vụ xác minh tích xanh thoca house dịch vụ xác minh tích xanh ninhmedia dịch vụ xác minh tích xanh ninhmedia

Để có mức giá chính xác chăm sóc rõ hơn về dịch vụ gọi ngay cho tôi hoặc kết bạn zalo 

HOTLINE :0932759091  ZALO : 0932759091 .


ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ VÀ CHIẾN LƯỢC CHI TIẾT .