Đầu tư Binance cần bao nhiêu tiền - Chi phí giao dịch sàn Binance « Ninh Media

Đầu tư Binance cần bao nhiêu tiền – Chi phí giao dịch sàn Binance

Binance – Sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng lớn nhất trên thế giới đang thu hút sự quan tâm chú ý của đông đảo các nhà đầu tư. Để bắt đầu tham gia giao dịch tại Binance người dùng cần chi trả mức phí như thế nào? Hay đầu tư Binance cần bao nhiêu tiền? Cùng theo dõi bài viết này để giải đáp mọi thắc mắc.

1. Đánh giá tổng quát về sàn giao dịch Binance

Binance được sáng lập và phát triển bởi Changpeng Zaho tại Trung Quốc và có trụ sở chính đặt ở Malta. Sàn chịu sự quản lý của VFA – Đạt luật về Tài sản ảo và là một sàn đáng tin cậy trong số ít các sàn tiền mã hóa được được quản lý.

Trước đây, sàn Binance khởi chạy IC0 riêng nhằm vận hành Token gốc là Binance Coin – BNB. Trong đó, các nhà giao dịch tài chính nắm giữ BNB sẽ được hưởng lợi từ việc giảm hoa hồng và phí khi phát sinh giao dịch trên sàn Binance.

Ngày nay, sàn giao dịch lớn nhất của Trung Quốc này đang cung cấp hơn 340 mã tiền điện tử có đồng tiền niêm yết gồm BTC, BNB, USDT và ETH.

Nếu các Trader muốn giao dịch đa dạng các loại tiền mã hóa thì đây chính là sàn giao dịch nên gắn bó bởi sự an toàn, minh bạch và phù hợp với mọi người dùng.

2. Phí giao dịch trên sàn Binance

Có khá nhiều người dùng thắc mắc không biết đầu tư Binance cần bao nhiêu tiền? Tính đến thời điểm hiện tại, Binance được đánh giá là sàn giao dịch có mức phí rẻ nhất, chỉ khoảng 0.1% / 1 lần giao dịch và 0.05% / 1 lần giao dịch nếu người dùng giao dịch bằng đồng tiền BNB.

  • Mức phí phí giao dịch

Sàn giao dịch tiền mã hóa Binance không tính phí nạp tiền nhưng người dùng sẽ phải trả một khoản phí khi có nhu cầu rút tiền. Mức phí có thể thay đổi tùy vào đồng tiền mã hóa.

Ví dụ: Nếu bạn rút 0.1 BNB (60.000 đồng) bạn sẽ bị tính phí rút tiền là 0.005 BNB (300 đồng).

  • Phí giao dịch

Khoản chi phí giao dịch sẽ được xác định dựa trên một số yếu tố như: Mức tiền điện tử bạn đang nắm giữ trong tài khoản, khối lượng giao dịch của bạn cũng như loại lệnh mà bạn ứng dụng.

Đối với các giao dịch dưới 100 Bitcoin (khoảng 23.500.000 đồng) trong 30 ngày qua, chi phí chung cho những vị thế của bạn trên Binance 0.1%.

Theo nguyên tắc của sàn, nếu bạn càng nắm giữ nhiều BNB mức phí của bạn sẽ càng thấp. Ngoài ra, phí giao dịch cũng phụ thuộc vào cấp bậc nhà giao dịch của bạn, đó có thể là người tạo lệnh hoặc người thực hiện.

Bạn là nhà tạo lập nếu bạn quyết định đặt lệnh hoãn hoặc nói cách khác là không phải ở mức giá hiện tại. Ngược lại, bạn là người thực hiện nếu lệnh của bạn khớp ngay lập tức với giá thị trường. Theo đó, các lệnh hoãn phải chịu ít chi phí hơn các lệnh thị trường.

3. Điểm danh các đồng tiền mã hóa hiện trên sàn Binance

Có thể khẳng định, hệ sinh thái Binance là một trong các công ty đẳng cấp cung cấp đa dạng các sản phẩm trong ngành. Sự nổi trội của Binance chính là nhờ vào sự phong phú của các mã tiền điện tử.

Sàn Binance sở hữu tất cả các loại tiền ảo đang được giao dịch nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Với hơn 340 đồng tiền mã hóa được niêm yết và vẫn đang được bổ sung thêm các loại tiền mã hóa mới hàng ngày.

Chưa kể, Binance còn thường hỗ trợ bổ sung tiền điện tử mới cực nhanh chóng sau ICO của chúng. Điều này mang tới lợi ích cho người dùng vì có thể mua chúng với mức giá phải chăng hơn.

Các đồng tiền điện tử được niêm yết gồm Bitcoin, Ether, Binance Coin và Tether. Ngoài 4 loại tiền tệ này bạn còn có thể lựa chọn hàng nghìn cặp tiền tệ khác nhau khi ghé thăm Binance.

Ví dụ, với XPR – Ripple sẽ có 4 cặp tiền tệ giao dịch như:

– XPR/BTC

– XPR/BNB

– XPR/USDT

– XPR/ETH

Trên Binance Jersey, người dùng còn tìm thấy các cặp tiền ảo – pháp định như:

– BTC/EUR

– BTC/GBP

– ETH/EUR

– ETH/GBP

4. Nền tảng giao dịch Binance

Quá trình giao dịch trên sàn Binance được đơn giản hóa bởi nó có mặt trên hầu hết những nền tảng giao dịch tiền điện tử. Người dùng chỉ cần lựa chọn các mã tiền tệ mong muốn giao dịch để tạo thành một cặp. Sau đó đưa ra quy mô của vị thế bạn muốn mua/bán và xác nhận. 

Sàn giao dịch Binance gồm 2 nền tảng chính: Trao đổi đơn giản và cao cấp

  • Nền tảng đơn giản

Phù hợp với những người mới bắt đầu cho phép bạn nghiên cứu, phân tích kỹ thuật tiền điện tử. Đồng thời giúp bạn theo dõi các thông báo được cung cấp bởi Binance nhanh chóng, nắm bắt tình hình thị trường mỗi ngày.

  • Nền tảng nâng cao

Thiết kế nhằm phục vụ các cao thủ, nhà đầu tư chuyên nghiệp. Vẫn sở hữu tất cả các tính năng của nền tảng đơn giản nhưng được tích hợp thêm các công cụ phân tích kỹ thuật và giao dịch.

Thực tế bạn không cần quá lo lắng chuyện đầu tư Binance cần bao nhiêu tiền bởi bạn chỉ cần số vốn nhỏ vẫn có thể khởi nghiệp và chinh phục thị trường tiền mã hóa nếu như có kiến thức và kinh nghiệm thực chiến. Chúc bạn thành công!