Cách chơi Binance cho người mới bắt đầu « Ninh Media

Cách chơi Binance cho người mới bắt đầu

Sự ra đời của các đồng tiền kỹ thuật số dẫn tới nhu cầu giao dịch và lưu trữ các mã Token của tiền điện tử. Một sàn giao dịch lý tưởng với thời gian giao dịch ngắn là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư. Sàn giao dịch đang được nhiều nhà đầu tư sử dụng nhất chính là Binance. Bài viết dưới đây sẽ đi sâu vào cách chơi Binance cho người mới bắt đầu.

1. Binance là gì?

Là một sàn giao dịch tiền điện tử thịnh hành chính thức ra mắt người dùng vào năm 2017. Ngay sau đó không lâu Binance đã sở hữu tốc độ tăng trưởng vượt mức kỳ vọng bởi cung cấp mức phí giao dịch thấp và thời gian giao dịch cực nhanh chóng mang tới sự tiện lợi cho người dùng.

Sàn Binance cũng tung ra thị trường mã thông báo riêng của mình chính là Binance Coin – BNB.

Tính đến thời điểm này, Binance là một trong các sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất và tốt nhất trên thế giới với hàng tỷ khối lượng giao dịch được thực hiện mỗi ngày.

Hệ sinh thái Binance sử dụng đa dạng các đồng tiền điện tử khác nhau và là một sàn giao dịch cực an toàn, minh bạch và đáng tin cậy.

2. Đánh giá sàn giao dịch Binance

Sàn Binance áp dụng công nghệ xử lý giao dịch hiện đại bậc nhất thế giới với khả năng xử lý 1.4 triệu đơn đặt hàng mỗi giây. Điều này giúp nó trở thành sàn giao dịch tiềm năng nhất trong tương lai có thể phục vụ khối lượng giao dịch cực khủng mà khó có sàn nào có thể làm tương tự.

Theo thống kê của Coinmarketcap, Binance đang giữ vị trí #1 về tổng khối lượng giao dịch trong 24 giờ. Sàn Binance còn hỗ trợ giao dịch các loại tiền điện tử với ETH, BTC, BNB và USDT. 

Trong thời gian gần đây, sàn còn tích hợp thêm đa dạng các phương thức thanh toán khác nhau như Master Card, Visa Card cho phép người dùng thuận tiện giao dịch, dễ dàng lựa chọn các hình thức mình mong muốn.

Theo đó, bạn có thẻ tín dụng để thực hiện mua tài sản tiền điện tử trực tiếp trên sàn Binance. Tuy nhiên lời khuyên dành cho bạn đó là không nên áp dụng cách này vì chi phí khá cao, tốn khoảng 3-4% phí giao dịch.

3. Các tính năng của sàn giao dịch Binance

Trước khi tìm hiểu cách chơi Binance cho người mới bắt đầu bạn cần khai thác tính năng sàn Binance để biết chắc rằng liệu mình có phù hợp đầu tư vào nó hay không.

Tương tự như các giao dịch tiền điện tử có mặt trên thị trường, Binance hứa hẹn mang tới sự bảo mật tuyệt đối, thân thiện với người dùng với hiệu suất mạnh mẽ.

Một số các tính năng nổi bật mà Binance được đánh giá cao như:

 • An toàn, ổn định: Hệ sinh thái Binance tích hợp hệ thống kiến trúc đa tầng siêu mạnh mẽ.
 • Hiệu suất hoạt động cao: Có khả năng xử lý tới 1.4 triệu đơn hàng mỗi giây.
 • Hỗ trợ đa thiết bị: Cho phép hoạt động trên các trình duyệt web, hệ điều hành iOS, Android, HTML5, Wechat và nhiều các nền tảng khác.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Người dùng có thể lựa chọn các ngôn ngữ khác nhau phù hợp với mình trên cả website lẫn app.
 • Tính thanh khoản cao: Sàn Binance cung cấp một số cặp tiền thuật toán có tính thanh khoản cực cao.
 • Hỗ trợ nhiều Coin: Cho phép nhà đầu tư giao dịch với hơn 271 đồng tiền mã hóa khác nhau.
 • Sở hữu đội ngũ phát triển mạnh: Được điều hành bởi Changpeng Zhao cùng đội nhóm có kinh nghiệm trong Wall Street và tài chính tiền mật mã cùng với bảng thành tích khởi đầu cực kỳ mãn nhãn.
 • Sản phẩm đã được chứng minh: Binance đã và đang được triển khai trên 30 giao diện có sẵn. Nền tảng hỗ trợ tất cả các thiết bị với nhiều ngôn ngữ mang tới trải nghiệm tuyệt vời nhất cho mọi người dùng.

4. Hướng dẫn cách chơi Binance cho người mới bắt đầu

Để đủ điều kiện tham gia vào sàn Binance bạn cần khởi tạo một tài khoản dành riêng cho mình. Bạn có thể đăng ký trên điện thoại di động hoặc máy tính.

Đăng ký trên điện thoại di động

 • Bước 1: Truy cập vào website Binance và nhấn “Đăng ký”.
 • Bước 2: Bạn điền vào mẫu đăng ký có sẵn, tích vào ô “I agree to Binance’s Term of Use” và nhấn vào Register.
 • Bước 3: Xác nhận bằng cách kéo nút (lll) khớp với hình hiển thị.
 • Bước 4: Truy cập vào email bạn sử dụng để đăng ký và nhấn nút Confirm Register để xác nhận.

Đăng ký trên máy tính

Bạn thực hiện đăng ký tài khoản Binance trên máy tính tương tự như trên điện thoại nhưng sẽ khác một chút về giao diện.

 • Bước 1: Truy cập vào website Binance và nhấn vào mục “Đăng ký”.
 • Bước 2: Bạn điền email và mật khẩu muốn đăng ký.
 • Bước 3: Tích chọn ô “Tôi đã hơn 18 tuổi và Tôi chấp nhận Điều khoản sử dụng của Binance”.
 • Bước 4: Các bước còn lại thực hiện như tạo tài khoản trên điện thoại.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến sàn giao dịch Binance mong rằng sẽ hữu ích với bạn. Hãy cập nhật thêm cách chơi Binance cho người mới bắt đầu trong các bài viết tiếp theo nhé!