Bỏ túi 2 cách đầu tư Binance đảm bảo an toàn, tiền tràn đầy ví « Ninh Media

Bỏ túi 2 cách đầu tư Binance đảm bảo an toàn, tiền tràn đầy ví

Dù đã ra mắt thị trường khá lâu nhưng Binance – Thị trường tiền mã hóa vẫn nhận lại nhiều hoài nghi từ phía mọi người. Tuy nhiên đã có những minh chứng đổi đời khi đầu tư Binance thông minh. Nếu như bạn đang tìm kiếm cách đầu tư Binance hiệu quả thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

1. Kiếm tiền cùng Binance bằng hình thức đầu tư

Lựa chọn hàng đầu của người dùng khi đến với Binance chính là bỏ vốn đầu tư với mong muốn thu về “mẻ cá lớn” với nguồn lãi “khủng”. Tuy nhiên để có được kết quả như vậy đòi hỏi bạn cần phải bồi đắp kiến thức và chuẩn bị nhiều thứ.

  • Trang bị tư duy đầu tư

Tư duy đầu tư đóng vai trò quan trọng quyết định rất nhiều đến sự thành bại cũng như tâm lý của bạn khi đầu tư vào bất kỳ thị trường nào. Song lại rất nhiều người vô tình bỏ qua vấn đề này vì cho rằng nó không cần thiết.

  • Tiêu chí lựa chọn đồng coin tiềm năng

Thay vì chỉ nghe thông tin từ một ai đó cho rằng đồng coin này rất tốt, có tiềm năng tăng giá trong tương lai thì bạn cần phải kiểm chứng thông tin đó bằng việc truy cập vào các trang web đáng tin cậy để kiểm tra.

Hãy dựa vào các thông tin biến động giá của đồng coin hiện tại với quá khứ để biết chính xác giá trị đồng coin đó đang ở đâu và có nên mua vào hay không.

Trong trường hợp mức giá hiện tại thấp hơn so với giá trong quá khứ thì bạn có thể mua vào. Ngoài ra, bạn cũng cần đánh giá đồng coin theo một số tiêu chí cụ thể như:

– Thanh khoản tốt: Bạn cần theo dõi vốn hóa của đồng coin đó xem có lớn không. Mức chấp nhận được là từ 500.000.000 USD trở lên.

– Sở hữu cộng đồng lớn, có tiềm lực mạnh và có thông tin website: Bạn cần xem xét đồng coin đó có cộng đồng hay không, có được đơn vị nào tài trợ không hay có thông tin website.

– Có mặt trên sàn giao dịch Binance: Đây là một sàn giao dịch luôn đứng Top 1 thế giới. Do đó nếu một đồng coin có mặt trên binance thì chắc chắn mức độ thanh khoản sẽ tốt.

Sau khi bạn đã kiểm tra hết các thông tin và lựa ra danh sách các đồng cọi tốt mà bạn muốn đầu tư thì bạn có thể tiến tới việc mua đồng coin đó trên Binance.

  • Cách mua đồng coin trên Binance

Đầu tiên bạn cần mua đồng USDT hoặc BUSD – 2 đồng ổn định về giá và bạn có thể sử dụng chúng để mua bán các đồng coin khác.

Chú ý: Tài khoản của bạn cần được xác minh và bảo mật 2 lớp thì mới có đủ điều kiện mua coin.

Quy trình các bước thực hiện mua coin trên Binance:

– Bước 1: Cách 1: Mua USDT bằng hình Visa/Mastercard

– Bước 1: Cách 2: Mua USDT bằng hình thức P2P

– Bước 2: Sử dụng USDT mua các đồng coin yêu thích

  • Cách bán đồng coin chốt lời

Khi bạn đã tích trữ lượng coin trong thời gian dài chờ tăng giá và đến thời điểm thích hợp bạn có thể bán coin để thu về USDT và rút về tài khoản ngân hàng với mục đích kiếm lời.

2. Kiếm tiền với Binance thông qua hình thức tiếp thị liên kết

Đây là hình thức kiếm tiền không tạo ra quá nhiều rủi ro tuy nhiên bạn cần đầu tư công sức và thời gian mới gặt hái được kết quả như ý. Thậm chí đôi khi bạn sẽ cảm thấy nản một chút ở giai đoạn đầu vì sẽ rất khó để kiếm ra được đồng nào từ hình thức này.

Theo đó, bạn sẽ xây dựng 1 trang Blog viết các bài chia sẻ hướng dẫn kiến thức về tiền mã hóa sau đó hướng người đọc đăng ký vào sàn Binance bằng hình thức tiếp thị. Mỗi khi họ phát sinh giao dịch đồng nghĩa bạn sẽ nhận được hoa hồng từ sàn.

Trong trường hợp bạn không thích viết lách thì có thể sáng tạo và chia sẻ thông tin bằng hình thức video. Hãy tạo ra 1 kênh youtube sau đó làm các video về lĩnh vực tiền mã hóa và hướng dẫn họ đăng ký vào liên kết của bạn.

3. Một số lưu ý khi kiếm tiền cùng Binance

– Đầu tư vào tiền mã hóa tuy có cơ hội làm giàu lớn nhưng cũng rình rập khá nhiều rủi ro có thể khiến bạn mất hết tài sản chỉ trong chớp nhoáng. Do đó bạn chỉ nên tham gia cách đầu tư Binance bằng tiền nhàn rỗi mà bạn chấp nhận có thể mất. Tránh trường hợp vay mượn hay cầm cố tài sản để đầu tư.

– Trước khi tham gia đầu tư binance hãy học hỏi kiến thức nền tảng cơ bản và có chiến lược đầu tư rõ ràng trước khi xuống tiền.

Những thông tin trên bài viết chỉ ở góc độ tham khảo và không kêu gọi bạn đầu tư vào bất kỳ đồng coin hoặc dự án cụ thể nào. Mong rằng bạn sẽ có sự chủ động nắm bắt thị trường tiền mã hóa và chinh phục cách đầu tư Binance trong tương lai gần!