Dịch Vụ Của Ninhmedia

Chúng tôi tạo ra giải pháp riêng phù hợp cho doanh nghiệp của bạn và cung cấp cho bạn các công cụ và kiến ​​thức cần thiết để giúp bạn trở nên nổi bật trên Website và các công cụ tìm kiếm.

 

Tư vấn ý tưởng tuyệt vời
cho các dự án của bạn?

Liên Hệ
Dịch vụ thiết kế Website

Giải Pháp Của Chúng Tôi

Chúng tôi giúp khách hàng khởi động các dự án thành công ngay từ khâu xác định ý tưởng sản phẩm, triển khai chi tiết đến hướng phát triển kinh doanh trực tuyến của họ. Cung cấp các công cụ Marketing Online giúp khách hàng quảng bá sản phẩm và doanh nghiệp của họ thành công trên môi trường trực tuyến.

 

Dịch vụ thiết kế Website

Xây dựng website đa nền tảng

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website với chúng tôi bạn không cần phải lo lắng về yếu tố kỹ thuật, chuẩn SEO, UI/UX, thẩm mỹ thiết kế hay bảo trì, bảo hành và bảo mật… Tất cả những gì bạn cần là chuẩn bị một ý tưởng rõ ràng để cùng chúng tôi trao đổi tư vấn cho bạn. Từ đó, chúng tôi sẽ đưa ra những tính năng Website phù hợp nhất cho từng kế hoạch, từng phương hướng phát triển và sự phù hợp với thị trường và kinh phí dự kiến.

Tư vấn ngay >>>

200+/năm

Dự án website được thực hiện

100%

Khách hàng hài lòng về sản phẩm

Phần mềm webSITE (web application)

Chúng tôi không bán các phần mềm dập khuôn kiểu công nghiệp, tại đây chúng tôi thiết kế và lập trình website và app theo nhu cầu riêng cho doanh nghiệp. Web-App là giải pháp giải quyết những vấn đề tồn đọng, tối ưu mô hình kinh doanh hiện tại của bạn, sử dụng đơn giản mà không cần training nhiều cho nhân viên, dễ dàng theo dõi và báo cáo mọi vấn đề.

Tư vấn ngay >>>

 

50+

Dự án website được thực hiện

250+

Công ty sử dụng

Dịch vụ thiết kế Website
Dịch vụ thiết kế Website

Promo gameS

Promo games có thể hiểu đơn giản là trò chơi có thể tùy chỉnh riêng mỗi thương hiệu và doanh nghiệp nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng, cho phép họ thoải mái tương tác với một thương hiệu nhằm thúc đẩy độ phổ biến thương hiệu và khả năng chi tiền cho các sản phẩm.

Tư vấn ngay >>>

 

800+

Thương hiểu sử dụng

60+

Kịch bản được thiết kế sẵn

 Nâng cấp – Chuyển đổi mã nguồn

Nếu doanh nghiệp của bạn đang sở hữu một website chưa chuẩn SEO, khó sử dụng và nặng nề, sợ mất thứ hạng từ khóa, chưa tích hợp với các công cụ bán hàng đa kênh… Hãy liên hệ ngay với chúng tôi về dịch vụ nâng cấp và chuyển đổi mã nguồn không mất dữ liệu và an toàn tuyệt đối.

Tư vấn ngay >>>

 

50+ / năm

Dự án website được thực hiện

350+

Dự án đã làm luôn được sự hài lòng của khách hàng

Dịch vụ thiết kế Website

Chuyên Môn Của Chúng Tôi

Dịch vụ thiết kế Website

Công Nghệ

Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã chọn ra danh sách các công cụ giúp chúng tôi xây dựng và ứng dụng hiệu quả để giải quyết thành công mọi thách thức kinh doanh. Cùng với quy trình phát triển hiệu quả của chúng tôi, những công cụ này cho phép chúng tôi vận hành tối ưu cho doanh nghiệp của bạn nhưng vẫn giữ chi phí phát triển trong mức mong đợi của khách hàng.

Chúng tôi sử dụng các Frameworks khác nhau có sẵn trong công nghệ của mình để tăng tốc quá trình phát triển, tiết kiệm thời gian, nhân lực và chi phí tốt nhất cho khách hàng.

 

Lĩnh Vực

Cho dù đó là dự án B2C hay B2B, khởi nghiệp MVP hay một giải pháp doanh nghiệp riêng, chúng tôi thực hiện phân tích hoàn chỉnh để hiểu rõ về doanh nghiệp của bạn, sản phẩm của bạn và nhu cầu của người dùng cuối cùng.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tối ưu nhằm làm gia tăng giá cho doanh nghiệp của bạn.

 

Dịch vụ thiết kế Website

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi?