Với sự bùng nổ của Tiktok trong năm 2020, quảng cáo tiktok trở thành một nhu cầu không thể thiếu đối với những ai đang kinh doanh. Vậy quảng cáo tiktok là gì? Đào tạo quảng cáo tiktok ra sao? Những thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp dưới đây.

Quảng cáo Tiktok là gì?

Tik Tok là một trang mạng xã hội nổi tiếng ở Trung Quốc do ByteDance phát hành và sau đó lan rộng ra nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Theo thống kê, ứng dụng này hiện thu hút khoảng 800 triệu người dùng hoạt động hàng tháng. Cùng với đó là hơn 1,5 tỷ lượt tải về trên các kho ứng dụng hàng đầu App Store và Google Play. Đây chính là “mỏ vàng’ mà những ai cần kinh doanh không thể bỏ qua.

Khóa học đào tạo quảng cáo tiktok

Quảng cáo Tiktok là hình thức chạy quảng cáo trên nền tảng mạng xã hội tiktok nhằm thu hút khách hàng tiềm năng từ data khách hàng khổng lồ mà tiktok cung cấp. Qua hình thức này người chạy quảng cáo sẽ thu được nguồn doanh thu khổng lồ.

Tại sao nên quảng cáo Tiktok?

Ngoài quảng cáo Google, quảng cáo Instagram, quảng cáo Cốc Cốc hay quảng cáo Facebook thì quảng cáo tiktok cũng đang là xu thế hiện nay. Vậy vì sao nhiều người lại nên sử dụng quảng cáo tiktok đến thế. Hãy cùng chúng tôi khám phá các lý do tại sao bạn nên chạy quảng cáo Tiktok ngay từ bây giờ.

+ Số lượng người sử dụng tik tok tại Việt Nam rất lớn và con số này ngày càng tăng nhanh

Tại Việt Nam ứng dụng tik tok đang chiếm vị trí thứ ba về lượt Downloads trên cả 2 nền tảng là IOS và Android. Đặc biệt có khoảng hơn 20 triệu người dùng Tik Tok thường xuyên và chủ yếu là lượng người dùng trẻ trong độ tuổi từ 18 – 30 tuổi. Đây chính là nguồn khách hàng trẻ tiềm năng cho những doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh hoặc muốn quảng bá thương hiệu.

Khóa học đào tạo quảng cáo tiktok

+ Quảng cáo là cách thức nhanh chóng và hữu hiệu nhất hiện nay

Để đưa hình ảnh sản phẩm, hình ảnh cá nhân đến với đông đảo mọi người được thực hiện bằng nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên, nếu tự truyền tai nhau theo cách thông thường thì mức độ phổ biến không cao, tốn nhiều thời gian mà lại không xác định đúng đối tượng khách hàng mà bạn đang hướng đến.

Thay vì sử dụng cách truyền thống thì chạy quảng cáo tiktok là cách hữu hiệu hơn hẳn. Thông qua cách này đông đảo người dùng tiktok có thể thấy, nhận dạng hình ảnh, sản phẩm qua đó đem nguồn doanh thu lớn cho doanh nghiệp, cá nhân.

+ Tiktok có đa dạng các hình thức khác nhau đáp ứng nhu cầu của bạn

Bởi vì có nhiều hình thức quảng cáo nên bạn có thể thoải mái chọn các định dạng quảng cáo và ngân sách phù hợp cho các chiến dịch tiếp cận khách hàng tiềm năng của mình. Quảng cáo Tiktok có 4 hình thức chính sau:

  • Native Video Ads (Quảng cáo video xuất hiện tự nhiên)
  • Brand Takeovers (Quảng cáo thương hiệu).
  • Video Challenges (Quảng cáo video thử thách dưới dạng hashtag).
  • Branded Lense (Quảng cáo Tiktok tương tác hai chiều).

Khóa học đào tạo quảng cáo tiktok

+ Quảng cáo qua tiktok đáp ứng nhiều ngành nghề khác nhau

Nếu bạn đang kinh doanh các mặt hàng ẩm thực, đồ thời trang, giày dép, đồ dùng học tập, đồ trang trí, phụ kiện, đồ dùng công nghệ,… đều có thể sử dụng quảng cáo tiktok

Làm thế nào để chạy quảng cáo Tiktok?

Hiện nay, để quảng cáo tiktok nhiều người ưu ái lựa chọn các khóa đào tạo quảng cáo tiktok do các đơn vị kinh doanh dịch vụ này cung cấp. Đây là cách làm vừa nhanh chóng lại mang hiệu quả cao.

Các đơn vị đào tạo quảng cáo tiktok luôn nắm bắt được kịp thời xu thế thị trường để đưa đến khách hàng của mình. Đồng thời, những đơn vị này sẽ giúp doanh nghiệp, cá nhân bạn xác định được loại quảng cáo phù hợp và giúp bạn phát triển được nội dung quảng cáo hấp dẫn, thu hút khách hàng.

Tuy nhiên, trên thị trường có quá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đào tạo quảng cáo tiktok. Do đó, để không bị mất tiền oan bạn nên nghiên cứu tìm hiểu kỹ các đơn vị đó trước khi tham gia khóa đào tạo. Các cách mà bạn có thể biết địa chỉ đó có uy tín hay không như: hỏi bạn bè, người trong nghề; tìm kiếm thông tin địa chỉ trên internet,…

Khóa học đào tạo quảng cáo tiktok

Làm thế nào để quảng cáo tiktok hiệu quả?

Khóa học đào tạo quảng cáo Tiktok tại Ninh media

Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn đơn vị nào thì Ninh media chính là đơn vị cung cấp dịch vụ đào tạo quảng cáo tiktok mà bạn nên ghé đến. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình đảm bảo bạn sẽ luôn hài lòng đặc biệt luôn hỗ trợ khách hàng 24/7 bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu.

Hãy liên hệ ngay Ninh media để được báo giá chi tiết và được tư vấn kỹ lưỡng hơn.