Fanpage càng nhiều like cơ hội bán hàng trên Facebook càng hiệu quả bởi khả năng tiếp cận, tương tác hay niềm tin khách hàng đều tăng cao. Đây chính là cơ sở giúp bạn chốt đơn “nhanh như gió”. Cùng khám phá bài viết dưới đây để có cái nhìn khách quan nhất về dịch vụ mua bán Fanpage nhé!

1. Tại sao nên mua Fanpage?

Mua Fanpage là việc bạn chi 1 khoản ngân sách Marketing để sở hữu (mua lại) 1 fanpage có sẵn lượt like. Đặc biệt trong bối cảnh hành vi mua hàng của khách hàng đang dần chuyển từ offline sang online. Các hình thức bán hàng qua mạng xã hội, livestream, … có xu hướng thịnh hành hơn bởi chúng ta có thể mua sắm ngay tại nhà chỉ với một chiếc smartphone có kết nối internet.

Dịch vụ mua bán Fanpage

Việc mua Fanpage 5k, 10k, 20k like hoặc nhiều hơn không thực sự quan trọng. Điều cần quan tâm đó là nên mua fanpage bán hàng hay mua fanpage có hỗ trợ kinh doanh hiệu quả?

 • Hỗ trợ bán hàng: Việc bạn sở hữu fanpage có sẵn lượt like, nhiều lượt tương tác đảm bảo tăng khả năng tiếp cận với tệp khách hàng, tăng mức độ uy tín. Từ đó cơ hội chốt đơn, tăng chuyển đổi sẽ cao hơn.
 • Xây dựng hình ảnh thương hiệu: Nếu bạn có ý định kinh doanh lâu dài song song với bán hàng thì mục tiêu phát triển thương hiệu cần hết sức ưu tiên. Thương hiệu nổi tiếng với độ nhận diện tốt đồng nghĩa với việc bán hàng online sẽ dễ hơn. Việc mua fanpage có sẵn like đang hỗ trợ tích cực cho mục tiêu quan trọng này.
 • Kiếm tiền Adbreak: Phù hợp với những bạn sản xuất video hoặc kiếm tiền từ quảng cáo trong luồng của Facebook. Đích đến này chỉ yêu cầu bạn mua fanpage 10k like, sau đó đáp ứng thêm 1 số yêu cầu nữa là đã có đủ điều kiện bắt đầu bật chế độ kiếm tiền được rồi.

Đặc biệt, sau thời gian khai thác nếu bạn không muốn sử dụng nữa thì vẫn có thể bán lại fanpage để thu hồi vốn.

Dịch vụ mua bán Fanpage

2. So sánh giữa mua Page, mua Like và tạo Fanpage

Quyền lựa chọn tùy thuộc vào bạn nhưng trước khi quyết định bạn nên cần hiểu rõ:

 • Mua fanpage: Có like sẵn, có tương tác và like không bị giảm. Mức độ uy tín cao, dễ dàng chốt đơn.
 • Mua like fanpage: Chạy tăng lượng like cho page, ít tương tác và like nhiều khả năng sẽ bị giảm. Tăng uy tín và hỗ trợ ra đơn.
 • Tạo fanpage mới: Ít like, ít tương tác và uy tín thấp. Điều này đồng nghĩa với việc chốt đơn khó, khách hàng thường chọn mua sắm tại các page có lượng like cao.

3. Đối tượng nào nên mua Fanpage?

Nhu cầu mua bán Fanpage có xu hướng gia tăng. Nếu bạn nằm trong nhóm đối tượng dưới đây chắc chắn bạn phù hợp để mua hoặc bán fanpage:

 • Bạn là chủ cửa hàng, shop online, doanh nghiệp kinh doanh hoặc bán hàng. Việc mua fanpage nhiều like sẽ mang tới cho bạn 1 lượng khách hàng tiềm năng, tạo điều kiện thuận lợi hơn trong việc kinh doanh.
 • Tổ chức cộng đồng, muốn quảng cáo hình ảnh.
 • Bạn là hotgirl, hotface hoặc muốn xây dựng cộng đồng riêng cho mình.
 • Các đơn vị hoạt động Marketing Online.
 • Bất cứ ai muốn mua fanpage.

Dịch vụ mua bán Fanpage

4. Dịch vụ mua bán Fanpage uy tín chất lượng với giá cả phải chăng

Với kinh nghiệm nhiều năm phục vụ khách hàng trong lĩnh vực Digital Marketing, Ninh Media tự tin hỗ trợ khách hàng chinh phục thế giới kỹ thuật số đầy thách thức. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng lẫn chi phí dịch vụ mà Ninh Media cung cấp.

Ngoài các các dịch vụ quảng cáo, xây dựng thương hiệu và đào tạo, Ninh Media còn đang cung cấp mua bán fanpage, quảng cáo tăng like, tăng sub, … tạo cơ hội giúp bạn thu hút sự chú ý của khách hàng.

Dịch vụ mua bán fanpage tại Ninh Media bạn sẽ nhận được page với:

 • 100% các fanpage đều hoạt động bình thường, page sạch và không vi phạm bất kỳ 1 chính sách nào.
 • 100% lượt like đều là người Việt, đang hoạt động bình thường với độ tương tác cao để bán hàng hiệu quả, thu hút traffic về website cũng như quảng bá thương hiệu.
 • Luôn có sẵn nguồn fanpage, bán fanpage giá rẻ từ 5k – 100k like.
 • Hỗ trợ đổi tên fanpage miễn phí theo yêu cầu khách hàng.
 • Sẵn sàng phục vụ 24/7 với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp.Dịch vụ mua bán Fanpage

Nếu bạn đang cần mua bán fanpage để kinh doanh online hoặc xây dựng thương hiệu thì đừng ngần ngại liên hệ với Ninh Media để được tư vấn chi tiết và cung cấp gói page tốt nhất phù hợp với yêu cầu riêng của bạn. Kinh doanh online sẽ trở nên đơn giản, ra đơn dễ dàng hơn nếu bạn sở hữu trong tay một tài khoản bán hàng xịn với lượt like, lượt tương tác ổn định đấy nhé!