Học đầu tư Binance - Nắm vững kiến thức, chinh phục Binance « Ninh Media

Học đầu tư Binance – Nắm vững kiến thức, chinh phục Binance

Thị trường tiền mã hóa thường xuyên biến động tạo cơ hội cho các trader tận dụng để phát triển và kiếm lời. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm vững kiến thức để có thể làm chủ tình hình và quản lý rủi ro vững chắc. Việc học đầu tư Binance là yếu tố then chốt cần làm trước khi bạn bắt đầu quá trình này!

1. Tại sao nên tham gia học đầu tư Binance?

Hiện nay có 2 cách để bạn đầu tư tiền mã hóa. Bạn có thể mua loại tài sản cơ bản, nắm giữ và suy đoán giá sẽ tăng vào một thời điểm nhất định nào đó hoặc cũng có thể giao dịch tiền mã hóa nhằm kiếm lời từ sự chênh lệch giữa giá mở và giá đóng.

Trong quá trình tham gia đầu tư Binance bạn có thể tiếp cận những cơ hội ngắn và dài hạn. Dù theo khuynh hướng nào bạn cũng có khả năng mở vị thế kéo dài hàng tháng/năm nếu bạn bắt gặp một bức tranh thị trường tiềm năng hơn.

Dù là Trader hoạt động ngắn hay dài hạn, bạn vẫn cần tìm hiểu mọi sắc thái của thị trường tiền mã hóa nhằm hạn chế các rủi ro tạo ra bởi sự biến động. Do đó, kiến thức được xem như sức mạnh và yếu tố quan trọng giúp bạn chinh phục thị trường Binance.

Cập nhật các thông tin về tiền mã hóa cùng những động thái của nó, xác định được các đối tượng gia nhập thị trường, các nguồn tin tốt/xấu hay những đợt điều chỉnh giá, đặc điểm và tác động ảnh hưởng tới thị trường Token.

2. Tư duy đầu tư khi kiếm tiền cùng Binance

Yếu tố quyết định sự thành bại của một trader phụ thuộc rất nhiều vào tư duy đầu tư. Tuy nhiên nhiều người mới lại vô tình lướt qua điều này.

Trước khi bắt tay tham gia thị trường tiền điện tử, bạn cần học đầu tư Binance cơ bản và nắm vững một số tư duy đầu tư thông minh như:

2.1. Không nên bỏ hết trứng vào chung một giỏ

Đây chính là lời khuyên đầu tiên về tư duy đầu tư của Warren Buffett – Một vị tỷ phú thế giới nhằm mục đích chia nhỏ rủi ro san ra nhiều giỏ.

Hiểu đơn giản nghĩa là bạn không nên mua cùng 1 loại coin thay vào đó hãy chia nhỏ số vốn và mua nhiều loại coin khác nhau trong thị trường Crypto.

2.2. Tâm lý chủ động chấp nhận trước rủi ro

Tham gia vào bất kỳ thị trường nào cũng sẽ có rủi ro, thường những người chơi mới đầu tư có tâm thế “ảo tưởng” nghĩ rằng mình chắc chắn sẽ chiến thắng. Sau đó rơi vào tình trạng thua lỗ thì hoang mang, trầm cảm, thậm chí là tự tử.

Chuẩn bị trước một tinh thần lạc quan cho bản thân là điều cần thiết để nếu rủi ro xảy ra bạn vẫn hài lòng đón nhận và chấp nhận mất một khoản tiền mà vẫn giữ được sự vui vẻ, tâm trạng ổn định.

2.3. Nói không với hình thức đầu tư may rủi

Khá nhiều bạn mới gia nhập thị trường tiền điện tử thường lựa chọn lối chơi theo kiểu hên xui. Bắt gặp ai đồn đoán là mua đồng coin này tốt mua coin kia tốt là sẽ hùa vào mua rất nhiều. Sau đó sẽ ngồi cầu nguyện để coin tăng giá.

Thay vì đầu tư theo kiểu chạy theo thị hiếu thì bạn nên dành thời gian học hỏi cách xem biểu đồ giá, theo dõi thật kỹ thông tin về đồng coin mà bạn đang có ý định muốn mua. Dựa trên các cơ sở dữ liệu đã tìm hiểu và cập nhật để đánh giá tiềm năng của đồng coin đó trước khi đầu tư.

2.4. Tận dụng tiền nhàn rỗi để tái đầu tư

Đây là tư duy của những trader năng động và biết cách nắm bắt cơ hội. Bạn nên sử dụng số tiền nhàn rỗi để tiến hành đầu tư.

Tuy nhiên không nên dùng khoản tiền cầm cố hoặc vay mượn để đầu tư Binance. Bởi khi bạn sử dụng số tiền nhàn rỗi với tâm thế chấp nhận rủi ro thì bạn sẽ tự tin đầu tư với tâm trạng thoải mái nhất.

2.5. Mua đáy bán đỉnh

Thông thường tâm lý của những “chiến binh” mới tham gia học đầu tư Binance một khi thấy thị trường đang tăng trưởng phần lớn sẽ lao vào mua hết mức có thể. Kết quả sau đó chính là bị “đu đỉnh” vì không thể bán kịp khi thị trường giảm xuống đột ngột.

Ít ai biết rằng một khi thị trường down mới chính là lúc những cao thủ đầu tư chuyên nghiệp bắt tay mua coin để chờ đợi lúc tăng giá để bán.

Nắm chắc các kiến thức cốt lõi trong giao dịch tiền mã hóa sẽ giúp bạn trở thành nhà đầu tư thông thái. Do đó, hãy chắc chắn rằng bạn đã học đầu tư Binance trước khi bắt tay thực hiện giao dịch coin để chinh phục đỉnh cao trong lĩnh vực tiền điện tử. Hy vọng những thông tin trên bài viết sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!

CÙNG Kiếm tiền mã hóa ngay cả khi đang ngủ

ĐĂNG KÝ NGAY :