Dịch vụ tích xanh Facebook uy tín và nhanh chóng | Ninh Media

Dịch vụ tích xanh Facebook nhanh chóng và chất lượng tại Việt Nam

Tích xanh Facebook “quyền lực” là tính năng đặc biệt được ban hành bởi nền tảng mạng xã hội lớn nhất toàn cầu Facebook. Với ký hiệu màu xanh ấn tượng là biểu tượng xác nhận khẳng định tài khoản & fanpage đó chính chủ, khẳng định độ uy tín cũng như tăng niềm tin cho người dùng khác!

Đôi nét về dấu tích xanh Facebook

Đây chính là ký hiệu đặc biệt do Facebook tạo ra nhằm xác minh tài khoản facebook hoặc fanpage facebook đó là chính chủ, xác nhận không giả mạo. Do đó, dấu tích xanh không chỉ giúp mọi người biết đến bạn nhiều hơn mà chúng còn mang tới lợi ích lớn trong việc phát triển hình tượng/thương hiệu cá nhân/doanh nghiệp, tạo điều kiện giúp cho công việc kinh doanh của bạn có cơ hội phát triển mạnh mẽ.

dịch vụ tích xanh facebook

Tích xanh Facebook – Tính năng khẳng định chính chủ

Thực tế, không phải ai cũng có thể sở hữu được tích xanh, đa phần chúng chỉ xuất hiện trên các trang facebook của người nổi tiếng, thương hiệu lớn và có tầm hưởng hưởng nhất định tới một hoặc nhiều nhóm đối tượng trong xã hội.

Tại sao bạn nên sở hữu dấu tích xanh Facebook?

Không phải ngẫu hứng mà nhà điều hành của nền tảng mạng xã hội facebook lại thiết lập tính năng xét duyệt tích xanh mà bởi nó mang lại nhiều giá trị lợi ích, cụ thể như sau:

 • Chống tài khoản giả mạo, lừa đảo

Như chúng ta biết Facebook là trang mạng xã hội lớn hàng đầu hiện nay vì thế nó đang trở thành “mảnh đất” màu mỡ để quảng cáo thương hiệu, bán hàng hiệu quả hoặc với bất kỳ mục đích truyền thông nào.

Mặt khác cũng có quá nhiều tài khoản giả danh các nghệ sĩ nổi tiếng hoặc các thương hiệu đình đám nhằm mục đích trục lợi làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới danh tiếng, sản phẩm và dịch vụ của cá nhân/đơn vị đó. Bởi vậy Facebook quyết định cấp tích xanh nhằm giúp người dùng nhận biết đây là profile & fanpage chính chủ.

dịch vụ tích xanh facebook

 • Hạn chế tối đa vấn đề trục trặc khi sử dụng Facebook

Khi bạn được xét duyệt và cấp tích xanh điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ hạn chế tuyệt đối các vấn đề vướng mắc bất thường và việc gửi kháng cao cũng được xét duyệt dễ dàng hơn trong nhiều trường hợp như:

 • Fanpage bị khóa một cách bất thường
 • Tài khoản cá nhân bị checkpoint liên tục
 • Bị hack password, report là tài khoản giả mạo.
 • Tăng lợi thế cạnh tranh kinh doanh

Với những ai đang kinh doanh trực tuyến hoặc xây dựng thương hiệu cá nhân/doanh nghiệp thông qua nền tảng Facebook đều mong muốn sở hữu dấu tích xanh quyền năng. Vì người dùng sẽ tin tưởng hơn vào trang cá nhân và fanpage của bạn hơn.

Xét từ góc độ là một nhà quảng cáo trên facebook, fanpage có tích xanh sẽ sở hữu nhiều lợi ích hơn:

 • Ít bị die fanpage, thậm chí không bao giờ nếu bạn tuân thủ đúng nguyên tắc mà facebook đặt ra
 • Tăng độ tin tưởng từ phía người dùng
 • Hạn chế việc người khác giả mạo fanpage và report ngược.

Bí quyết giúp tăng tỷ lệ duyệt tích xanh Facebook nhanh chóng

Theo như kinh nghiệm của các bậc tiền bối thường xuyên làm việc trên nền tảng Facebook nhận định rằng không phải ai cũng dễ dàng nhận được tích xanh facebook.

dịch vụ tích xanh facebook

Do đó, bạn cần lưu ý một vài điều sau đây để tăng thêm tỷ lệ duyệt tích xanh nhanh chóng hơn:

 • Fanpage hoặc profile cần có đầy đủ thông tin và được xác thực,
 • Chưa từng vi phạm chính sách cộng đồng của Facebook
 • Quan trọng hơn ngoài mức độ nổi tiếng của bạn trước công chúng đó là mức độ tìm kiếm thường xuyên của bạn trên Facebook, ít nhất bạn cũng nên đạt được các điều kiện sau:
 • Fanpage cần đạt tối thiểu 100.000 lượt like
 • Trang facebook cá nhân cần đạt tối thiểu 100.000 lượt theo dõi.

Đi kèm cần có ít nhất 10 trang báo lớn viết về facebook cá nhân/fanpage của bạn một cách cụ thể, có đường link chi tiết dẫn về fanpage hoặc facebook cá nhân đó.

Dịch vụ tích xanh Facebook uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay

Đối với các page lớn, có thương hiệu bản quyền hoặc các tài khoản thuộc chủ quyền của người nổi tiếng thì việc lên tích xanh facebook là chuyện không quá khó khăn và thường facebook sẽ tự cấp.

Tuy nhiên, đối với những người sử dụng facebook nhằm mục đích kinh doanh online hoặc xây dựng thương hiệu cá nhân trên nền tảng facebook liệu có thể làm dấu tích xanh hay không? Câu trả lời là có nhưng sẽ rất khó.

Là một đơn vị cung cấp các dịch vụ Digital Marketing, hiện tại Ninh Media đã triển khai thêm gói dịch vụ tích xanh Facebook với tỷ lệ thành công gần như tuyệt đối. Mọi khách hàng hợp tác với đơn vị đều sẽ dựa trên hợp đồng cụ thể, có hóa đơn công ty khi giao dịch với quy trình đơn giản:

 • Dẫn link facebook profile/fanpage để đội ngũ chuyên viên của Ninh Media check hồ sơ.
 • Ninh Media sẽ báo giá dịch vụ tích xanh facebook.
 • Khách hàng thanh toán cọc 50%
 • Sau khi lên tích xanh Facebook, khách hàng thanh toán 50% còn lại.

dịch vụ tích xanh facebook

Trong trường hợp xấu nhất nếu không thành công, Ninh Media sẽ hoàn trả 100% số tiền. Tùy vào từng hồ sơ và trường hợp cụ thể mà Ninh Media sẽ báo giá chuẩn xác mức phí làm tích xanh facebook.

Nhấc máy liên hệ ngay với Ninh Media nếu bạn có nhu cầu lên tích xanh facebook. Sự hài lòng của khách hàng chính là giá trị cốt lõi mà đội ngũ Ninh Media luôn hướng tới!