1
Bạn cần hỗ trợ?

Theo dõi chúng tôi qua:

Giới thiệu

Ninh Media là đơn vị quảng cáo hàng đầu trong lĩnh vực Marketing Online, đặc biệt là các vấn đề về Advertising. Tại đây, những ý tưởng sáng tạo và công cụ của thời đại công nghệ sẽ trở thành giải pháp hữu hiệu cho mọi chiến lược trong hoạt động của khách hàng. Những thành công của khách hàng chính là cam kết của Ninh Media ngày hôm nay.

Thế mạnh của Ninh Media là đưa ra các dịch vụ làm giải pháp Marketing cho khách hàng, như:

  • Dịch vụ SEO từ khóa và tổng thể Website
  • Dịch vụ quảng cáo Facebook Ads
  • Dịch vụ quảng cáo Google Ads
  • Dịch vụ quảng cáo Tiktok Ads
  • Dịch vụ thiết kế Website
  • Giải pháp Marketing thuê ngoài

Ninh Media sẽ tạo ra các điều kiện kinh doanh tốt nhất dựa vào danh mục khách hàng yêu cầu bằng cách cung cấp các giải pháp Marketing Online toàn diện từ việc lên ý tưởng, phát triển sáng tạo đến kế hoạch truyền thông và quảng cáo. Khách hàng còn được Ninh Media cung cấp những kiến thức sâu sắc về thị trường trong nhiều lĩnh vực khác nhau dựa trên các công cụ nghiên cứu hiệu quả.

Với hơn 6 năm làm việc trong lĩnh vực SEO, cung cấp các giải pháp Marketing cho hàng trăm doanh nghiệp, tổ chức nhiều buổi họp mặt, hội thảo trao đổi về kiến thức SEO, Facebook Ads, Google Ads, … nghiên cứu và áp dụng thành công nhiều phương pháp, kỹ thuật tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, thực chiến hàng trăm dự án Advertising lớn, nhỏ,  Ninh Media tự hào là đơn vị làm việc tận tâm, tạo ra hiệu quả cho khách hàng giúp doanh số và danh tiếng của khách hàng được phát triển hơn cả mong đợi. Đây là lý do vì sao, Ninh Media ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn là đơn vị hợp tác như một đối tác chiến lược.

Ngày nay, chúng ta đang ở thế kỷ 21 – thế kỷ của sự phát triển, đặc biệt là sự phát triển của quảng cáo kỹ thuật số, chúng ta cần tiến về phía trước và thích ứng với công nghệ. Ninh Media sẽ giúp khách hàng làm chủ được công nghệ, “biến” công nghệ thành công cụ hữu hiệu để gặt hái nhiều thành công phù hợp với tầm nhìn chiến lược trong tương lai của khách hàng.

Để có được các ý tưởng sáng tạo, sản phẩm đột phá và ưu việt, Ninh Media Agency xây dựng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và tận tâm. Lấy mục tiêu dẫn dắt khách hàng vượt qua những khó khăn trong thế giới kỹ thuật số đầy thử thách làm sứ mệnh, Ninh Media Agency vừa là ngôi nhà chung để các bạn trẻ yêu công nghệ, đam mê sáng tạo và tận tâm trong công việc được thỏa sức thể hiện tài năng, vừa là đối tác chiến lược truyền cảm hứng tới tâm trí của người tiêu dùng của khách hàng, giúp khách hàng khẳng định vị thế của mình trên thị trường hơn cả mong đợi.