Tích xanh facebook là gì | Cách làm dấu tích xanh nhanh chóng

Những điều cần biết về dấu tích xanh Facebook

Truy cập trang cá nhân của những người nổi tiếng hoặc fanpage với lượng follow cao, bạn sẽ thấy có xuất hiện dấu tích xanh ở đầu trang. Liệu bạn có bao giờ thắc mắc tích xanh Facebook là gì? Dấu tích xanh có ý nghĩa như thế nào? Tất cả sẽ được bật mí trong bài viết này!

Tích xanh Facebook là gì?

Nếu tinh mắt chắc hẳn sẽ có đôi lần bạn nhìn thấy dấu tích xanh ở đâu đó trên Facebook nhưng không phải ai cũng hiểu rõ tích xanh Facebook là gì và mục đích sử dụng tính năng này.

Dấu tích xanh thuộc tính năng “Verified” mà Facebook đưa ra nhằm giải quyết các vấn đề liên quan tới tài khoản giả mạo trên nền tảng Facebook.

Tích xanh facebook là gì

Theo đó, trên trang cá nhân hay fanpage của người nổi tiếng, người có tầm ảnh hưởng hoặc cơ quan truyền thông lớn, thương hiệu tầm cỡ,… sẽ xuất hiện thêm một dấu tích xanh nhỏ bên cạnh tên hiển thị. Khi số lượng người dùng trên Facebook quá nhiều, tích xanh Facebook chính là công cụ để phân biệt trang cá nhân hay fanpage thật và giả.

Ý nghĩa của dấu tích xanh Facebook

Không phải ngẫu nhiên mà “ông lớn” Facebook lại cho ra mắt dấu tích xanh. Thực tế, việc sử dụng tích xanh đem lại nhiều đặc quyền riêng trên trang cá nhân hoặc fanpage. Cụ thể như sau:

 • Dấu tích xanh chính là minh chứng thông báo cho mọi người dùng Facebook rằng đây là trang cá nhân/fanpage chính chủ. Người tìm kiếm thấy dấu tích xanh có thể yên tâm đây không phải là trang giả mạo, lừa đảo và không bị lạm dụng bởi những trang cùng tên.
 • Dấu tích xanh tạo nên sự ấn tượng, nét riêng biệt cho trang cá nhân/fanpage.
 • Trang cá nhân/fanpage có dấu tích xanh Facebook có thể tự tin khẳng định rằng đây là những người nổi tiếng, có sức ảnh hưởng, những thương hiệu tên tuổi, uy tín,… được nhiều người quan tâm và biết tới. Từ đó tạo lòng tin cho khách hàng.
 • Dấu tích xanh tăng độ nhận diện, nâng cao mức độ uy tín cho cá nhân và thương hiệu.

Những khúc mắc gặp phải về dấu tích xanh trên Fanpage

Chắc hẳn sẽ có lần bạn tò mò tại sao page người khác ít like hơn vẫn được tick xanh, page của mình nhiều like gấp bội thì lại không có? Không phải Facebook “thiên vị” hay mà bởi nền tảng mạng xã hội này dựa vào các nguyên tắc nhất định để trao tích xanh. Lời giải đáp sau đây sẽ hóa giải khúc mắc trong bạn:

Tích xanh facebook là gì

Dấu tích xanh trên Fanpage VTV – Đài truyền hình Việt Nam

 • Lý do thứ nhất: Trang cá nhân/fanpage có công ty quản lý đỡ đầu

Ví dụ đơn giản với một nghệ sĩ mới nổi, họ sẽ ký hợp đồng với công ty quản lý. Hãng công ty ấy sẽ tự liên lạc với Facebook để yêu cầu làm dấu tích xanh cho nghệ sĩ đó.

 • Lý do thứ hai: Thương hiệu của họ quá nổi tiếng

Trường hợp này khả năng cao họ không có công ty quản lý đỡ đầu nhưng bạn chỉ cần tìm kiếm trên google bằng cách gõ tên của họ là đã ra một loạt các kết quả. Ở đó dù fanpage của họ ít like thì vẫn được facebook đánh dấu tích xanh bên cạnh tên hiển thị.

Tích xanh facebook là gì

Bạn hãy lưu ý rằng nếu fanpage và profile cá nhân để trùng một tên hiển thị thì dấu tích xanh chỉ được có ở một trong hai.

Vậy để có được tích xanh trên fanpage có thể tút, truck hoặc tool hay không? Thực tế, để đạt được tick xanh trên fanpage, chỉ có duy nhất một cách đó là bạn cần liên hệ với Facebook để yêu cầu họ xác thực cho mình chứ không thể tút, trick hoặc tool nào có khả năng thực hiện được điều này.

Dịch vụ làm tích xanh Facebook chất lượng và giá cả hợp lý hiện nay

Làm tích xanh Facebook đang trở thành xu thế của người nổi tiếng, diễn viên, ca sĩ, thậm chí là doanh nghiệp sử dụng. Hiểu rõ giá trị và tầm quan trọng của tích xanh, Ninh Media là một trong số ít những đơn vị cung cấp dịch vụ làm tích xanh Facebook chuyên nghiệp, được nhiều khách hàng đặt niềm tin lựa chọn.

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ Ninh Media đã xây dựng được lòng tin với hàng ngàn khách hàng bởi chất lượng dịch vụ lẫn giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Tích xanh facebook là gì

Lựa chọn dịch vụ làm tích xanh của Ninh Media, quý khách sẽ được cam kết:

 • Gây dựng hình ảnh cá nhân, thương hiệu doanh nghiệp.
 • Tạo dựng lòng tin đối với người dùng mạng xã hội, khách hàng và đối tác kinh doanh.
 • Sở hữu Profile ấn tượng, nổi bật giữa hàng vạn các tài khoản Facebook khác.
 • Trang cá nhân/fanpage độc quyền.
 • Có hợp đồng, cam kết rõ ràng.

Theo dõi bài viết trên đây chắc hẳn bạn đã hiểu rõ tích xanh Facebook là gì cũng như mục đích của việc sử dụng tích xanh trên nền tảng mạng xã hội. Liên hệ ngay với Ninh Media để làm dấu tích xanh một cách nhanh chóng, an toàn và đảm bảo nhất bạn nhé!