Chia sẻ 2 cách lên tích xanh Facebook an toàn và nhanh chóng

Những điều cần biết về cách lên tích xanh Facebook

Dấu tích xanh Facebook luôn được “săn đón” bởi những người nổi tiếng, các thương hiệu và cả các trang fanpage cộng đồng, doanh nghiệp quy mô nhỏ đến lớn. Làm thế nào để xác minh tích xanh trên Facebook? Ai có thể hỗ trợ hoặc chỉ chúng ta cách lên tích xanh Facebook?

Cách lên tích xanh Facebook chuẩn nhất hiện nay

Làm thế nào để có thể được Facebook xác minh tích xanh? Đây là câu hỏi mà khá nhiều thắc mắc và đang tìm kiếm lời giải đáp. Theo đó, chúng ta sẽ chia ra 4 trường hợp cụ thể như sau:

cách lên tích xanh Facebook

Xác minh tích xanh Facebook có thật sự khó khăn?

  • Trường hợp 1:

Nếu Trang bạn quản lý là đại diện cho một thương hiệu nổi tiếng hoặc người có sức ảnh hưởng – Influencer có các hoạt động tích cực cho cộng đồng, Facebook sẽ xem xét và tự động cập nhật tích xanh. Bạn không cần hành động gì thêm trong trường hợp này.

  • Trường hợp 2:

Nếu Trang của bạn đang quản lý cần sự xác minh tích xanh từ Facebook, bạn có thể liên hệ với một vài Manage Agency của Facebook tại Việt Nam để hợp tác với họ nhằm phát triển kế hoạch truyền thông thương hiệu của mình trên FB. Trong đó bao gồm cả hạng mục xác minh tích xanh. Thường thì các Trang dành cho giới văn nghệ sĩ sẽ được yêu cầu xác minh nhiều nhất. Tuy nhiên cũng có trường hợp dù được manage agency đứng ra làm trung gian nhưng Facebook vẫn có thể từ chối nếu kế hoạch truyền thông đó họ đánh giá chưa đủ sức thuyết phục.

  • Trường hợp 3:

Nếu Trang của bạn đại diện cho các tổ chức chính phủ, bạn có thể gửi thông tin tới Admin nhóm Cộng đồng Nhà quảng cáo Facebook tại Việt Nam. Họ sẽ hỗ trợ bạn trong trường hợp này. Tuy nhiên những trang thuộc tổ chức chính phủ Facebook cũng sẽ có đội ngũ theo dõi và liên hệ xác minh cẩn thận.

cách lên tích xanh Facebook

Facebook tuyên bố “Không thể mua các loại biểu tượng đã xác minh”

>>>Tìm hiểu điều kiện để có tích xanh facebook là gì?

  • Trường hợp 4:

Cuối cùng là trường hợp đặc biệt nhất. Nếu Trang của bạn là Trang có thương hiệu được nhượng quyền tại Việt Nam, công ty mẹ nằm ở một quốc gia nào đó và fanpage chính thức của công ty mẹ được Facebook xác minh tích xanh. Bạn có thể yêu cầu về quản lý Vùng hay công ty mẹ nhập Page đại diện tại Việt Nam về Trang toàn cầu.

Khi đó, Trang tại Việt Nam sẽ tự động được cấp dấu tích xanh. Tuy nhiên trường hợp này cũng còn tùy vào Brand Policy hay Operational Policy của thương hiệu ấy. Bạn nên làm việc với các bộ phận có liên quan trước khi bắt tay thực hiện điều này.

cách lên tích xanh Facebook

Đồng bộ Trang toàn cầu để xác minh tích xanh cho Trang

>>>Fanpage có tích xanh giá bao nhiêu tiền?

Ai có khả năng giúp bạn xác minh dấu tích xanh Facebook?

Hiện nay, có 2 nguồn chính có thể hỗ trợ bạn xác minh fanpage/profile trên Facebook, cụ thể là:

  • Facebook: Chính Facebook sẽ tự xác minh cho tài khoản của bạn nếu đội ngũ của họ nhận định là phù hợp.
  • Facebook Manage Agency: Các Agency thường là các đối tác của Facebook tại Việt Nam.

Ngoài ra, bạn có thể liên hệ với các công ty hoặc đơn vị cung cấp dịch vụ nhận xác minh dấu tích xanh Facebook. Hãy chắc chắn rằng địa chỉ đó là an toàn và đảm bảo chất lượng, làm việc minh bạch, cam kết bảo hành tick xanh sau khi hoàn thành.

Việc xác minh fanpage/profile sẽ mang lại độ tin cậy hơn trong mắt những người dùng khác cũng như nâng tầm ảnh hưởng hơn. Song, trước khi chúng ta nghĩ tới việc xác minh, hãy xem xét lại fanpage/profile của mình xem có nhất thiết cần phải có sự xác minh này không? Mục đích xác minh là để “Có dấu tick” như các fanpage/profile khác hay sẽ hướng tới giải quyết các sự cố giả mạo làm ảnh hưởng tới danh tín, thương hiệu doanh nghiệp hoặc cá nhân người nổi tiếng,…

Cách lên tích xanh Facebook an toàn và uy tín tại Ninh Media

Tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Digital Marketing tại Việt Nam, Ninh Media luôn không ngừng xây dựng và củng cố bộ máy nhân lực, nâng cao kỹ thuật chất lượng dịch vụ nhằm mang tới trải nghiệm tốt nhất cho mọi khách hàng.

cách lên tích xanh Facebook

Khi lựa chọn đồng hành cùng Ninh Media, bạn không chỉ được hỗ trợ tận tình bởi đội ngũ là các chuyên gia, những người có tên tuổi trong lĩnh vực truyền thông luôn dành hết năng lực & sức lực giúp bạn đạt được kết quả hoàn hảo nhất trong mọi dự án.

Nắm bắt được xu hướng tất yếu sự phát triển của nền tảng online nói chung và việc khai thác Facebook nói riêng, Ninh Media đã cung cấp thêm dịch vụ xác minh tích xanh Facebook với mong muốn giúp khách hàng đạt được dấu tick xanh “độc quyền” nhanh chóng và an toàn cùng mức chi phí lý tưởng. Đơn vị cam kết làm việc minh bạch, nói không với việc làm giả và cung cấp chính sách bảo hành vĩnh viễn.

Nhanh tay liên hệ với Ninh Media qua đường dây nóng hoặc truy cập website chính thức để được hỗ trợ nhanh nhất!