Bật mí điều kiện để có tích xanh Facebook cá nhân và Fanpage

Điều kiện nào để sở hữu tích xanh Facebook nhanh chóng và dễ dàng?

Bạn mong muốn sở hữu dấu tích xanh – huy hiệu “cao quý” của Facebook? Bạn không biết điều kiện để có tích xanh Facebook như thế nào? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để được tiết lộ ngay nhé!

điều kiện để có tích xanh facebook

Điều kiện xác minh tích xanh Facebook cho Fanpage và Profile

Trong trường hợp bạn có nhu cầu muốn lên tích xanh cần đảm bảo thỏa mãn các tiêu chí sau để đủ điều kiện để có tích xanh Facebook:

Lên tích xanh Fanpage Facebook

Đối với trang fanpage trên nền tảng Facebook thì điều lên lê tích xanh dường như dễ dàng hơn so với nick cá nhân. Theo đó, page của bạn chỉ cần đáp ứng đầy đủ các yếu tố sau:

 • Nhiều Like hoặc Follow
 • Lượng tương tác cao đối với các bài đăng
 • Nội dung độc lạ
 • Không bị trùng lặp nội dung với các thương hiệu nổi tiếng khác.

điều kiện để có tích xanh facebook

Nói có vẻ khá đơn giản nhưng thực tế không hề như vậy. Đối với “Like” thì nguồn gốc phải là “Like thật”. Tương tác cũng là tương tác thật. Bởi Facebook có thể phân biệt được tương tác tự nhiên và tương tác giả (Tăng tương tác ảo từ việc seeding facebook, share chéo giữa các page hoặc share post vào các group).
Lên tích xanh Profile cá nhân

Muốn lên tích xanh cho nick cá nhân thì tùy vào thời điểm mà nó sẽ khó hoặc dễ. Điều vướng mắc là không có bất kỳ quy chuẩn nhất định nào cho việc lên tích xanh cá nhân. Tuy nhiên gợi ý thứ bạn cần chuẩn bị trước khi gửi yêu cầu xét duyệt xác minh tích xanh cho tài khoản facebook cá nhân của mình:

 • Số lượng Follow: Tối thiểu 10K follow.
 • Thông tin rõ ràng: Bạn cần trình bày thông tin, tiểu sử rõ ràng trên profile của mình.
 • Liệt kê link báo: Hãy thêm các link bài báo mà bạn từng xuất hiện. Ưu tiên các trang báo có độ uy tín cao.
 • Các mạng xã hội khác đã được xác minh (Nếu có)

điều kiện để có tích xanh facebook

Khó nhất trong những yếu tố trên có lẽ chính là link báo. Bạn cần phải được các trang báo viết bài nhằm “đảm bảo” rằng bạn là người có tầm ảnh hưởng nhất định. Tất nhiên việc có mặt trên báo cũng không quá khó nếu bạn “chịu chi” giúp bạn xây dựng thương hiệu cá nhân.

Kinh nghiệm khi làm dấu tích xanh Facebook

Để được Facebook cấp tích xanh một cách an toàn, hiệu quả đòi hỏi bạn cần phải lưu ý tới một số điều sau:

 • Không đi thuê người làm tích xanh qua mạng

Facebook tuyên bố biểu tượng tích xanh này không được bán, nó chỉ được cấp khi bạn đủ điều kiện. Vì thế, việc thuê người làm tích xanh qua mạng chỉ khiến bạn mất thời gian, lãng phí tiền bạc vì ngoài Facebook ra không ai đủ quyền lực giúp bạn có được dấu tích xanh. Bạn chỉ có thể nhờ tới sự giúp sức của các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực marketing hoặc facebook định hướng và hỗ trợ bạn làm sao đạt đủ các điều kiện mà Facebook cần.

điều kiện để có tích xanh facebook

 • Đảm bảo lượt Like và Follow hoàn toàn tự nhiên

Với Fanpage hoặc Profile bạn cần chắc chắn rằng lượt like và theo dõi Facebook của mình tăng lên hoàn toàn tự nhiên vì Facebook có một đội ngũ chuyên phê duyệt các thông tin đó. Nếu bạn dùng các thủ thuật spam hay tool để kéo nhanh lượt like, follow sẽ đánh giá không tốt. Khả năng cao bạn sẽ không còn bất kỳ cơ hội nào để verify Facebook cho tài khoản của mình.

 • Không phải Fanpage hoặc Profile nào đạt lượng follow cao đều được cấp tích xanh

Tại sao Fanpage/Profile có lượng follow khủng nhưng vẫn không được facebook cấp tích xanh? Thực tế, facebook sẽ xem xét fanpage hoặc tài khoản của bạn đang hoạt động trong lĩnh vực gì, mức độ ảnh hưởng có quan trọng không, ảnh hưởng tới bao nhiêu người, … cộng thêm nhiều yếu tố khác nữa thì họ mới duyệt.

Dịch vụ làm tích xanh Facebook nhanh chóng và chất lượng uy tín

Ninh Media là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực truyền thông đa phương tiện đã “lấn sân” cung cấp thêm dịch vụ tích xanh Facebook uy tín, đã và đang hỗ trợ nhiều khách hàng có nhu cầu xác minh fanpage/tài khoản cá nhân trên nền tảng facebook phục vụ nhiều mục đích khác nhau.

điều kiện để có tích xanh facebook

Đến với Ninh Media bạn sẽ nhận được tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Digital Marketing có chuyên môn cao, kinh nghiệm thực chiến trong nhiều dự án, chắc chắn sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt được tick xanh facebook một cách dễ dàng nhất với mức chi phí “yêu thương” nhất trên thị trường.

Chắc hẳn bạn đã nắm được điều kiện để có tích xanh Facebook và kinh nghiệm khi làm tích xanh. Đừng quên liên hệ với Ninh Media qua số điện thoại hoặc website nếu có ý định xác thực tính xanh Facebook nhé!