Bật mí cách có tích xanh trên Facebook nhanh chóng và dễ dàng

Bật mí cách có tích xanh trên Facebook nhanh chóng và dễ dàng

Tích xanh Facebook mang đến lợi ích lớn trong hoạt động phát triển thương hiệu cá nhân/doanh nghiệp. Song cách có tích xanh trên Facebook lại không phải chuyện mà ai cũng biết và tự thực hiện được. Cùng khám phá chi tiết ngay dưới bài viết này nhé!

Điều kiện cấp tích xanh Facebook

Nền tảng Facebook đã chính thức tuyên bố không phải ai cũng có thể làm được tích xanh. Theo đó, họ chỉ cấp dấu tích xanh cho các trường hợp cụ thể như sau:

  • Các thương hiệu nổi tiếng, có tên tuổi nhất định trong các lĩnh vực thời trang, thể thao, ẩm thực,…
  • Nhân vật của công chúng như: Diễn viên, ca sĩ, nhạc sĩ,…
  • Tổ chức truyền thông như: Báo chí, đài truyền hình,…

Cách có tích xanh trên facebook

Tuy nhiên không phải 100% các đối tượng thuộc nhóm trường hợp trên sẽ được phép cấp tích xanh. Ví dụ đơn giản ở Việt Nam có hàng nghìn thương hiệu thời trang nhưng không phải thương hiệu hoặc nhãn hàng nào cũng được Facebook cấp tích xanh “quyền lực”.

Nếu muốn được Facebook xác nhận và cấp tích xanh đòi hỏi khá nhiều yếu tố và thủ tục phức tạp. Trong đó cần kể đến như:

  • Fanpage, profile phải đảm bảo có đầy đủ thông tin.
  • Chưa từng vi phạm bất kỳ chính sách cộng đồng nào mà Facebook đưa ra.
  • Sở hữu lượng follow thực, có đánh giá, tương tức từ người dùng thực. Fanpage cần có trên 100K like, profile cá nhân có trên 100K lượt theo dõi thực (không tính nick clone).
  • Lên 10 bài báo nổi tiếng Việt Nam đến từ các trang báo uy tín, có đưa tin link chi tiết.
  • Hoặc quen biết 1 trong 2 đối tác Facebook tại Việt Nam.

Cách có tích xanh trên facebook

Thực tế, Facebook không nói chính xác và cụ thể các điều kiện họ sẽ duyệt tính xanh cho bạn. Bởi bản chất họ không muốn cung cấp đại trà. Nếu bạn muốn có tích xanh thì cứ việc đăng ký yêu cầu với Facebook để nhà điều hành của nền tảng xét duyệt.

Những cách có tích xanh trên Facebook hiện nay

Phải khẳng định, để facebook cấp tích xanh là điều tương đối khó có thể đạt được nhưng không phải là không thể. Thông thường sẽ có 3 cách thức phổ biến nhất để bạn có được dấu tích xanh từ facebook.

Xin trực tiếp từ hệ thống quản lý của Facebook

Theo cách này bạn cần gửi yêu cầu nhận dấu tích xanh trực tiếp lên hệ thống Facebook để được xét duyệt. Kết quả thường sẽ được thông báo đến bạn trong vòng 30 ngày.

Đây là cách thức ai cũng có thể tự yêu cầu trên hệ thống, tuy nhiên sẽ thật khó để nhận được dấu tích xanh vì chính sách ngày càng siết chặt của Facebook cùng các điều kiện ràng buộc ngày một khắt khe hơn trước rất nhiều.

Mua profile hoặc fanpage có sẵn tích xanh Facebook

Dù là một ý tưởng hay nhưng để mua profile có sẵn dấu tích xanh hiện vẫn khá hiếm, còn fanpage thì đơn giản hơn. Áp dụng cách thức này giúp bạn tiết kiệm được thời gian và có thể bắt tay sử dụng tức khắc. Tuy nhiên bạn nên nhớ rằng có rất nhiều rủi ro có thể xảy đến khi bạn quyết định mua fanpage có sẵn tích xanh. Khá nhiều trường hợp bị die tài khoản hoặc đã lên tích xanh nhưng chỉ qua vài lần quét của Facebook cũng vô cùng nguy hiểm.

Cách có tích xanh trên facebook

Để hạn chế tối đa những rủi ro có thể gặp phải trong giao dịch mua bán fanpage tích xanh, bạn chỉ nên giao dịch với các đối tác là công ty, có hợp đồng bảo hành minh bạch, có chế độ bảo hành thời gian cụ thể và có chế độ bảo hành và trả lại tiền rõ ràng. Bạn chỉ nên làm việc với cá nhân/đơn vị có giấy phép kinh doanh, địa chỉ cụ thể, có website và có fanpage rõ ràng. Tất nhiên chi phí cũng sẽ tốn kém hơn đấy nhé.

Sử dụng dịch vụ làm tích xanh Facebook

Được đánh giá là phương pháp nhiều người lựa chọn nhất bởi sự tiết kiệm và an toàn mà nó mang lại. Theo đó, để tạo được tích xanh cần trải qua rất nhiều công đoạn, thủ tục, nhất là các vấn đề liên quan tới pháp lý cần được hợp nhất. Điều này đồng nghĩa với việc bạn phải có thời gian để Facebook xem xét và xử lý. Do đó, nếu bạn không có nhiều thời gian và thông tin pháp lý để có được tích xanh thì tốt nhất bạn nên nhờ tới sự giúp sức của các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ làm tích xanh.

Cách có tích xanh trên facebook

Thấu hiểu sự khó khăn và vướng mắc mà đa số người dùng gặp phải khi có mong muốn được Facebook xét duyệt tích xanh , Ninh Media đã cho ra mắt gói dịch vụ hỗ trợ làm tích xanh Facebook UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ nhằm hỗ trợ khách hàng thiết lập profile ấn tượng, sở hữu fanpage độc quyền với tỷ lệ cao được Facebook xét duyệt tích xanh nhanh chóng.

Đội ngũ Ninh Media luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, quý khách hàng hợp tác với đơn vị không cần lo ngại vấn đề bị mất tick xanh như đúng lời hứa sẽ được cam kết rõ ràng trong hợp đồng.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan tới cách làm tích xanh Facebook hoặc đơn giản muốn trở thành khách hàng của Ninh Media thì hãy liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn để được phục vụ một cách tốt nhất nhé!