Hướng dẫn cách làm dấu tích xanh trên facebook cá nhân uy tín

Hướng dẫn cách làm dấu tích xanh trên facebook cá nhân nhanh chóng

Bạn muốn đăng ký dấu tích xanh Facebook cho trang cá nhân của mình? Bạn chưa biết mình cần phải bắt đầu từ đâu? Hãy dành chút ít thời gian tham khảo bài viết dưới đây để bỏ túi cách làm dấu tích xanh trên Facebook cá nhân chuẩn xác nhất nhé!

Cách làm dấu tích xanh trên facebook cá nhân

Cách đăng ký dấu tích xanh cho Facebook cá nhân

Làm thế nào để trang cá nhân của mình được mạng xã hội Facebook cấp dấu tích xanh “thần thánh”? Đây là điều không phải ai cũng biết cách thực hiện. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm lời giải đáp cho vấn đề này thì hãy làm theo các bước sau đây nhé:

Bước 1: Nhấn vào đường Link đăng ký cấp tích xanh của Facebook TẠI ĐÂY.

Tiếp theo, bạn nhập URL facebook cá nhân của mình vào thanh ngang tại mục Cung cấp liên kết đến “Trang cá nhân” Facebook của bạn.

Cách làm dấu tích xanh trên facebook cá nhân

Bước 2: Nhấn “Chọn tệp” để tải các giấy tờ tùy thân, trong đó có ảnh chụp do chính phủ cấp có ghi rõ tên, ngày tháng năm sinh của bạn (Ví dụ: Giấy phép lái xe hoặc hộ chiếu”. Hãy đảm bảo rằng chụp càng rõ thì Facebook sẽ càng dễ dàng trong việc xác minh danh tính của bạn.

Bước 3: Sau đó, bạn kéo xuống phần “Vui lòng chia sẻ lý do bạn cần xác minh tài khoản”. Hãy viết lý do tại sao tài khoản Facebook của bạn cần được xác minh. Tiếp đến, nhấn nút “Gửi” bên dưới.

Lưu ý: Khi viết lý do để Facebook xác minh tài khoản, bạn cần phải viết bằng Tiếng Anh, không được viết bằng bất kỳ ngôn ngữ nào khác.

Bước 4: Cuối cùng, bạn sẽ được chuyển tới giao diện Facebook đã nhận lời đề nghị của bạn. Việc còn lại đó là chúng sẽ sẽ phải chờ Facebook xét duyệt.

Làm gì khi bị từ chối đăng ký tích xanh Facebook?

Khi bạn bị Facebook từ chối việc cấp tích xanh, bạn cần phải xem xét lại sau đó làm trust lại tài khoản của mình. Vậy “Trust” là gì?

  • Tài khoản cá nhân cần có đầy đủ thông tin rõ ràng.
  • Có lượng follow thực tế, khoảng 10.000 lượt trở lên.
  • Có post bài viết, lượng tương tác ổn định thường xuyên.
  • Không bị vi phạm chính sách cộng đồng.

Cách làm dấu tích xanh trên facebook cá nhân

Những lưu ý khi sử dụng tích xanh Facebook

Trước khi có ý định làm xác minh tích xanh Facebook bạn cần chắc chắn rằng mình sẽ không rơi vào những trường hợp sau:

  • Không nên thuê người làm tích xanh qua mạng

Nếu bạn không đủ điều kiện được cấp thì bạn không nên cố gắng đi tìm kiếm ai đó vì ngoài Facebook ra thì không ai có đủ “quyền lực” giúp bạn đạt được dấu tích xanh.

Cách làm dấu tích xanh trên facebook cá nhân

  • Trang cá nhân không dựa vào nhiều follow để cấp tích xanh Facebook

Nhà điều hành Facebook sẽ xem xét tài khoản cá nhân của bạn đang hoạt động trong lĩnh vực gì, mức độ ảnh hưởng có quan trọng không, tầm ảnh hưởng tới bao nhiêu người… Cộng thêm nhiều yếu tố khác nữa thì họ mới xét duyệt chứ không dựa vào số lượng follow trên trang cá nhân.

Cách làm dấu tích xanh trên facebook cá nhân

  • Muốn sở hữu tích xanh để chạy quảng cáo “sống lâu” hơn

Mục đích Facebook tạo ra tính năng tích xanh đó là để bảo vệ người dùng và bảo vệ thương hiệu của cá nhân/tổ chức chứ không phải nhằm mục tiêu giúp bạn chạy quảng cáo tốt hơn.

Thực tế, bản chất của việc bạn “chết” page khi chạy quảng cáo phần lớn nằm ở sản phẩm, ngành hàng hoặc nội dung của bạn đã bị vi phạm chính sách của Facebook. Do đó, nếu muốn quảng cáo lâu hơn, tài khoản ít chết thì cần phải tuân thủ theo đúng chính sách quảng cáo mà Facebook đã quy định.

Ninh Media – Đơn vị nhận làm tích xanh Facebook hàng đầu Việt Nam

Bạn đang muốn làm tick xanh nhưng bạn không có kinh nghiệm trong cách làm dấu tích xanh trên facebook cá nhân? Trong trường hợp này việc lựa chọn một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên môn cao như Ninh Media chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Ninh Media – Nơi hội tụ các chuyên gia hàng đầu về Marketing Digital, am hiểu các kiến thức về truyền thông chuyên nghiệp, cung cấp các giải pháp tối ưu hỗ trợ các cá nhân/đơn vị xây dựng & phát triển trên nền tảng internet.

Cách làm dấu tích xanh trên facebook cá nhân

Hoạt động dựa trên phương châm “Một ngày cộng tác trọn đời làm bạn”, Ninh Media luôn cố gắng hết sức tạo ra lợi nhuận cho khách hàng, mang đến cho mọi người các gói dịch vụ chất lượng nhất và đồng hành cùng khách hàng trong suốt chặng đường phát triển.

Nếu như bạn cảm thấy cách làm dấu tích xanh trên Facebook cá nhân quá sức với mình, hãy liên hệ ngay với Ninh Media để dễ dàng sở hữu dấu tích xanh cho tài khoản facebook cá nhân của mình. Chỉ cần nhấc máy chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng!