Hướng dẫn cách đăng ký tích xanh Facebook nhanh chóng nhất

Bật mí cách đăng ký tích xanh Facebook nhanh chóng và an toàn

Số lượng Fanpage & Profile Facebook cá nhân được xác thực ngày càng. Đây là lợi thế giúp bạn tạo dựng sự tin tưởng trong mắt người dùng. Vậy cách đăng ký tích xanh Facebook như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để được bật mí ngay nhé!

Cần chuẩn bị điều gì trước khi tiến hành xác thực tích xanh?

Trước khi tiến hành gửi yêu cầu cho Facebook về việc xét duyệt tích xanh, có 2 loại tài liệu bạn cần chuẩn bị dựa theo trường hợp bạn đăng ký cấp tích xanh cho fanpage hoặc tài khoản cá nhân facebook.cách đăng ký tích xanh Facebook

 • Đăng ký cấp tích xanh cho tài khoản cá nhân facebook cần chuẩn bị:
 • Các giấy tờ tùy thân như: CMND, hộ chiếu, bằng lái xe, …
 • Đăng ký cấp tích xanh cho Fanpage cần chuẩn bị:
 • Số điện thoại hoặc hóa đơn tiện ích của doanh nghiệp/công ty.
 • Chứng nhận thành lập doanh nghiệp/công ty.
 • Tài liệu về việc đóng thuế hoặc miễn thuế của đơn vị.
 • Điều lệ công ty.

>>>Tìm hiểu điều kiện để có thể xác minh tích xanh Facebook.

Quy trình xác thực tích xanh Facebook

Các bước tiến hành xác thực cấp dấu tích xanh trên nền tảng facebook sẽ có sự khác biệt giữa: đăng ký tích xanh cho fanpage và đăng ký tích xanh cho tài khoản cá nhân.

1. Cách đăng ký tích xanh Fanpage Facebook

Bước 1: Truy cập TẠI ĐÂY, sau đó nhấn vào “Trang” để tạo tích xanh cho fanpage facebook. Tiếp đến, bạn chọn Fanpage muốn tạo tích xanh.

Tiếp theo bạn kéo xuống bên dưới, chọn “Thể loại cho Fanpage” >> “Chọn quốc gia” >> Tải các giấy tờ cần thiết cho fanpage theo quy định ở bên dưới.

cách đăng ký tích xanh Facebook

Nếu tài khoản của bạn đại diện cho một người:

 • Giấy tờ tùy thân cần có ảnh chụp do chính phủ cấp, có nêu rõ tên cùng ngày sinh của bạn. Ví dụ: Hộ chiếu hoặc bằng lái xe.

Nếu tài khoản của bạn đại diện cho đối tượng khác (không phải người), bạn cần cung cấp tài liệu có con dấu hoặc dấu bản quyền chính thức của tổ chức:

 • Số điện thoại hoặc hóa đơn tiện ích của tổ chức đó.
 • Chứng nhận thành lập
 • Tài liệu về việc đóng thuế hoặc miễn thuế của tổ chức
 • Điều lệ công ty.

Bước 2: Tiếp tới là phần “Bằng chứng về lợi ích công chúng”, bạn cần viết “Lý do bằng tiếng Anh nhằm thuyết phục Facebook tại sao Fanpage của bạn cần được xác minh”. Cuối cùng nhấn “Gửi”.

Bước 3: Ở bước này bạn sẽ được chuyển sang giao diện mới với tin nhắn phản hồi về việc đề nghị cấp tích xanh cho fanpage. Chúng ta cần chờ khoảng 1 tháng để facebook xét duyệt fanpage của bạn có đủ điều kiện được cấp tích xanh hay không.

cách đăng ký tích xanh Facebook

Lưu ý: Trong thời gian đời Facebook phải hồi, bạn không nên gửi lại yêu cầu quá nhiều vì nó sẽ dễ bị đánh giá là spam & cho vào blacklist. Điều này đồng nghĩa với việc bạn không còn khả năng được xét duyệt.

Ngoài ra, nếu bạn lỡ bị Facebook từ chối và không cấp tích xanh thì sau đó 30 ngày bạn mới có thể gửi lại yêu cầu. Tránh tình trạng gửi nhiều yêu cầu liên tục trong thời gian ngắn.

cách đăng ký tích xanh Facebook

2. Cách đăng ký tích xanh cho Facebook trang cá nhân

Bước 1: Truy cập TẠI ĐÂY và nhấn vào “Trang cá nhân”. Sau đó, bạn nhập URL facebook cá nhân vào thanh ngang tại “Cung cấp liên kết đến trang cá nhân facebook của bạn”.

Tiếp đến, bạn nhấn “Chọn Tệp” để tải giấy tờ tùy thân có ảnh chụp do chính phủ cấp (Có ghi rõ tên cùng ngày sinh của bạn). Lưu ý bạn chụp càng rõ thì facebook càng dễ dàng xác minh danh tính của bạn.

cách đăng ký tích xanh Facebook

Bước 2: Bạn kéo xuống phần “Please share why this Facebook Page or Profile should be verified”, viết lý do tại sao tài khoản Facebook của bạn cần được xác minh. Sau đó nhấn “Gửi”.

Bước 3: Ngay sau đó bạn sẽ được chuyển tới giao diện facebook đã nhận lời đề nghị của bạn. Bạn sẽ cần phải chờ facebook xét duyệt trong một khoảng thời gian.

Địa chỉ hỗ trợ đăng ký tích xanh Facebook nhanh chóng và uy tín

Ninh Media là công ty giải pháp truyền thông đa phương tiện theo hướng chuyên nghiệp, đơn vị luôn tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ marketing hàng đầu trên thế giới hiện nay. Trong đó có cung cấp dịch vụ lên tích xanh FB độc quyền, hỗ trợ các cá nhân/doanh nghiệp không biết cách đăng ký tích xanh Facebook hoặc không có nhiều kinh nghiệm trong vấn đề này vẫn có thể dễ dàng đạt được tích xanh mong muốn.

cách đăng ký tích xanh Facebook

Dịch vụ xác minh tích xanh Facebook do Ninh Media thực hiện luôn tuân thủ các chính sách mà facebook đặt ra. Đơn vị hỗ trợ bạn sở hữu tick xanh chính chủ bằng cách tối ưu thông tin, đạt đủ điều kiện cần thiết một cách dễ dàng để có thể được facebook cấp huy hiệu đã xác minh chính chủ một cách minh bạch và an toàn.

Giá dịch vụ lên tích xanh chính chủ sẽ tùy thuộc vào điều kiện cần & đủ mà các cá nhân/doanh nghiệp đã có sẵn.

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn về cách đăng ký tích xanh Facebook hãy nhấc máy liên hệ với Ninh Media để được đội ngũ chuyên viên và chuyên gia tư vấn & hỗ trợ nhiệt tình nhất nhé!