Trung tâm đào tạo Google Ads uy tín - Nâng cấp trình độ quảng cáo « Ninh Media

Trung tâm đào tạo Google Ads uy tín – Nâng cấp trình độ quảng cáo

Bạn muốn làm chủ Google Adwords, tiếp cận với khách hàng của mình dễ dàng hơn? Trung tâm đào tạo Google Ads uy tín là nơi bạn sẽ biến mơ ước của bạn thành hiện thực!

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG GOOGLE ADS VÀO KINH DOANH?

Google Ads được giới chuyên gia đánh giá là công cụ tuyệt giúp nhà cung cấp giới thiệu, quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ của mình tới từng nhóm khách hàng tiềm năng. Để sử dụng dịch vụ Google Adwords đòi hỏi bạn phải trả một mức phí nhất định nhằm lựa chọn mẫu quảng cáo hiển thị hoặc được khách hàng click vào.

Bạn sẽ lựa chọn các từ khóa có liên quan mật thiết tới sản phẩm/dịch vụ của mình. Theo đó, các mẫu quảng cáo bạn chọn sẽ xuất hiện tại vị trí Top đầu trang tìm kiếm. Đây là nơi mà khách hàng dễ dàng nhìn thấy nhất.

Quyết định áp dụng Google Ads cho chiến dịch quảng cáo thương hiệu của mình bạn sẽ nhận được những giá trị lợi ích tuyệt vời như:

  • Thu hút, nhắm trúng nhóm khách hàng mục tiêu

Các mẫu quảng cáo được Google ưu tiên ghim lên vị trí đầu tiên khi khách hàng bất kỳ tìm kiếm một từ khóa có liên quan tới dịch vụ, sản phẩm của bạn. Chính vì vậy, bạn cần chắc chắn rằng sẽ xây dựng bộ từ khóa riêng cho mình dựa trên các yếu tố về thương hiệu, địa lý, thời gian, … để gia tăng mức độ tiếp cận, tiến gần hơn với tập khách hàng của mình.

  • Cho phép cập nhật mức độ hiệu quả mà chiến dịch quảng cáo đem lại

Công cụ Google ADs sẽ cung cấp các báo cáo dựa trên số liệu cụ thể là các con số có liên quan tới chiến dịch mà bạn đang thực hiện tại nhiều thời điểm khác nhau. Từ đó, bạn sẽ nhận ra những thiếu sót, linh hoạt trong khâu sửa đổi chiến dịch đang triển khai.

Dù Google Ads mang lại những lợi ích ấn tượng nhưng để vận dụng thành thạo nó lại là thách thức lớn đối với những người mới, chưa thực sự hiểu biết về Adwords. Đây chính là lý do tại sao bạn nên theo học tại các trung tâm đào tạo Google Ads uy tín.

TÌNH HÌNH CÁC TRUNG TÂM ĐÀO TẠO GOOGLE ADS HIỆN NAY

Với những thành công của Google Ads thì nhu cầu tìm hiểu, cũng như mong muốn học hỏi về công cụ này cũng ngày một gia tăng. Sức hút của các khóa học đào tạo Google Ads được rất nhiều người hưởng ứng. Tuy nhiên không phải tất cả trung tâm giảng dạy đều đảm bảo.

Chỉ cần tìm kiếm từ khóa “Trung tâm đào tạo Google Ads” bạn sẽ nhận được vô số kết quả với đầy dẫy sự hứa hẹn, cam kết hấp dẫn. Nhưng khi đăng ký trở thành học viên, bạn lại bị nhồi nhét vào lớp đông đến nghẹt thở và khóa học chủ yếu chỉ là lý thuyết sáo rỗng và không có bất cứ buổi thực hành nào. 
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO GOOGLE ADS UY TÍN NINH MEDIA

Hiểu được nỗi lòng của mọi người yêu thích và mong muốn được thử sức với công cụ Google Ads nhưng chưa tìm thấy nơi đáng tin cậy, Ninh Media đã mở lớp đào tạo Google Ads với mong muốn mang kiến thức và kinh nghiệm có được của mình lan tỏa đến với tất cả mọi người, những ai có niềm đam mê với công cụ quảng cáo thế kỷ mới. 

Các khóa học tại Ninh Media đều được thiết kế công phu nhằm giúp học viên vừa tiếp thu lý thuyết, vừa vận dụng thực hành trên các dự án mẫu do Ninh Media chuẩn bị. Sau khi hoàn thành khóa học của Ninh Media, bạn hoàn toàn có thể tự mình thực hiện mọi chiến dịch quảng cáo từ cơ bản đến nâng cao. 

Đội ngũ giảng viên đều là những bậc thầy trong lĩnh vực Google Ads, có nhiều năm thực chiến nên mọi thứ truyền đạt luôn gắn với thực tế. Ninh Media đảm bảo chương trình đào tạo Google Ads là mới nhất, liên tục cập nhật các xu hướng thị trường.

Gắn bó với Ninh Media bạn có thể yên tâm rằng kiến thức mà mình nhận được đều hết sức quý giá. Bởi Ninh Media không chạy theo số lượng mà làm việc dựa trên chất lượng, mong muốn mang lại kết quả đào tạo tốt nhất cho từng khóa học.