TOP 5 địa chỉ học chạy quảng cáo tại TPHCM - Cam kết cầm tay chỉ việc « Ninh Media

TOP 5 địa chỉ học chạy quảng cáo tại TPHCM – Cam kết cầm tay chỉ việc

Quảng cáo đang trở thành công cụ không thể thiếu bất cứ lĩnh vực kinh doanh, giúp chủ doanh nghiệp tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để khám phá TOP 5 nơi học chạy quảng cáo FACEBOOK VÀ GOOGLE Ở tại TPHCM “chất như nước cất” bạn nhé!

Marketing hay quảng cáo là hoạt động tiếp thị nhằm cung cấp cho khách hàng nguồn thông tin hữu ích về mặt hàng mà bạn kinh doanh. Tạo dựng sự tương tác của sản phẩm đến nhiều khách hàng, giúp thương hiệu lan tỏa, phủ sóng đến càng nhiều người càng tốt. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ có cơ hội chốt đơn, thu lợi nhuận trong tương lai nếu đi đúng hướng.

Học chạy quảng cáo là việc làm cần thiết mà bạn nên đầu tư cho chính mình nhằm đảm bảo nắm bắt đủ kiến thức, kỹ năng cũng như có được kinh nghiệm của những người đi trước nhằm giúp bạn thành công hơn trong việc kinh doanh mà mình mơ ước. Do đó, việc lựa chọn một địa chỉ học chạy quảng cáo FACEBOOK , GOOGLE  tại TPHCM uy tín là điều cần quan tâm. Nếu bạn vẫn chưa phân vân chưa quyết định nơi nào theo học, hãy dành chút thời gian tham khảo một số địa chỉ dưới đây.

  1. Ninh Media – Đào tạo chạy quảng cáo FACEBOOK VÀ GOOGLE chất lượng  Ở TPHCM

Hoạt động với sứ mệnh & mong muốn giúp tất cả mọi người có cơ hội tiếp xúc, vận dụng bài bản Marketing Online trong lĩnh vực kinh doanh của mình, đội ngũ giảng viên tại Ninh Media luôn truyền đạt bằng cái tâm làm nghề, sẵn sàng chia sẻ mọi kiến thức thực tế để học viên nhanh chóng nắm bắt điểm mạnh, điểm yếu trong quá trình thực hiện, rút ngắn con đường đến với thành công.

Sau khi hoàn thành khóa học, cam kết học viên sẽ hiểu rõ về khách hàng, sản phẩm, dịch vụ. Đồng thời biết triển khai các nguyên tắc nhằm đáp ứng đúng tâm lý của khách hàng. Kết quả minh chứng cho sự thành công của khóa học nằm ở việc học viên đã chốt được số lượng đơn “khủng” ngay trong quá trình học tập.

VIDEO KHOÁ HỌC QUẢNG CÁO GOOGLE VÀ FACEBOOK TẠI HỒ CHÍ MINH CỦA NINHMEDIA

 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 128 Hồng Hà, Phường 9, Phú Nhuận, Tp. HCM
  • Hotline: 093 275 90 91
  • Website: https://ninhmedia.com/

 

 

  1. Trung tâm đào tạo EQVN.NET

EQVN.NET nổi tiếng với giáo án cực chuẩn, luôn cập nhật đầy đủ thông tin, kiến thức lẫn công nghệ mới nhất áp dụng vào chương trình đào tạo Digital Marketing. Học viên sẽ được tìm hiểu về cách thức xây dựng, triển khai chiến lược, kỹ năng xây dựng nội dung, quản lý Fanpage, Profile cá nhân trên các nền tảng quảng cáo, mang tới tính hiệu quả cho công việc kinh doanh.

Thông tin liên hệ:

  1. Trung tâm đào tạo DMG

Là địa chỉ quen thuộc của dân quảng cáo, DMG luôn chú trọng ứng dụng Case study thực tế vào quá trình giảng dạy trực tiếp. Từ các ví dụ căn bản cho tới nâng cao, giúp học viên nhìn nhận bao quát vấn đề và có thể ứng dụng ngay trên lớp với sự hỗ trợ đắc lực của đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp.

Chắc chắn sau khóa học bạn sẽ vận dụng thành thạo các công cụ quảng cáo sắc bén nhất trong chiến lược Social Media cho doanh nghiệp, tổ chức hoặc cá nhân mình.

Thông tin liên hệ:

  1. Trung tâm đào tạo Vietmoz

Đơn vị luôn không ngừng phấn đấu nhằm thỏa mãn nhu cầu của học viên, cung cấp kiến thức gốc rễ trong khóa học. Đồng thời, Vietmoz biết cách lắng nghe, chia sẻ các thông tin bổ ích trong lĩnh vực Internet Marketing tại Việt Nam nhằm hướng tới cải thiện chất lượng đầu ra. Đảm bảo mọi học viên đều bắt kịp xu hướng quảng cáo thời đại và có khả năng áp dụng nhuần nhuyễn đa loại hình quảng cáo để tạo nên kết quả tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

  1. Khóa học quảng cáo tại AIDA Academy

Mang tới cho bạn các giải pháp quảng cáo tiết kiệm ngân sách, tối đa hiệu quả đạt được trên các nền tảng khác nhau, AIDA luôn định hướng nội dung đa kênh, nhất là gói quản trị nội dung trên Fanpage.

Đặc biệt, AIDA cung cấp kiến thức chính thống của 1 Agency kết hợp với phương pháp Marketing 4.0 chuyên biệt, giúp bạn hiểu bản chất quảng cáo, bứt phá vượt bậc so với đối thủ bền vững.

Thông tin liên hệ:

Mong rằng một vài địa chỉ học chạy quảng cáo FACEBOOK VÀ GOOGLE tại TPHCM đề cập trên đây sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn nơi phù hợp với bản thân để nâng cao kỹ năng quảng cáo trong tương lai bạn nhé!