Top 3 dịch vụ tăng follow, tăng like cho Facebook tại HCM  « Ninh Media

Top 3 dịch vụ tăng follow, tăng like cho Facebook tại HCM 

Facebook là mạng xã hội sở hữu lượng người dùng lớn nhất tại Việt Nam với hơn 10 triệu tài khoản. Do đó, quảng cáo trên nền tảng mạng xã hội này được nhiều doanh nghiệp ưa thích. Bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp top 3 dịch vụ tăng follow, tăng like cho Facebook tại HCM uy tín và chất lượng nhất mà bạn nên tham khảo.

1. Tại sao doanh nghiệp cần dịch vụ tăng follow, tăng like cho Facebook?

Xây dựng kênh bán hàng, quảng cáo dịch vụ trên Facebook thông qua các fanpage, tài khoản cá nhân hiện là hình thức quảng bá rất phổ biến và có hiệu quả rất cao được nhiều các doanh nghiệp sử dụng. 

Với mạng lưới người dùng rất lớn, lượng truy cập khủng và tăng nhanh theo thời gian, Facebook là nền tảng mạng xã hội có tiềm năng vô hạn trong việc tiếp cận người tiêu dùng, tăng khả năng nhận diện thương hiệu, nâng cao uy tín cho doanh nghiệp. 

Để làm được điều đó, sự tương tác, mức độ tham gia, yêu thích bằng số like, số follow, số comment bài viết… là những yếu tố rất quan trọng giúp doanh nghiệp tạo lòng tin đối với người tiêu dùng. Giải pháp cho vấn đề này chính là dịch vụ tăng follow, tăng like cho Facebook từ các đơn vị truyền thông. Hình thức tăng cường uy tín này có thể đến từ các dịch vụ như:

– Tăng like fanpage Facebook giúp nâng cao mức độ uy tín cho doanh nghiệp, tăng cường sự tin tưởng của người dùng đối với sản phẩm của thương hiệu

– Tăng sub, tăng follow người theo dõi fanpage, nick cá nhân

– Tăng like bài viết giúp nâng cao khả năng tương tác với các đối tượng phù hợp sản phẩm mà thương hiệu hướng đến.

– Seeding bằng nick cá nhân giúp tăng độ uy tín, mức độ tương tác, qua đó giúp nâng cao doanh số bán hàng.

– Dịch vụ share bài hoặc livestream vào các group cho lượng người tham gia lớn, tăng khả năng tiếp cận và nhận diện thương hiệu.

– Kéo like, người follow hoặc tham gia vào các hội, nhóm.

2. Top 3 dịch vụ tăng follow, tăng like cho Facebook tại HCM 

Top 3 dịch vụ tăng follow, tăng like cho Facebook dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho công ty/doanh nghiệp của mình: 

2.1. Ninh Media – ninhmedia.com 

Đây là đơn vị truyền thông có lâu năm có kinh nghiệm thực chiến với dịch vụ quảng cáo đa dạng từ Facebook, Google, Zalo… đến xây dựng chiến lược marketing và giá cả hợp lý nhất trên thị trường hiện này sẽ được chúng tôi đề cử đầu tiên trong top 3 dịch vụ tăng follow, tăng like cho Facebook tại HCM cho bạn. 

Quảng cáo trên Facebook chính là điểm mạnh của Ninh Media – chúng tôi triển khai dịch vụ dưới theo mô hình tư vấn, xây dựng mô hình đến quản lý quỹ sao cho hiệu quả, tiết kiệm cả thời gian và chi phí, doanh nghiệp của bạn sẽ được hỗ trợ tận tình và chu đáo nhất. Đặc biệt, với dịch vụ tăng like, tăng follow, rất nhiều gói ưu đãi đang chờ đón bạn được cam kết chất lượng và đạt hiệu quả cao. Cùng đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm thực tế và những dịch vụ chất lượng cao, đảm bảo thành công với tỉ lệ trên 98%, Ninh Media chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng với chiến dịch quảng bá thương hiệu của mình.

2.2. Tăng like Facebook – tanglikefacebook.net

Khi nói đến dịch vụ tăng like, tăng follow trên Facebook không thể không kể đến các dịch vụ tại tanglikefacebook.net. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sáng tạo, hết mình vì chất lượng của đơn vị truyền thông, đây chắc chắn sẽ là địa chỉ yên tâm để bạn gửi gắm tâm huyết sản phẩm của mình trong chiến dịch quảng cáo. 1 số dịch vụ có thể kể đến như: tăng like post cho trang cá nhân/ fanpage chỉ từ 50 – 150 đồng, tăng sub, tăng follow tuỳ vào thời điểm chỉ từ 150 – 300 đồng…

2.3. Dịch vụ tăng like giá rẻ Mặt Trời Việt – tanglikevip.com

Với 6 năm xây dựng và phát triển, Mặt Trời Việt tự tin đem đến cho bạn những dịch vụ cao nhất về tăng like, tăng follow trên Facebook. Cung cấp hàng loạt các dịch vụ trọn gói với mức giá ưu đãi, bạn chắc chắn sẽ tìm được cho mình gói dịch vụ phù hợp với sản phẩm của thương hiệu. Đây là 1 trong những địa chỉ uy tín nhất về dịch vụ quảng cáo Facebook mà bạn không nên bỏ qua.

Trên đây là những gợi ý của chúng tôi về top 3 dịch vụ tăng follow, tăng like cho Facebook tại HCM từ các đơn vị truyền thông uy tín mà bạn nên tham khảo cho chiến lược quảng bá sản phẩm và thương hiệu của mình. Để cập nhật nhanh chóng và tham khảo thêm những dịch vụ quảng cáo chất lượng cao khác, bạn đừng quên liên hệ ngay với Ninh Media để được hỗ trợ kịp thời, nhanh chóng nhé!