Top 3 dịch vụ booking báo dành cho doanh nghiệp « Ninh Media

Top 3 dịch vụ booking báo dành cho doanh nghiệp

Quảng cáo là một phần không thể thiếu trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu cho các doanh nghiệp, đặc biệt với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Có nhiều nền tảng quảng cáo mà doanh nghiệp có thể lựa chọn như mạng xã hội, Google… Tuy nhiên, để tăng sự tin cậy và uy tín với khách hàng thì booking báo sẽ là lựa chọn tốt hơn cả. Top 3 dịch vụ booking báo dưới đây sẽ là ưu tiên hàng đầu mà bạn không nên bỏ lỡ!

1. Tại sao doanh nghiệp cần booking báo?

Thời đại công nghệ 4.0 mang đến nhiều cơ hội và thách thức cho mọi mặt lĩnh vực đời sống. Báo chí cũng không là ngoại lệ. Khi thị trường thay đổi, nhu cầu của khách hàng xoay vần, báo chí “chuyển mình” phù hợp với công nghệ, biểu hiện ở loại hình báo mạng điện tử. Đây cũng chính là cơ hội để các doanh nghiệp tận dụng được nguồn quảng cáo tối ưu, có sức ảnh hưởng và tiếp cận được nhiều phân khúc khách hơn mới.

2. Báo chí giúp tăng độ uy tín của doanh nghiệp với khách hàng

Mỗi bài đăng trên báo đều được kiểm duyệt nội dung chặt chẽ, bởi vậy nó luôn chiếm được sự tin tưởng gần như tuyệt đối với người tiêu dùng. Báo chí cũng có sức mạnh tác động sâu và trực tiếp vào nhận thức của cộng đồng. Người tiêu dùng chắc chắn sẽ tin tưởng một sản phẩm được giới thiệu trên báo chí hơn so với việc họ tiếp cận sản phẩm đó trên các trang mạng xã hội.

Mặt khác, booking báo chí cũng mang đến lượng tiếp cận lớn, phủ sóng khắp mọi nơi, không bị giới hạn về vị trí địa lý và cả không gian thời gian.

3. Các trang báo uy tín thường được doanh nghiệp lựa chọn

Mỗi trang báo có tôn chỉ và mục đích phát triển, định hướng riêng. Phù hợp với đó, các doanh nghiệp có thể lựa chọn nhiều trang báo với các chuyên trang thích hợp với các sản phẩm của mình. Ví dụ nếu như anh kinh doanh mặt hàng A thì nên chọn chuyên mục liên quan đến mặt hàng A đó để book bài. Chuyên mục đó có thể nằm ở trang báo top đầu hoặc cũng có thể là các trang báo nhỏ, tùy thuộc vào mức chi phí chi trả của doanh nghiệp.

Các trang báo lớn mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn có thể kể đến như: VnExpress, Dân trí, Báo Tuổi trẻ, Báo Thanh Niên, Vietnamnet, CafeBiz, Tiền Phong, Doanh nghiệp, iOne… Hoặc có thể lựa chọn các trang báo địa phương như Hà Nội Mới, Báo điện tử Phú Thọ, Báo điện tử Quảng Ninh…

4. Booking báo có khó không?

Làm sao để có thể được liên hệ và duyệt đăng bài trên báo chí? Lựa chọn trang báo nào phù hợp với nhu cầu kinh doanh? Trang báo nào có nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp đọc? Giá cả thế nào? Đăng khung giờ nào, ngày nào cho hợp lý? Các câu hỏi này của doanh nghiệp đều có thể trả lời ngay dưới đây.

5. Top 3 dịch vụ booking báo dành doanh nghiệp không nên bỏ lỡ

5.1. Ninhmedia.com

Ninh Media là một trong 3 agency có dịch vụ booking báo hàng đầu tại Việt Nam. Khách hàng sẽ được hỗ trợ với các chính sách chăm sóc, tư vấn đặc biệt và giá thành hợp lý. Mọi giải đáp của doanh nghiệp về việc lựa chọn báo, nội dung đăng, giờ và ngày đăng đều được tư vấn phù hợp nhất để tối ưu hiệu quả khi booking. Bên cạnh đó, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ booking không giới hạn đầu báo và tư vấn tối ưu nội dung để đạt hiệu quả SEO và backlink về website đang kinh doanh của doanh nghiệp.

5.2. ecpmedia.vn

Booking báo chí là giải pháp quảng bá thương hiệu được đánh giá hiệu quả hàng đầu tại Việt Nam. Nhiều địa chỉ tin cậy để doanh nghiệp có thể lựa chọn thì Ecp media cũng là một nơi có giá booking tốt. Đội ngũ tư vấn viên của Ecp media hỗ trợ nhiệt tình sẽ giúp doanh nghiệp giải được bài toán booking hiệu quả.

5.3. vietbaixuyenviet.com

Nếu bạn muốn đẩy doanh nghiệp của mình lên các trang báo uy tín và tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng phù hợp với sản phẩm kinh doanh thì Viết Bài Xuyên Việt chính là lựa chọn dành cho bạn. Các trang báo được đề xuất dựa theo theo các yêu cầu của khách hàng cũng như mức chi phí mà khách hàng mong muốn. 

Trên đây Top 3 dịch vụ booking báo uy tín mà bạn nên tham khảo cho thương hiệu của mình. Giải pháp booking báo để nâng cao uy tín thương hiệu, mở rộng thị trường khách hàng đang ngày càng được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Booking báo trong thời đại công nghệ số đã không còn khó khăn. Nếu như không bắt đầu từ ngay bây giờ thì rất có thể doanh nghiệp của bạn đang dần bị tụt lùi về phía sau.