Top 3 dịch vụ book KOL INFLUENCE tại HCM « Ninh Media

Top 3 dịch vụ book KOL INFLUENCE tại HCM

Dịch vụ quảng cáo thông qua người có tầm ảnh hưởng (KOL hoặc Influence) ngày càng trở nên thông dụng và phổ biến bởi hiệu quả mà nó đem lại. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này và bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một người nổi tiếng để “chọn mặt gửi vàng” cho sản phẩm và thương hiệu của mình. Đừng lo lắng, chúng sẽ đem đến Top 3 dịch vụ book KOL INFLUENCE tại HCM uy tín nhất mà bạn không thể bỏ qua. Cùng tìm hiểu nhé.

1. Vì sao nên sử dụng dịch vụ book KOL INFLUENCE?

Tăng khả năng nhận diện thương hiệu. KOL, Influence là những người đã nổi tiếng và được biết đến rộng rãi trong 1 lĩnh vực nào đó. Doanh nghiệp có thể sử dụng hình ảnh của họ để xây dựng và tăng “độ phủ sóng” cho thương hiệu của mình đến người tiêu dùng. Việc xuất hiện thường xuyên và liên tục cùng người có độ hiện diện cao sẽ giúp việc ghi nhớ thương hiệu trở nên rất hiệu quả, thậm chí là “làn gió mới” trong xu hướng sử dụng của người dùng.

– Tiếp cận đối tượng khách hàng phù hợp với sản phẩm mà thương hiệu hướng tới. Những người nổi tiếng luôn có sẵn 1 lượng khách hàng tiềm năng cho thương hiệu bởi fan, người theo dõi của họ là luôn có chung đặc điểm là quan tâm đến lĩnh vực cụ thể mà KOL hay Influence đó đại diện như: thời trang, du lịch, ăn uống… Thương hiệu có thể sử dụng những đặc điểm đó để có thể tiếp cận đúng và gần nhất những đối tượng có thể trở thành khách hàng của mình.

– Tăng doanh số bán hàng. Tiếp cận đúng đối tượng là tiền đề giúp sản phẩm của doanh nghiệp được biết đến rộng rãi và từ đó doanh số bán hàng chắc chắn sẽ được nâng cao và thu nhiều lợi nhuận hơn.

– Nâng cao uy tín doanh nghiệp. KOL, Influence là đối tượng am hiểu chuyên sâu về 1 lĩnh vực nào đó nên những đánh giá, ý kiến của họ có giá trị cao và ảnh hưởng tới suy nghĩ của công chúng. Vì vậy, những đánh giá tốt của họ về sản phẩm của thương hiệu sẽ có thể tạo nên tên tuổi, đảm bảo uy tín hơn trong mắt người tiêu dùng. 

2. Top 3 dịch vụ book KOL INFLUENCE tại HCM

Danh sách Top 3 dịch vụ book KOL INFLUENCE tại HCM được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc. Cho nên, các bạn có thể yên tâm tham khảo và lựa chọn: 

2.1. Brando Agency – Kinh nghiệm làm nên chất lượng

Với 5 năm hoạt động cùng nhiều thành tích đáng nể, Brando Agency là đơn vị quảng cáo xứng đáng được nằm trong danh sách này. Đây là đơn vị đại diện truyền thông cho những thương hiệu lớn như: Techcombank, Mobifone, FPT,… Điểm mạnh của Brando Agency đến từ sự nghiên cứu kỹ càng và chuyên sâu các vấn đề cốt lõi của dịch vụ quảng cáo (thị trường, khách hàng, sản phẩm, sự cạnh tranh và mối quan hệ mật thiết giữa chúng) giúp phát triển mạnh mẽ hơn thương hiệu của bạn. Mạng lưới KOL của Brando được đánh giá rất đa dạng và mức độ ảnh hưởng tốt.

2.2. Ninh Media – Dịch vụ đa dạng, giá cả hợp lý

Phương châm hoạt động “lấy chất lượng dịch vụ làm uy tín”, Ninh Media luôn là cái tên được nhiều doanh nghiệp, thương hiệu tin tưởng chọn làm đối tác truyền thông. Dịch vụ quảng cáo của Ninh Media rất đa dạng từ chạy quảng cáo Google, Facebook… xây dựng chiến lược marketing đến đại diện KOL, Influence quảng cáo đều được đánh giá rất cao trong giới truyền thông. Đội ngũ người có tầm ảnh hưởng của đơn vị này rộng khắp các lĩnh vực chú trọng quảng cáo cùng giá cả booking vô cùng hợp lý. Thủ tục nhanh chóng, hỗ trợ tận tình từ các chuyên viên marketing chuyên nghiệp cũng là ưu điểm lớn của Ninh Media. Đây là agency bạn không nên bỏ qua khi cần các dịch vụ quảng cáo chất lượng cao mà lại có mức giá vô cùng ưu đãi.

2.3. LP Tech – Có tâm và có tầm trong từng hình thức dịch vụ

Nhắc đến top các dịch vụ KOL, Influence không thể thiếu được LP Tech. Với quy trình làm việc rõ ràng, tận tình từ Tư vấn chiến lược, Đề xuất và hợp tác, Quản lý hiệu suất đến Đo lường và báo cáo kết quả, LP tech luôn hỗ trợ tận tình từ A đến Z mọi yêu cầu của khách hàng. Không chỉ giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cho doanh nghiệp, LP Tech còn đảm bảo tính thành công cho chiến dịch quảng cáo sản phẩm của bạn. 

Hi vọng thông qua những cái tên nổi bật nằm trong Top 3 dịch vụ book KOL INFLUENCE tại HCM mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn có được lựa chọn ưng ý nhất trong chiến dịch truyền thông sắp tới. Để tham khảo thêm những thông tin chi tiết các dịch vụ khác tại Ninh Media, bạn hãy truy cập ngay website chính của đại lý nhé. Chúc bạn thành công.