Tìm hiểu về Google Adwords chi tiết nhất, chính xác nhất « Ninh Media

Tìm hiểu về Google Adwords chi tiết nhất, chính xác nhất

Google adwords – Công cụ quảng cáo hữu ích vẫn còn nhiều khía cạnh mà người tiêu dùng chưa nắm rõ, qua bài viết ngày hôm nay Ninh Media sẽ cùng bạn tìm hiểu về Google Adword một cách kỹ lưỡng và tỉ mỉ nhất nhé!

Google Adwords chắc hẳn không còn xa lạ gì đối với quý khách hàng làm việc trong mảng kinh doanh, kinh tế. Việc sử dụng google adwords dường như là quá trình không thể bỏ qua khi quý khách hàng bắt đầu thực hiện quá trình kinh doanh, quảng bá sản phẩm. 

1. Lịch sử ra đời của Google Adwords

Nếu tính theo tuổi đời thì google adwords có tuổi tương đương với một sinh viên đại học. Hình thức quảng cáo được ra đời vào tháng 10 năm 2000, tính đến nay cũng đã hơn hai mươi mấy năm. 

Sau khi trang web được sử dụng phổ biến hàng đầu là “Google.com” ra đời thì google adword ra đời ngay sau đó 2 năm và mức độ người tiêu dùng tìm đến nó cũng không hề giảm mà ngày càng tăng cao.

2. Tại sao Google Adwords được sử dụng và lựa chọn nhiều?

Nhiều quý khách hàng cũng sẽ đặt ra câu hỏi “Tại sao cùng với một hình thức quảng cáo, cùng một chiến lược để tăng lượt nhấp vào sản phẩm mà google adwords luôn được khách hàng tin tưởng và được người tiêu dùng lựa chọn hàng đầu?” 

Bên cạnh đó, cũng có những câu hỏi tương tự như “Tại sao thời đại công nghệ hiện đại ngày càng phát triển, người tiêu dùng lại không lựa chọn dịch vụ quảng cáo khác mà luôn lựa chọn Google Ads?”. Cùng Ninh Media theo dõi bài viết để giải đáp nhanh những câu hỏi bên trên nhé!

2.1. Kinh nghiệm lâu năm

Đi đầu trong lĩnh vực quảng cáo không chỉ riêng trong nước và ngoài thị trường quốc tế, Google Ads đã vô cùng lớn mạnh như vậy thì có phải đây chính là sự lựa chọn sáng suốt của các bạn không nào? 

Tự tin là đơn vị dày dặn kinh nghiệm và đa dạng cách thức quảng cáo hỗ trợ tối đa cho người sử dụng từ các doanh nghiệp cho đến những công ty gia đình đều có thể yên tâm đồng hành cùng Google Ads.

2.2. Dịch vụ uy tín, chất lượng truy cập cao,  gắn bó lâu dài với người dùng 

Không chỉ đi trước đón đầu công nghệ quảng cáo thời kỳ mới, Google Ads ngày càng phát triển và sáng tạo đầy ấn tượng. Hơn nữa, tốc độ và quy mô phát triển của dịch vụ này luôn đứng đầu khắp toàn thế giới, chính những người sử dụng đã trải nghiệm trực tiếp và đưa ra nhiều đánh giá khách quan nhất. Đặc biệt hơn, các doanh nghiệp còn gắn bó với Google Ads gần 2 thập kỷ nay. Điều đó đủ để minh chứng cho các bạn thấy Google Ads uy tín như thế nào. 

Đi kèm với uy tín đó chính là chất lượng, khi khách hàng bỏ tiền ra để tăng lượt nhấp, tăng lượt tìm kiếm lên trên các trang web thì chúng tôi có trách nhiệm thực hiện nhiệm vụ sao cho hiệu quả tối đa. 

Khách hàng hoàn toàn yên tâm rằng những trang web nào sử dụng Google Ads luôn có thể dễ dàng vượt qua được những trang có lượt nhấp tự nhiên. Tất nhiên, các trang hiển thị lên trên đầu thì người xem sẽ cao, lượt tương tác tăng thì hàng hóa của các bạn tự khắc sẽ tiêu thụ được nhanh chóng.  

2.3. Tăng tương tác mạnh mẽ với khách hàng tiềm năng

Google Ads biết được rằng lượng khách hàng nào đang có nhu cầu mua hàng cũng như tìm kiếm sản phẩm, đây là những khách hàng tiềm năng mà các bạn tìm kiếm. Vì vậy, việc sử dụng Google Ads để thực hiện hoạt động tiếp cận khách hàng đang có nhu cầu chính là bước giúp đẩy mạnh nhanh chóng lượt nhấp, nhanh chóng lượng tương tác và cuối cùng kết quả là nhanh chóng lượt khách hàng mua hàng.

Tìm hiểu về Google Adword không chỉ tiếp cận được lượng khách hàng tiềm năng mà chúng tôi còn hỗ trợ quý khách hàng quảng bá chất lượng đến từng khung giờ, từng địa điểm xuất hiện quảng cáo, tăng lưu lượng truy cập tối đa.

2.4. Chủ động trong chi tiêu ngân sách

Công cụ hỗ trợ Google Ads để khách hàng làm chủ ví tiền của mình, khách hàng có thể tự điều chỉnh chi tiêu quảng cáo tùy vào điều kiện sẵn có. Hoặc cũng có thể gia hạn thanh toán hàng tháng, hàng tuần hoặc tạm dừng quảng cáo khi khách hàng có nhu cầu.

3. Ninh Media – Đơn vị hỗ trợ quảng cáo tin cậy của bạn

Còn chần chừ gì nữa mà không lập ngay một kế hoạch quảng cáo cho doanh nghiệp của mình? Bạn gặp khó khăn hoặc vướng mắc ở khía cạnh nào hãy để Ninh Media hỗ trợ bạn, chúng tôi cung cấp các hình thức quảng cáo khác nhau, đa dạng và phong phú chắc chắn sẽ không để các bạn phải thất vọng.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và đi đầu trong lĩnh vực Digital Marketing sẽ luôn sát cánh cùng quý khách hàng trên chặng đường thực hiện quảng bá sản phẩm, phát triển doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất. Nhanh tay để lại thông tin để được nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất nhé!

Như các bạn thấy, việc Google Adwords được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng cũng có lý do riêng đúng không nào? Ninh Media tự tin triển khai các chiến dịch Google Ads, là địa chỉ hoàn hảo mà quý khách hàng không nên bỏ qua khi đang tìm hiểu về Google Adwords, cũng như tìm kiếm một đơn vị quảng bá trực tuyến chất lượng cao. 

Khách hàng có những câu hỏi hay thắc mắc nào tìm hiểu về Google Adwords hãy để lại số điện thoại, Ninh Media sẽ giải đáp thắc mắc và tư vấn cho quý khách hàng một cách kỹ lưỡng nhất!