Tiktok Ads Agency: Liệu có hiệu quả như lời đồn? Nên chạy quảng cáo Tiktok ở đâu? « Ninh Media

Tiktok Ads Agency: Liệu có hiệu quả như lời đồn? Nên chạy quảng cáo Tiktok ở đâu?

Bạn muốn mở rộng thị trường trên nền tảng Tiktok? Bạn tò mò không biết chạy Tiktok Ads Agency có đem lại hiệu quả cáo hay không? Lời giải đáp sẽ được đề cập ngay tại bài viết này, theo dõi để biết thêm thông tin chi tiết bạn nhé!

1. Tài khoản quảng cáo Tiktok Agency là gì?

Tài khoản quảng cáo Agency là loại tài khoản mà Tiktok cung cấp cho các công ty truyền thông, quảng cáo nhằm phục vụ nhu cầu chạy Ads của các chủ Shop hoặc các doanh nghiệp vừa & nhỏ.

Khi mới bắt đầu gia nhập thị trường Việt Nam, Tiktok ads lại không hỗ trợ người Việt nên mới ủy quyền lại cho các Agency. Nói rõ hơn, tài khoản Tiktok Ads được cấp dưới Agency là tài khoản quảng cáo của bạn được một công ty quảng cáo mở ra cho bạn.

Sử dụng dưới dạng tài khoản này, mọi thứ về quảng cáo triển khai trên Tiktok của bạn sẽ được phía Agency – Công ty quảng cáo chuyên nghiệp hỗ trợ sát sườn. Từ khâu nạp tiền hay lên chiến dịch quảng cáo, theo doi báo cáo cũng như tối ưu vận hành sẽ có Agency đồng hành hỗ trợ bạn.

Khi bạn gặp bất cứ vấn đề gì phát sinh trong quá trình vận hành, Agency cũng sẽ đứng ra hỗ trợ bạn giải quyết. Họ đóng vai trò là người đàm phán, đứng giữa thay bạn giải quyết các vấn đề với phía Tiktok. Đổi lại, bạn sẽ phải trả cho Agency một khoản phí dịch vụ nhỏ, tầm 10 USD/tháng (khoảng 230K)

Bên cạnh đó, khi bạn có nhu cầu nạp tiền vào tài khoản, bạn chỉ cần chuyển khoản cho công ty Agency, họ sẽ nạp luôn vào tài khoản cho bạn. Bạn có thể yên tâm rằng những Agency này đều phải được Tiktok ủy quyền, họ làm việc vô cùng chuyên nghiệp và uy tín. Và do họ đã thu ví dịch vụ của bạn nên Agency sẽ làm việc hết mình để khiến bạn hài lòng khi quảng cáo Tiktok.

2. Ưu điểm và nhược điểm tài khoản quảng cáo dạng Agency

2.1. Ưu điểm

  • Khách hàng được tư vấn trước khi chạy (Bên Agency sẽ có nhiệm vụ hỗ trợ và tư vấn cho bạn trước khi bắt đầu chạy).
  • Không mất thời gian, công sức thiết lập chiến dịch và quản lý tài khoản bởi Agency sẽ triển khai công đoạn này thay cho bạn.
  • Ít gặp phải các vấn đề phát sinh: Không cắn tiền, không nạp tiền vào tài khoản…
  • Hỗ trợ mỗi khi gặp khó khăn, trục trặc như: Mẫu quảng cáo không được duyệt, không cắn tiền…

2.2. Nhược điểm

  • Không chủ động trong việc vận hành. Mỗi lần muốn thay đổi bạn cần phải nhắn lại cho bên Agency để họ thực hiện.
  • Tốn thêm chi phí tài khoản hàng tháng.

3. Những lưu ý để chạy TikTok Ads Agency hiệu quả

Mặc dù Tiktok chỉ mới bước vào Việt Nam trong thời gian ngắn nhưng lượt user lại cực kỳ đông đảo. Nhiều nhà quảng cáo vẫn còn băn khoăn và đặt ra khá nhiều nghi vấn liệu TikTok Ads Agency có đạt hiệu quả hay không.

Theo đánh giá, phần đông người sử dụng mạng xã hội Tiktok là giới trẻ có độ tuổi từ 18-24, chưa có thu nhập ổn định nên sức mua sắm vẫn không thể nhiều bằng đối tượng người dùng trên Facebook. 

Tuy nhiên trong lúc phần lớn mọi người vẫn còn chưa dám thử sức thì đã có một lượng người mạnh dạn tiên phong khai thác Tiktok Ads thu về thành quả ngoài sức mong đợi. 

Trong lúc chi phí quảng cáo ở mức trung bình thấp do chưa có nhiều sự cạnh tranh giữa các nhà quảng cáo với nhau, bạn nên triển khai thêm Tiktok Ads để thử nghiệm cho ngành hàng mà bản thân đang kinh doanh.

Muốn quảng cáo đạt hiệu quả tuyệt đối trên Tiktok, người dùng cần tập trung vào 3 yếu tố quan trọng, cụ thể như sau:

  • Sản phẩm: Nên ưu tiên các sản phẩm dễ bán, phù hợp với tệp khách hàng trên Tiktok như: Giày, son, quần áo, mỹ phẩm…

  • Content dạng video phải thu hút: Điểm mấu chốt đó là bạn phải biết sáng tạo ra những mẫu quảng cáo có sức hấp dẫn, mới lạ và ảnh hưởng tốt tới người dùng.
  • Landing page: Khi chạy Tiktok Ads Agency, người dùng sẽ xem sản phẩm và đặt mua trên Landing page, do đó để gia tăng CVR thì bạn cần làm một landing page thật chỉnh chu và hoàn hảo.

4. Ninh Media – Tiktok Ads Agency cam kết uy tín

Tự tin với kinh nghiệm đúc kết từ các chiến dịch đầu tiên kể từ ngày Tiktok mới cung cấp dịch vụ quảng cáo trên nền tảng của mình, Ninh Media cam kết hỗ trợ khách hàng đạt mục tiêu nhanh & tốt nhất cho mọi chiến dịch quảng cáo.

Ninh Media cam kết chạy trên tài khoản Agency, áp dụng kỹ thuật mới nhất nhằm tối ưu quảng cáo, đảm bảo khả năng target khách hàng mục tiêu thượng thừa. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về số tiền mình chi trả, ngân sách chi ra được đặt đúng chỗ.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ với Ninh Media để được tư vấn giải đáp rõ hơn về Tiktok Ads Agency hoặc các dịch vụ liên quan tới Digital Marketing. Thành công của khách hàng chính là uy tín của Ninh Media!