Tích xanh Facebook giá bao nhiêu? Ninh Media « Ninh Media

Tích xanh Facebook giá bao nhiêu? Ninh Media

Hiện nay, nhiều công ty/doanh nghiệp, cá nhân, nhất là người nổi tiếng đều muốn Facebook của mình có tích xanh để vừa xác nhận “chính chủ”, vừa chạy quảng cáo cho sản phẩm/dịch vụ của mình. Chính vì vậy, tích xanh Facebook giá bao nhiêu? được không ít người quan tâm.

1. Quy trình xin tích xanh Facebook

Để có được tích xanh Facebook, đầu tiên bạn phải gửi yêu cầu, đồng thời chờ Facebook xét duyệt và gửi thông tin phản hồi. 

Và điều kiện để xin tích xanh Facebook, bao gồm:

– Fanpage phải có tối thiểu 100k like

– Facebook cá nhân phải có tối thiểu 100k lượt theo dõi

– Ngoài ra, trên những trang báo lớn hoặc Profile cá nhân phải có tối thiểu 10 trang báo nhắc đến, đồng thời có gắn link trên trang Facebook để làm bằng chứng.

Tiếp theo, bạn cần xác minh trang Facebook của mình, bằng cách tải ảnh chụp giấy tờ tùy thân gồm CMND/CCCD, bằng lái xe hoặc hộ chiếu, sau đó bổ sung thêm vài lý do để Facebook biết tại sao bạn muốn tạo dấu tích xanh. Cuối cùng, khi đã hoàn thiện sẽ đợi khoảng 1 tuần để được xét duyệt yêu cầu của mình.

** Các điều kiện để xác minh page:

– Ảnh bìa có chiều rộng tối thiểu 720 px

– Ảnh đại diện luôn ở chế độ công khai

– Tên chủ tài khoản phải tuân thủ theo nguyên tắc của Facebook

– Nội dung đăng tải trên Facebook

– Bật chế độ “theo dõi” trên trang cá nhân.

Nghe có vẻ đơn giản, nhưng các bước này lại cực kỳ phức tạp. Thế nên, trên thị trường hiện nay đã có các dịch vụ tạo tích xanh Facebook. Song, bạn cần phải cân nhắc trước khi lựa chọn nhằm tránh bị lừa đảo nhé.

2. Dịch vụ tích xanh Facebook giá bao nhiêu?

Thực tế cho thấy, Facebook không hề thi bất cứ khoản phí nào để xin cấp tích xanh cả, mà chỉ cần hồ sơ của bạn đáp ứng được những điều kiện mà mạng xã hội này đưa ra mà thôi. Thế nhưng, không phải ai cũng có thể đáp ứng tiêu chí xin tích xanh Facebook. Vì vậy, dịch vụ tích xanh Facebook đã ra đời và ngày càng được nhiều cá nhân, công ty/doanh nghiệp lựa chọn. 

Thông thường, giá dịch vụ tích xanh Facebook sẽ dao động khoảng 30 triệu – 100 triệu đồng (tùy đơn vị).

Hơn nữa, trên thị trường cũng cung cấp dịch vụ cho thuê tích xanh Facebook để phục vụ cho mục đích quảng cáo và bán hàng của cá nhân, công ty/doanh nghiệp. Hình thức này vô cùng hiệu quả về cả phía người thuê lẫn người cho thuê.

** Những lý do mà các dịch vụ tích xanh Facebook đang trở nên rất HOT:

– Chủ tài khoản có tích xanh sẽ được Facebook cho phép chạy quảng cáo livestream, giúp người bán hàng dễ tiếp cận với khách hàng và bán hàng hiệu quả hơn.

– Chỉ cần page tích xanh ổn định khoảng 3 tháng, chủ tài khoản sẽ kiếm tiền rất tốt, lợi nhuận có thể lên đến hàng tỷ đồng. Thật tuyệt vời phải không! Vậy, bạn còn chần chờ gì mà không tìm kiếm cho mình một đơn vị làm tích xanh Facebook uy tín, chất lượng. 

3. Đơn vị nhận làm tích xanh uy tín, giá cả hợp lý

Bên cạnh mức độ uy tín của dịch vụ Digital Marketing, Ninh Media còn nhận làm tích xanh Facebook với giá cả hợp lý, tỷ lệ thành công đến 98%. Cho đến thời điểm hiện tại đã có rất nhiều cá nhân, công ty/doanh nghiệp lựa chọn chúng tôi và đạt được nhiều kết quả bất ngờ.

Ninh Media với đội ngũ các chuyên gia, nhân viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, am hiểu tường tận lĩnh vực Marketing, chắc chắn sẽ mang đến bạn dịch vụ uy tín và chất lượng.

Tích xanh Facebook giá bao nhiêu? Hãy nhanh chóng liên hệ với Ninh Media để được tư vấn và báo giá kịp thời! Chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn có được tích xanh Facebook trong thời sớm nhất, với mức giá hợp lý nhất!