Thuê page tích xanh? Một số tìm ẩn và rủi ro cần biết!  « Ninh Media

Thuê page tích xanh? Một số tìm ẩn và rủi ro cần biết! 

Thuê page tích xanh là một trong những trào lưu nở rộ hiện nay. Tuy nhiên một số người lại thất bại khi thuê dịch vụ để quảng cáo và livestream. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra những chia sẻ thực tế và hữu ích dành cho bạn khi muốn sử dụng dịch vụ này.

1. Những tiềm ẩn và rủi ro khi thuê page tích xanh?

Hiện nay có rất nhiều bạn thắc mắc tại sao thuê page có dấu tích xanh để bán hàng không mang lại hiệu quả cao. Dưới đây là câu trả lời dành cho bạn:

1.1. Do thuê phải fanpage hack

Hầu hết các fanpage cho thuê đều là fanpage hack. Do đó khi Facebook thực hiện thao tác quét tài khoản thì đương nhiên tài khoản mà bạn thuê sẽ bị khóa. Lúc này bạn không những bị mất quyền truy cập vào tài khoản mà còn mất tiền oan do chưa kịp thu lợi nhuận nữa đấy. 

1.2. Do chất lượng quảng cáo kém nên không thu được lợi nhuận

Bạn có thể dễ dàng thuê được một fanpage có dấu tích xanh để livestream bán hàng. Chi phí cho một lần thuê khoảng 200.000 đồng và một ngày khoảng 500.000 đồng. 

Với mức chi phí này thì bạn có thể thu lại lợi nhuận gấp đôi nếu livestream hiệu quả. Tuy nhiên nếu livestream thất bại và không tạo ra đơn thì tổn thất cũng không hề nhẹ.

Chính vì vậy để khắc phục vấn đề này thì bạn cần xây dựng kế hoạch chi tiết và cụ thể. Trong đó cần phải xác định thật tốt nguồn ngân sách cho chiến dịch quảng cáo, đồng thời lựa chọn được đơn vị chạy quảng cáo uy tín và chất lượng,.. Nếu không đương nhiên bạn sẽ gặp thất bại nặng nề.

1.3. Do khó khăn trong xây dựng kịch bản bán hàng

Đây là vấn đề khá phổ biến mà các bạn thuê page tích xanh gặp phải, nhất là những người mới. Do đó điều bạn cần làm là xây dựng kịch bản bán hàng rõ ràng, thông qua đó bạn sẽ biết mình cần phải giới thiệu nội dung gì cho khách hàng, giới thiệu trong bao lâu,.. Từ đó quá trình livestream sẽ đạt hiệu quả cao. 

Đây là những khó khăn mà nhà quảng cáo gặp phải khi thuê tích xanh để bán hàng. Nếu có kế hoạch rõ ràng thì họ vấn đề sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng.

2. Nhà bán hàng nhỏ lẻ có nên thuê page tích xanh để bán hàng không?

Để trả lời được câu hỏi nhà bán hàng nhỏ lẻ có nên thuê page có dấu tích xanh hay không chúng ta cùng làm rõ các vấn đề dưới đây:

Thứ 1, mức chi phí phải bỏ ra cho một lần livestream khá lớn, ít nhất số tiền phải bỏ ra là 10 triệu mới mang lại hiệu quả cao. Đối với những livestream chất lượng số tiền có thể lên tới 15 đến 20 triệu đồng.

Thứ 2, bạn phải đảm bảo số lượng hàng lớn để có thể phục vụ được tất cả nhu cầu của những người xem buổi livestream. 

Thứ 3, bạn phải đảm bảo chất lượng của buổi livestream để có thể chốt được được nhiều đơn. Trung bình mỗi ngày bạn phải ra khoảng 2000 đến 5000 đơn mới bù lại được số vốn phải bỏ ra lúc ban đầu.

Nếu tất cả những vấn đề này mà nhà bán có thể giải quyết được thì nên thuê page có tích xanh. Ngược lại nếu nhà bán lẻ cảm thấy khó thực hiện được những vấn đề này thì tốt nhất không nên thuê.

3. Tại sao cần phải thuê page tích xanh?

Bên cạnh nhé rủi ro thì page tích xanh cũng mang lại nữa lợi ích đáng kể cho người dùng. Dưới đây là những lý do nên thuê tích xanh:

3.1. Thuê page tích xanh để quảng cáo hiệu quả hơn

Facebook chỉ cung cấp dấu tích xanh cho những thương hiệu và những người nổi tiếng nên nếu fanpage của bạn sở hữu dấu tích xanh sẽ tạo nên sự uy tín hơn, từ đó thu hút nhiều sự quan tâm và theo dõi của người xem hơn. 

Đương nhiên rồi, việc bạn được mua hàng ở fanpage uy tín chắc chắn sẽ tốt hơn việc mua hàng ở những khoảng cách bình thường đúng không nhỉ.

3.2. Thuê page tích xanh giúp tiếp cận được nhiều khách hàng tự nhiên hơn

Facebook có tính năng hỗ trợ vấn đề quảng cáo và tiếp cận khách hàng cho tài khoản cá nhân và fanpage. Đặc biệt những fanpage tích xanh sẽ giúp nhiều khách hàng tự nhiên tìm thấy hơn, từ đó tăng số lượng đơn hàng cao hơn.

Chính vì vậy dịch vụ thuê fanpage có tích xanh phù hợp cho những chủ cửa hàng có nhu cầu livestream để bán hàng. Đặc biệt những doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu và sản phẩm của mình đến một đối tượng khách hàng nào đó.

Trên đây là một số thông tin giúp các bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ thuê page tích xanh. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn bổ ích, đồng thời lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu bán hàng của mình.