Bật mí tại sao cần đặt quảng cáo TOP 1 Google? « Ninh Media

Bật mí tại sao cần đặt quảng cáo TOP 1 Google?

Trong thời đại bùng nổ về công nghệ như hiện nay, quảng bá sản phẩm thông qua mạng Internet không còn là gì xa lạ với chúng ta. Đặc biệt là các hình thức chạy quảng cáo trên trang kết quả tìm kiếm với thứ hạng cao trên Google. Vậy làm thế nào để có thể chạy quảng cáo top 1 Google? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé. 

1. Quảng cáo Google là gì?

Quảng cáo Google hay còn gọi là Google Ads là một loại hình dịch vụ thương mại phải trả phí của Google. Công cụ này hiện được nhiều doanh nghiệp sử dụng bởi hiệu quả của chúng rõ rệt trên doanh thu và lợi nhuận. 

Hiện có 2 hình thức quảng cáo Google phổ biến thường gặp nhất có thể kể đến là:

– Google search network (GSM – Thông qua công cụ tìm kiếm)

– Google display network (GDN – Thông qua mạng hiển thị).

Với vị trí top 1 trong các kênh tìm kiếm được biết đến và sử dụng nhiều nhất hiện nay, quảng cáo trên Google luôn có những lợi thế to lớn và đạt nhiều hiệu quả trong việc tiếp cận người dùng, phù hợp với mục tiêu của mọi doanh nghiệp trong quảng bá hình ảnh sản phẩm và thương hiệu.

2. Tiêu chuẩn Google đánh giá quảng cáo như thế nào?

Vị trí của quảng cáo trên trang kết quả tìm kiếm phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Để có thể đưa quảng cáo của mình lên top cao bạn cần phải nắm rõ tiêu chuẩn đánh giá của Google để có được chiến lược phù hợp đạt hiệu quả cao mà vẫn tiết kiệm chi phí.

– Giá thầu từ khoá, vị trí quảng cáo: Tất nhiên Google sẽ ưu tiên những nhà thầu đặt giá cao hơn nhưng còn tùy vào mức độ đánh giá của người dùng về độ thân thiện của trang web, nội dung mà thứ hạng hoàn toàn có thể bị thay đổi.

– Mức độ liên quan giữa quảng cáo và trang đích: Đây chính là yếu tố quan trọng nhất mà Google dựa vào để đánh giá vị trí quảng cáo trên trang tìm kiếm. Như đã nói ở trên, mức giá thầu của bạn có thể không cao nhất. Song, trang đích lại được đầu tư kỹ càng từ hình thức đến nội dung, nhận được cảm tình từ người dùng thì vị trí quảng cáo trang web của bạn vẫn có thể ở vị trí cao.

– Thiết lập khung giờ, vị trí địa lý, hỗ trợ thiết bị có phù hợp không.

– Tiện ích mở rộng đến từ công cụ dự đoán và mức độ ảnh hưởng quảng cáo của bạn trên thực tế của Google. 

3. Vì sao nên có quảng cáo top 1 Google?

Mục tiêu của người quảng cáo khi sử dụng Google Ads là tăng khả năng tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng bằng hình ảnh, văn bản quảng cáo được hiển thị đúng địa điểm, khung giờ. Đồng thời có thể quản lý, phân bổ ngân sách hợp lý để có thể thu được lợi nhuận cao nhất từ người dùng. Để dễ thực hiện hoá hơn mục tiêu đó, sản phẩm của người quảng cáo nên nằm ở 7 vị trí đắc địa trên trang kết quả tìm kiếm bao gồm 4 vị trí đầu trang và 3 vị trí cuối trang. Tất nhiên vị trí top 1 là có hiệu quả cao nhất. 

Đã có nhiều nghiên cứu uy tín của các chuyên gia marketing về thói quen người dùng rằng gần như 100% người tìm kiếm theo từ khoá sẽ click vào kết quả tìm kiếm đầu tiên và trên 60% sẽ sử dụng dịch vụ hoặc mua hàng tại trang web đầu tiên, tỷ lệ phần trăm sẽ thấp dần xuống các vị trí bên dưới. Đó là khối tượng khách hàng có tiềm năng rất lớn giúp doanh nghiệp đạt được hiệu quả kinh doanh và mục tiêu chiến dịch quảng cáo.

Vì vậy, vị trí quảng cáo top 1 Google luôn có giá đấu thầu cao nhất do hiệu quả mà chúng đem lại thực sự rất tốt với lợi nhuận của doanh nghiệp và ngày càng có tính cạnh tranh mạnh.

Trên đây là những kinh nghiệm chạy quảng cáo top 1 của Ninh Media cung cấp đến bạn. Với năng lực hoạt động chuyên nghiệp, thủ tục đơn giản, hợp đồng chặt chẽ, tỷ lệ thành công trung bình của những chiến dịch quảng cáo lên tới 98% cùng với mức giá hấp dẫn có nhiều ưu đãi, hãy để Ninh Media giúp bạn quảng bá hình ảnh 1 cách có hiệu quả và nâng cao doanh số của mình nhé.

Google Ads là thị trường đầy tiềm năng và sẽ ngày càng phát triển rực rỡ hơn nữa trong tương lai. Nắm bắt được xu hướng phát triển đó, Ninh Media đã cho ra đời dịch vụ quảng cáo Google hỗ trợ những chủ kinh doanh đang mong muốn tiếp cận gần hơn với khách hàng. Đồng thời, mở rộng tệp khách hàng của mình hoặc đơn giản chỉ là nâng cao mức độ nhận diện thương hiệu… có khả năng cao đạt được mục tiêu thông qua các chiến dịch Google Ads.

Hợp tác với Ninh Media bạn không chỉ được hỗ trợ bởi đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao mà còn được tư vấn bởi các chuyên gia đã có nhiều năm kinh nghiệm thực chiến giúp bạn tự tin vượt qua đối thủ của mình, chạm tới thành công trong kinh doanh trực tuyến.

Quảng cáo top 1 Google không khó nếu bạn có chiến thuật và hướng đi đúng. Để tham khảo thêm các dịch vụ quảng cáo chất lượng khác bạn hãy truy cập ngay vào website của Ninh Media và khám phá nhé!