Dịch vụ quảng cáo Google tại Hải Dương uy tín 2021 « Ninh Media

Dịch vụ quảng cáo Google tại Hải Dương uy tín 2021

Bạn muốn mở rộng thương hiệu kinh doanh online tại Hải Dương, nhưng không biết “thủ thuật” chạy quảng cáo Google Ads hoặc chạy với chi phí rất cao. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đơn bị giúp chạy quảng cáo Google tại Hải Dương uy tín, chất lượng, cùng tham khảo nhé!

1. Các hình thức quảng cáo Google tại Hải Dương

Google Ads (hay quảng cáo Google) là kênh Internet Marketing quảng bá thương hiệu của cá nhân, công ty/doanh nghiệp bạn đến những người ở Hải Dương, thông qua các hình thức quảng cáo như sau:

– Google Search: Quảng cáo text hiện trên trang tìm kiếm của Google và các trang kết quả tìm kiếm của những đổi tác của Google.

– Google Display: Quảng cáo text/banner hiển thị trên hệ thống website thuộc mạng lưới đối tác hiển thị quảng cáo cho Google và hiển thị trên Youtube.

– Mạng tìm kiếm có lựa chọn hiển thị: Hình thức quảng cáo kết hợp của cả 02 loại trên.

– Google Shopping: Hình thức quảng cáo mới của Google, quảng cáo sản phẩm trên trang mua sắm và mạng tìm kiếm của Google.

2. Những lợi ích quảng cáo Google tại Hải Dương

Google được đánh giá là công cụ tìm kiếm hàng đầu thế giới, với lượt tìm kiếm “khổng lồ”. Vì thế, khi quảng cáo Google tại Hải Dương sẽ mang lại cho bạn những lợi ích đáng kể như sau:

– Chi phí thấp, hiệu quả cao: Quảng cáo xuất hiện khi người dùng tìm kiếm sản phẩm/dịch vụ của bạn. Mỗi người truy cập vào website của bạn cũng chính là một khách hàng tiềm năng. Cho nên, cơ hội mang lại cho bạn thêm khách hàng mới là rất nhiều.

– Nhắm đúng đối tượng khách hàng: Quảng cáo của bạn sẽ hiện ngay khi người tìm gõ từ khóa liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà cá nhân, công ty/doanh nghiệp của bạn cung cấp. Hoặc bạn cũng có thể thiết lập hướng đến các đối tượng khách hàng theo khu vực, thành phố, quốc gia, sở thích khách hàng.

– Quảng cáo hiển thị chỉ sau 5 phút: Việc tạo quảng cáo khá đơn giản, nhanh chóng. Thế nên, bạn có thể bắt đầu chiến dịch quảng bá sản phẩm/dịch vụ tức thì, giúp khả năng tiếp cận với khách hàng trở nên nhanh chóng hơn.

3. Lý do bạn nên chọn dịch vụ quảng cáo Google tại Hải Dương của Ninh Media

Ninh Media hiện được đánh giá là một đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Google tại Hải Dương uy tín, chất lượng. Chúng tôi được nhiều khách hàng tin tưởng nhờ sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như:

– Ninh Media có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo Google nói chung và quảng cáo Google tại Hải Dương nói riêng.

– Chúng tôi là đối tác tin cậy của Google.

– Ninh Media cam kết sẽ tư vấn tốt cho tất cả khách hàng trong việc lựa chọn từ khóa (yếu tố này cực kỳ quan trọng nhằm mang lại hiệu quả từ quảng cáo), tư vấn tối ưu website để đạt chất lượng cao và cách viết content thu hút khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả.

– Chi phí quảng cáo Google tại Ninh Media rất cạnh tranh, minh bạch, hợp lý, cam kết phù hợp với tất cả đơn vị từ vừa – nhỏ đến công ty/doanh nghiệp lớn.

4. Các bước cần chuẩn bị khi quảng cáo Google tại Hải Dương

Để chiến lược quảng cáo Google tại Hải Dương của bạn sớm đạt được kết quả như mong đợi, bạn cần chuẩn bị:

– Trang web đang hoạt động và được up đầy đủ nội dung

– Lựa chọn từ khóa cần quảng cáo, hình thức quảng cáo, khu vực muốn quảng cáo và vị trí để Ninh Media kiểm tra mức độ cạnh tranh để tính toán được chi phí cần thiết cho việc quảng cáo Google.

– Khi đã thống nhất được chi phí quảng cáo Google sẽ tiến hành ký hợp đồng.

– Thanh toán chi phí để bắt đầu chạy quảng cáo

– Setup và tối ưu quảng cáo

– Theo dõi, đánh giá hiệu quả của chiến dịch quảng cáo.

Ninh Media hiện là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo Google tại Hải Dương nói riêng và cả nước nói chung. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên có tư duy tốt, chuyên môn cao, hăng say trong công việc. Sự chuyên sâu tạo nên sức mạnh của Ninh Media trong việc không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng và đối tác. Mọi nhu cầu của bạn đều được chúng tôi đáp ứng tốt nhất. Hãy liên hệ ngay hôm nay nhé!