Hướng dẫn chạy Google Ads - Bỏ túi đơn vị quảng cáo Google giá rẻ, chất lượng - Ninh Media  « Ninh Media

Hướng dẫn chạy Google Ads – Bỏ túi đơn vị quảng cáo Google giá rẻ, chất lượng – Ninh Media 

Bạn đã từng tự thực hiện một chiến dịch quảng cáo trên nền tảng Google chưa? Nếu chưa thì hãy bớt chút thời gian theo dõi bài viết này để nắm bắt các bước cơ bản để thiết lập quảng cáo Google giá rẻ nhé!

1. Hướng dẫn cách chạy quảng cáo Google Ads

Để chạy quảng cáo trên nền tảng Google trước hết bạn cần phải chuẩn bị 1 số việc như sau:

– Tài khoản Gmail

– Đăng ký tài khoản Google Ads

– Phương thức thanh toán (Thẻ VISA)

1.1. Đăng ký Gmail

Tạo tài khoản Gmail là việc đầu tiên mà bạn cần thực hiện để chạy quảng cáo qua Google. Nếu bạn đã có sẵn tài khoản thì hãy đăng nhập vào tài khoản Gmail của mình và thực hiện các bước sau. Còn trong trường hợp bạn chưa có tài khoản Gmail thì hãy làm theo các bước đăng ký sau đây:

– Bước 1: Truy cập trang tại Tài khoản Gmail

– Bước 2: Làm theo các bước trên màn hình, nhập đủ thông tin cần thiết

– Bước 3: Sử dụng địa chỉ Email, mật khẩu vừa tạo để đăng nhập vào Gmail

1.2. Đăng ký tài khoản Google Ads – Thiết lập đối tượng và doanh nghiệp

Bạn truy cập vào trang tạo quảng cáo Google Adwords, chọn bắt đầu ngay và đăng nhập vào Gmail của bạn.

Bước 1: Tạo mục tiêu quảng cáo cho doanh nghiệp của mình. Hiện có 3 option cho bạn lựa chọn. Trong bước này bạn cần xác định chính rõ ràng doanh nghiệp đang phù hợp với option nào:

– Tăng số lượng cuộc gọi điện thoại tới doanh nghiệp: Lựa chọn option này nếu khách hàng mới của bạn đến từ kênh điện thoại là chính.

– Tăng số lượng khách hàng ghé qua vị trí thực của bạn: Lựa chọn option này nếu bạn có 1 cửa hàng thực tế, muốn khách hàng tới tận nơi xem.

– Tăng lượt bán hàng hoặc lượt đăng ký qua trang website: Hầu hết công việc kinh doanh của bạn được thực hiện trực tuyến (đặt hàng, đăng ký…)

Bước 2: Thiết lập doanh nghiệp của bạn: Điền tên doanh nghiệp và địa chỉ website của bạn vào các ô tương ứng.

Bước 3: Thiết lập vị trí quảng cáo: Xác định các khu vực mà bạn có thể cung cấp dịch vụ. Có 2 tab mà bạn cần để tâm đến:

– Thiết lập vị trí theo bán kính: Giới hạn vị trí địa lý theo bán kính của bạn.

– Thiết lập vị trí cụ thể tùy chỉnh: Nếu bạn cung cấp dịch vụ ở một vài địa điểm khác nhau hoặc bạn có chi nhánh ở một số nơi xa nhau, bạn cần thiết lập thêm các địa chỉ đó vào phần này.

1.3. Phương thức thanh toán

Chạy quảng cáo Google yêu cầu bạn cần chuẩn bị thẻ ngân hàng có chức năng thanh toán quốc tế là Visa/mastercard. Lưu ý chức năng này bởi thẻ ATM nội địa sẽ không có chức năng thanh toán quốc tế dẫn tới không chạy được quảng cáo Google hoặc Facebook.

Theo đó, thẻ Visa/Mastercard được chia thành 2 loại:

– Thẻ Visa Debit: Loại thẻ tương tự như ATM nội địa, cần phải nạp tiền vào tài khoản mới có thể sử dụng số tiền trong tài khoản được.

– Thẻ Visa Credit: Đây là thẻ tín dụng có sẵn hạn mức tiền trong tài khoản để bạn sử dụng trước và thanh toán với ngân hàng sau. Tuy nhiên loại thẻ này đòi hỏi thủ tục làm khá tốn thời gian và phải thẩm tra theo quy định nên bạn nên đăng ký loại debit sẽ tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

1.4. Tạo chiến dịch quảng cáo

– Lựa chọn từ khóa phù hợp: Bạn cần lựa chọn từ khóa thích hợp với sản phẩm/dịch vụ của mình. Đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng sẽ giúp tăng khả năng chuyển đổi.

– Thiết lập quảng cáo Google ADs:

Bước 1: Vào “Tất cả chiến dịch” >> Chọn “Chiến dịch mới” Nhấn “Tải cài đặt chiến dịch”. Bảng sẽ hiện ra để giúp bạn định hướng các yếu tố cần thiết lập để có một chiến dịch quảng cáo cơ bản trên Google.

Bước 2: Cuộn chuột xuống bạn sẽ thấy mục chọn 2 chiến dịch, tại mục này bạn có thể chọn các loại hình quảng cáo.

Bước 3: Chọn chiến dịch doanh nghiệp bạn hướng đến.

Bước 4: Thiết lập chiến dịch.

2. Công ty quảng cáo Google giá rẻ – Ninh Media

Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực Digital Marketing, Ninh Media là nơi các bậc tiền bối trong ngành hội tụ, công ty đã từng triển khai hàng ngàn chiến dịch quảng cáo cho các đối tác lớn trong và ngoài nước. Ninh Media tự tin sẽ tư vấn và hỗ trợ triển khai các chiến dịch quảng cáo đạt hiệu quả tốt nhất cho các doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực.

Bạn hoàn toàn có thể tiếp cận và kết nối với khách hàng, tăng doanh số trực tuyến, nhận thêm các cuộc gọi hoặc là khách hàng quay trở lại nhiều hơn với sự hỗ trợ đắc lực sát sườn khi hợp tác với Ninh Media. Cung cấp gói dịch vụ quảng cáo Google giá rẻ nhưng cam kết chất lượng tuyệt đối, làm hài lòng mọi khách hàng trên mọi phương diện.

Nhanh tay liên hệ với Công ty Ninh Media ngay hôm nay để nhận tư vấn chi tiết và ký hợp đồng nhanh gọn lẹ với mức chi phí không thể tuyệt vời hơn!