Quảng cáo bám đuổi Google đúng cách để bứt phá doanh thu « Ninh Media

Quảng cáo bám đuổi Google đúng cách để bứt phá doanh thu

Google cho biết có đến 96% khách hàng tiềm năng khi truy cập vào website doanh nghiệp lần đầu sẽ không có bất kỳ hành động mua hàng nào. Chính vì vậy, bạn cần tiếp cận và thuyết phục khách hàng bằng chiến dịch quảng cáo bám đuổi Google.

1. Quảng cáo bám đuổi Google là gì?

Quảng cáo bám đuổi Google (hay remarketing) là hình thức quảng cáo Google mạng hiển thị nhằm hướng đến những đối tượng là người đã từng truy cập website của doanh nghiệp bạn trước đó, nhưng vẫn chưa mua hàng hay sử dụng dịch vụ. Bằng cách hiển thị banner quảng cáo của doanh nghiệp trên website mà các khách hàng trước đây truy cập như: 24h, tin tức, youtube…

Quảng cáo bám đuổi Google sẽ giúp doanh nghiệp bạn kết nối với khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả, nhằm mục đích là đưa khách hàng quay trở lại website của doanh nghiệp bạn và thực hiện mua sản phẩm.

2. Vì sao nên sử dụng quảng cáo bám đuổi Google?

Trên thực tế, có rất nhiều lý do khiến quảng cáo bán đuổi ngày càng được các cá nhân và công ty/doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn, trong đó có 04 ưu điểm chính sau đây:

2.1. Quảng cáo bám đuổi Google nhắm đúng đối tượng

Yêu cầu là bạn có thể hướng đến những người đã đặt hàng, nhưng chưa thanh toán, người từ bỏ giỏ hàng, người chỉ xem giá rồi thoát, người đã từng truy cập website của doanh nghiệp bạn…

2.2. Remarketing là kênh quảng cáo thương hiệu tối ưu

Bên cạnh khả năng hướng đến đối tượng khách hàng tiềm năng, Remarketing còn liên tục hiển thị để khách hàng có thể thấy doanh nghiệp bạn, góp phần nâng tầm thương hiệu của doanh nghiệp một cách hiệu quả, nhanh chóng.

2.3. Remarketing thúc đẩy hành động một cách hữu hiệu

Chẳng hạn, bạn làm chương trình đăng ký khóa học, khi cài đặt Remarketing sẽ hướng đến những người vào website, nhưng chưa điền vào biểu mẫu đăng ký mua hàng/sử dụng dịch vụ. Sau đó, các đối tượng này sẽ truy cập website để đọc báo, xem video, chơi game… Họ sẽ thường xuyên thấy doanh nghiệp bạn, ghi nhớ doanh nghiệp bạn và có thể sẽ quay lại website để điều biểu mẫu đăng ký mua hàng/sử dụng dịch vụ.

2.4. Remarketing thúc đẩy doanh số bán hàng của công ty/doanh nghiệp bạn

Trường hợp, bạn kinh doanh dụng cụ thể thao, có những khách hàng đã mua giày trên website của bạn và bạn nghĩ họ sẽ quan tâm đến các dụng cụ liên quan trên cửa hàng. Khi đó, bạn hãy tạo một chiến dịch Remarketing, nó sẽ giúp doanh nghiệp bạn tiếp thị hiệu quả đến với tất cả những đối tượng mua giày, nhưng chưa mua thêm dụng cụ khác để họ quay lại và mua đồ trên cửa hàng bạn.

3. Một số lợi ích của quảng cáo bám đuổi Google

Sở dĩ, quảng cáo bám đuổi Google được nhiều cá nhân, công ty/doanh nghiệp lựa chọn nhờ mang lại nhiều lợi ích thiết thực sau đây:

– Giúp doanh nghiệp bạn nhắm đến nhiều mục tiêu khách hàng, theo đuổi các khách hàng tiềm năng.

– Tạo dấu ấn cho thương hiệu của doanh nghiệp bạn, bởi quảng cáo xuất hiện mọi lúc mọi nơi.

– Tương tác nhanh chóng với khách hàng thông qua các thông điệp về sản phẩm/dịch vụ

– Hiệu quả cao, tiết kiệm tối đa chi phí so với các hình thức quảng cáo thông thường.

4. Ninh Media – Đơn vị quảng cáo bám đuổi Google uy tín 2021

Có thể nói, quảng cáo bám đuổi Google là một trong những giải pháp tiếp thị hữu hiệu dành cho mọi đối tượng cá nhân, công ty/doanh nghiệp. Và để đạt được hiệu quả cao, bạn nên lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng. Chúng tôi – Ninh Media với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, với đội ngũ nhân viên Marketing giỏi chuyên môn, am hiểu tường tận chiến lược Remarketing, chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp bạn có được những chiến dịch quảng cáo hiệu quả với mức giá ưu đãi nhất.

Hãy liên hệ với Ninh Media để được hỗ trợ nhanh nhất, chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến bạn một chiến dịch quảng cáo chất lượng, hiệu quả như mong đợi.