Nhận chạy quảng cáo Zalo hiệu quả - Ninh Media « Ninh Media

Nhận chạy quảng cáo Zalo hiệu quả – Ninh Media

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị nhận chạy quảng cáo Zalo hiệu quả? Hãy để Ninh Media giúp bạn chinh phục khách hàng, bởi những kinh nghiệm thực tiễn mà chúng tôi đúc kết được trong nhiều năm qua.

Zalo được đánh giá là kênh xã hội với tiềm năng kinh doanh lớn đối với công ty/doanh nghiệp muốn đẩy mạnh Marketing sản phẩm/dịch vụ đến khách hàng. Với hơn 100 triệu người dùng, mạng xã hội Zalo đã thật sự thu hút được rất nhiều đơn vị kinh doanh lớn – nhỏ trong cả nước.

Bên cạnh những ưu điểm nhắn tin, gọi điện miễn phí, Zalo còn mang nhiều chức năng tiện ích như hỗ trợ tương tác cho người dùng như gửi hình, video, tập tin… một cách nhanh chóng. Chính điều này giúp hiệu quả kinh doanh của công ty/doanh nghiệp tăng lên nhanh chóng.

1. Tại sao nên lựa chọn dịch vụ chạy quảng cáo Zalo

Bất kỳ một công ty/doanh nghiệp nào muốn phát triển quy mô, cũng như đẩy mạnh dân số trong thời kỳ công nghiệp đều cần lựa chọn cho mình những kênh mạng xã hội để chạy quảng cáo.

100% công ty/doanh nghiệp khi đưa ra quyết định quảng cáo thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ đều quan tâm đến chất lượng, hiệu quả và độ phủ sóng của chiến dịch được triển khai. Chính vì vậy, họ luôn cân nhắc trong việc lựa chọn các đơn vị nhận chạy quảng cáo Zalo hiệu quả.

Sau đây, Ninh Media sẽ dẫn chứng những lý do mà công ty/doanh nghiệp nên chọn dịch vụ chạy quảng cáo Zalo:

– Độ tuổi: Theo thống kê của Zalo, phân khúc người dùng Zalo tập trung chủ yếu từ 18 – 39 tuổi. Đây là phân khúc khách hàng có tiềm năng mua hàng online khá cao.

– Giới tính: Thông tin giới tính được xác định rõ ràng, chính xác sẽ giúp quảng cáo Zalo nhắm đúng đối tượng mà công ty/doanh nghiệp hướng đến.

– Khả năng tiếp cận người dùng lớn: Sự phát triển của công nghệ 4.0 kéo theo lượng truy cập website hay sử dụng các kênh xã hội tăng cao chiếm đến 60 – 80%. Thế nên, khả năng quảng cáo Zalo nói riêng sẽ mang lại hiệu quả cao cho công ty/doanh nghiệp.

– Ngân sách linh hoạt: Công ty/doanh nghiệp có thể khởi chạy quảng cáo với ngân sách từ 1.000.000 VNĐ – 5.000.000 VNĐ hoặc > 20.000.000 VNĐ.

– Hiển thị quảng cáo theo nhiều hình thức: Zalo Ads cung cấp nhiều hình thức khác nhau như hỗ trợ gắn link website, chạy quan tâm Official Account, tương tác với khách hàng qua Inbox… giúp công ty/doanh nghiệp bạn tăng khả năng tiếp cận khách hàng thông qua nhiều hình thức.

– Quảng cáo Zalo Remarketing hiệu quả: Ưu thế tương tác trực tiếp với 100% khách hàng đã quan tâm Official Account. Cho nên, việc Remarketing hay chăm sóc khách hàng sẽ được tối ưu tốt nhất, giúp công ty/doanh nghiệp mang lại nhiều giá trị cho khách hàng của mình, cũng như có được tệp khách hàng hiệu quả.

– Phương thức thanh toán đơn giản, nhanh chóng: Chỉ cần có thẻ visa là bạn đã có thể thanh toán ngân sách cho các chiến dịch quảng cáo của công ty/doanh nghiệp mình.

– Zalo hiển thị quảng cáo đa dạng hình thức: Các hình thức video, hình ảnh, bài viết, lead form… giúp công ty/doanh nghiệp thuận tiện hơn trong quá trình chạy chiến dịch.

2. Nhận chạy quảng cáo Zalo hiệu quả – Ninh Media

Với gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Digital Marketing, Ninh Media hỗ trợ khách hàng quảng cáo hiệu quả với nhiều hình thức như: Google, Facebook, Zalo, Youtube, Cốc Cốc… Sở hữu đội ngũ chuyên gia, nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm và am hiểu tường tận về Zalo Ads nói riêng, Ninh Media luôn giữ vững khả năng triển khai, quản lý, lên kế hoạch và thực hiện các chính sách, giúp công ty/doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ thành công.

Với nhiều dự án quảng cáo được hoàn thành tuyệt đối, Ninh Media tự hào là đơn vị nhận chạy quảng cáo Zalo hiệu quả được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chính vì vậy, nếu bạn tìm kiếm một địa chỉ cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo Zalo, thì bạn có thể đặt niềm tin của mình vào Ninh Media. Chúng tôi cam kết sẽ không khiến bạn phải thất vọng bởi những hiệu quả mang lại.

Trên đây là những thông tin liên quan đến đơn vị nhận chạy quảng cáo Zalo hiệu quả – Ninh Media, hy vọng sẽ hữu ích cho bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời bạn nhé!