Ninh Media - Đơn vị nhận chạy quảng cáo tiktok uy tín và hiệu quả « Ninh Media

Ninh Media – Đơn vị nhận chạy quảng cáo tiktok uy tín và hiệu quả

TikTok là nền tảng khá mới mẻ tại Việt Nam nên chưa có nhiều những hướng dẫn giúp khách hàng có thể chạy quảng một cách tối ưu nhất. Chính vì vậy rất nhiều nhà quảng cáo tính đến phương án thuê dịch vụ chạy quảng cáo trên tik tok. Vậy đơn vị nào nhận chạy quảng cáo Tiktok uy tín và chất lượng? Cùng theo dõi qua bài viết dưới đây để có câu trả lời.

1. Một số dạng quảng cáo phổ biến trên thị trường hiện nay

Sau đây là một số định dạng quảng cáo trên thị trường hiện nay, mời các bạn cùng tham khảo: 

1.1. Quảng cáo thương hiệu Brand Takeovers

Dạng quảng cáo này giúp người dùng thu hút nhiều lượt tương tác từ khách hàng, đồng thời tạo ra các video có nội dung tương tự. 

Tuy nhiên, quảng cáo này có nhược điểm là giới hạn số lượng tham gia của nhà quảng cáo theo ngày, do đó không phải ai cũng có thể thực hiện được.

1.2. Quảng cáo tự nhiên Native Video Ads 

Dạng quảng cáo này có đặc điểm là xuất hiện một cách ngẫu nhiên trên màn hình khi người dùng truy cập vào ứng dụng TikTok. Nếu khách hàng click vào nút xem video thì sẽ được điều hướng tới một app hoặc một trang web nào đó để trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ.

1.3. Quảng cáo thử thách video challenges 

Dạng quảng cáo này có mục đích điều hướng người dùng tạo ra các video có nội dung tương tự.

1.4. Quảng cáo tương tác hai chiều Branded lense 

Dạng quảng cáo này thường xuất hiện trong các mục hot trong 5 ngày đầu tiên kể từ khi đăng tải. Nó tồn tại tối đa trong khoảng 10 ngày để tạo sự tương tác giữa nhà quảng cáo và người dùng.

Tùy theo nhu cầu, sở thích của cá nhân và doanh nghiệp các bạn có thể lựa chọn dạng quảng cáo phù hợp để mang lại hiệu quả cao nhất trong quá trình marketing.

2. Bí quyết quảng cáo trên TikTok thành công 

Để có thể quảng cáo thành công trên TikTok, bạn cần nắm vững những bí quyết dưới đây: 

2.1. Lựa chọn mục tiêu quảng cáo phù hợp

Hiện tại có ba mục tiêu quảng cáo chính trên TikTok.

– Thứ nhất là traffic: Đối với mục tiêu này TikTok sẽ tiến hành tối ưu quảng cáo của bạn, từ đó phân phối quảng cáo sao cho đạt được nhiều lượt truy cập nhất từ khách hàng.

– Thứ hai là app Install: Đối với mục tiêu này TikTok sẽ tiến hành phân phối quảng cáo tới các đối tượng mang nhiều tiềm năng nhất.

– Thứ ba là conversion: Đối với mục tiêu này TikTok sẽ tiến hành phân phối quảng cáo đến các đối tượng có nhiều khả năng  chuyển đổi hành vi nhất.

2.2. Lựa chọn tên quảng cáo dễ nhớ

Nhà quảng cáo có thể lựa chọn một tên bất kỳ nào đó cho quảng cáo của mình. Mỗi nhà quảng cáo khác nhau sẽ có cách thức đặt tên khác nhau. 

Tuy nhiên cần lựa chọn tên phù hợp với chủ đề của quảng cáo, đặc biệt có thể phân biệt dễ dàng với các chiến dịch quảng cáo khác.

2.3. Lựa chọn ngân sách cho quảng cáo

Ngân sách là yếu tố vô cùng quan trọng giúp tạo nên sự thành công của chiến dịch quảng cáo. Thông thường ngân sách cho chiến dịch quảng cáo được tính theo đơn vị tiền tệ của nước Ấn Độ, đó là INR. 

Mỗi một lần quảng cáo thì nhà quảng cáo phải đặt ngân sách tối thiểu khoảng 50.000 INR, tương đương với khoảng 16 triệu Việt Nam đồng. 

2.4. Lựa chọn vị trí xuất hiện của quảng cáo

Nếu nhà quảng cáo lựa chọn TikTok là nền tảng chạy quảng cáo thì chỉ cần click vào phần TikTok là được.

2.5. Lựa chọn cài đặt cho quảng cáo

Có hai cài đặt mà nhà quảng cáo cần phải lưu ý đó là đường link và mã conversion trên TikTok. 

3. Đơn vị nhận chạy quảng cáo Tik Tok uy tín và chất lượng

TikTok bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam từ những năm 2019 đến nay. Qua một năm chạy thử nghiệm đã thu hút được nhiều sự quan tâm của người dùng. Ninh Media chính là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam trở thành đối tác của Tik Tok.

Sau một khoảng thời gian hoạt động, Ninh Media đã triển khai nhiều chiến dịch quảng cáo thành công cho khách hàng. Dù nhà quảng cáo có nguồn nhỏ hay lớn đều được đơn vị tiếp nhận và tư vấn để triển khai dịch vụ phù hợp và hiệu quả nhất.

TikTok hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm của giới trẻ nên là kênh kinh doanh online hiệu quả nếu được đầu tư đúng đắn. Do đó, bạn đừng bỏ lỡ nền tảng tuyệt vời này nhé. Ninh Media cũng chia sẻ, ngoài cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo TikTok thì đơn vị còn cung cấp cả dịch vụ chạy quảng cáo trên Facebook, Google, Zalo, Cốc Cốc… Thế nên, tùy theo nhu cầu của mình là gì, các bạn hãy để Ninh Media là người bạn đồng hành nhé. 

Trên đây là những thông tin hữu ích giúp các bạn hiểu rõ hơn về chạy quảng cáo TikTok. Hy vọng qua bài viết sẽ giúp các bạn lựa chọn được đơn vị nhận chạy quảng cáo TikTok uy tín và chất lượng để mang lại hiệu quả cao trong chiến dịch marketing của mình.