Nhận chạy quảng cáo google giá rẻ tại TP.HCM  « Ninh Media

Nhận chạy quảng cáo google giá rẻ tại TP.HCM 

Phải làm sao để chi phí dành cho quảng cáo google được tối ưu nhất là câu hỏi mà rất nhiều bạn quan tâm. Thấu hiểu được những băn khoăn và trăn trở đó, bài viết hôm nay sẽ cung cấp những thông tin giúp các bạn lựa chọn được đơn vị nhận chạy quảng cáo google giá rẻ uy tín nhất. Từ đó giúp bạn chủ động xây dựng kế hoạch, lập mẫu quảng cáo và quản lý ngân sách một cách hiệu quả để tiết kiệm tối đa chi phí. 

1. Hướng dẫn cách tính chi phí chạy quảng cáo Google chuẩn xác nhất

Để có thể tự hoạch định được chi phí chạy quảng cáo google và kiểm soát được số ngân sách chi cho chiến dịch quảng cáo thì bạn phải nắm được cách tính chi phí cụ thể. Dưới đây là 3 cách tính được sử dụng rộng rãi nhất:

1.1. Tính quảng cáo theo số lần click chuột

Khi bạn đã thiết lập được mẫu quảng cáo, và lựa chọn được từ khoá phù hợp để chạy quảng cáo thì bạn sẽ theo dõi số lượng click vào mẫu quảng cáo đó để tính ra chi phí. Càng nhiều lượt nhấp chuột vào mẫu quảng cáo thì chi phí sẽ càng tăng. Hiện nay chi phí cho một lần nhấp chuột ở thị trường Việt Nam là 65 việt nam đồng.

1.2. Tính quảng cáo theo số lần hiển thị 

Cách tính quảng cáo này chỉ áp dụng cho các mẫu quảng cáo được hiển thị trên mạng quảng cáo Google chứ không tính cho cho mẫu quảng cáo xuất hiện trên Google. Chi phí của quảng cáo được tính dựa theo mỗi lần hiển thị của mẫu quảng cáo. Hiện tại cứ 1.000 lần hiển thị quảng cáo thì mức chi phí là 4.000 việt nam đồng.

1.3. Tính quảng cáo dựa theo sự chuyển đổi

Mỗi khi có một người truy cập vào website của bạn và có những thao tác cụ thể như like, comment, đặt hàng,… thì Google sẽ tính hoa hồng cho bạn. Do đó mức chi phí phụ thuộc vào thao tác của khách hàng và dựa theo sự thỏa thuận giữa Google và doanh nghiệp.

2. Làm sao để chạy quảng cáo Google được hiệu quả nhất

Để quá trình chạy quảng cáo đạt hiệu quả cao thì các bạn cần bỏ túi những bí quyết dưới đây:

2.1. Thiết lập nguồn ngân sách phù hợp

Đây là bước vô cùng quan trọng giúp bạn đưa ra được giới hạn cụ thể về ngân sách, từ đó có thể kiểm soát được dễ dàng hơn. Mỗi một lĩnh vực kinh doanh khác nhau có mức ngân sách khác nhau. Do đó bạn cần lựa chọn phương thức đấu giá phù hợp để chi cho chiến dịch được hiệu quả nhất.

2.2. Lựa chọn từ khóa phụ

Từ khóa phụ sẽ không xuất hiện khi khách hàng có những thao tác tìm kiếm. Điều này giúp hạn chế tối đa sự phiền phức đối với những khách hàng không có nhu cầu với sản phẩm và dịch vụ của bạn. Chính vì vậy quảng cáo của bạn sẽ tập trung đến những đối tượng tiềm năng nhất, từ đó giúp cho chi phí quảng cáo được hiệu quả nhất.

2.3. Phân chia vị trí rõ ràng cho quảng cáo

Bí quyết để quảng cáo được hiệu quả đó là bạn phải khoanh vùng được đối tượng cần tiếp cận, từ đó giúp cho quảng cáo đến được đúng phạm vi. Chính điều này sẽ giúp cho chi phí được ở mức thấp nhất.

2.4. Nâng cao hiệu quả của điểm chất lượng

Điểm chất lượng có tầm ảnh hưởng quan trọng đến vị trí và giá thầu của chiến dịch quảng cáo. Do đó việc nâng cao điểm chất lượng của quảng cáo giúp cho chi phí được tối ưu nhất một.

Một số yếu tố liên quan đến điểm chất lượng đó là mức độ liên kết giữa website và từ khóa, tỷ lệ nhấp, lịch sử của tài khoản và chất lượng của trang web,..

2.5. Luôn có sự điều chỉnh ngân sách

Thị trường kinh doanh có nhiều biến động nên mức giá tăng giảm theo từng giai đoạn. Do đó việc thường xuyên theo dõi chiến dịch quảng cáo giúp bạn tự điều chỉnh được mức chi phí phù hợp nhất.

3. Đơn vị nhận chạy quảng cáo Google giá rẻ và uy tín

Google có yêu cầu rất cao trong quá trình chạy quảng cáo, do đó đòi hỏi người chạy quảng cáo phải có sự hiểu biết về marketing, seo, thuật toán Google. Chính vì vậy nếu bạn tự chạy quảng cáo sẽ gặp rất nhiều khó khăn và tốn kém, do phải chi trả rất nhiều tiền cho những lần click chuột của khách hàng.

Ninh media là đơn vị uy tín và chất lượng nhận chạy quảng cáo Google giá rẻ mà các bạn không nên bỏ qua. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chạy quảng cáo Google, đơn vị đã thực hiện thành công hàng ngàn dự án và trở thành đối tác chiến lược tin cậy của Google.

Ninh media tự tin mang đến những phương pháp quảng cáo với chi phí tối ưu nhất, từ đó mang lại tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Hiện tại đơn vị đang cung cấp các hình thức quảng cáo tại Google assistant, Google Display Network,  Google Shopping và YouTube video. Tùy theo nhu cầu của khách hàng là gì đơn vị đều đáp ứng đầy đủ giúp mang lại chiến dịch quảng bá sản phẩm hiệu quả nhất.

Hi vọng qua bài viết trên đây các bạn đã hiểu hơn về quảng cáo Google, đồng thời lựa chọn được đơn vị nhận chạy quảng cáo google giá rẻ và uy tín nhất Chúc các bạn thành công.