Kích thước ảnh chạy quảng cáo Zalo chuẩn nhất 2021 « Ninh Media

Kích thước ảnh chạy quảng cáo Zalo chuẩn nhất 2021

Trong bài viết hôm nay, Ninh Media sẽ chia sẻ với bạn thông tin “kích thước ảnh chạy quảng cáo Zalo chuẩn nhất” – một vấn đề được nhiều nhà quảng cáo quan tâm khi bước đầu làm quen với Zalo Ads.

Trên thực tế, việc chọn đúng kích thước ảnh trong Zalo Ads là điều rất cần thiết. Khi đó, nội dung trên ảnh được hiển thị đầy đủ, không bị che đi, chất lượng ảnh cũng được hiện rõ nét hơn. Sau đây, Ninh Media sẽ tổng hợp các kích thước ảnh chạy quảng cáo Zalo chuẩn nhất 2021, cùng khám phá nhé!

1. Kích thước ảnh quảng cáo Zalo Official Account

Nhà quảng cáo cần đăng tải các hình ảnh có kích thước chuẩn 1024 x 553 (px) và dung lượng không được vượt quá 2MB.

2. Kích thước hình ảnh quảng cáo Zalo video

Hình ảnh mô tả đăng tải phải có kích thước 1200 x 627 (px) và dung lượng không được vượt quá 2MB. Hơn nữa, bạn cũng cần lưu ý, video tải lên hệ thống quảng cáo cần có định dạng .MP4 H.264, thời lượng tối đa khoảng 60 giây, tỉ lệ 16:9.

3. Kích thước hình ảnh quảng cáo sản phẩm trên Zalo

Hiện tại, Zalo cung cấp 02 định dạng hình ảnh quảng cáo mà bạn có thể sử dụng như:

– Định dạng 01: Nhà quảng cáo đăng tải kích thước ảnh theo chuẩn 1024 x 553 (px) và dung lượng không được vượt quá 2MB.

– Định dạng 02: Nhà quảng cáo đăng tải kích thước ảnh theo chuẩn 500 x 500 (px) và dung lượng không được vượt quá 2MB.

4. Kích thước ảnh bìa, ảnh đại diện Zalo Official Account (OA)

Trong Zalo Ads, dung lượng ảnh bìa Official Account (OA) tối đa 1MB, kích thước tối thiểu 320 x 180 (px), định dạng JPG/PNG

5. Kích thước banner quảng cáo Zalo

Kích thước banner quảng cáo Zalo được chia thành 03 mẫu phổ biến như:

– Mẫu event khuyến mãi: Kích thước ảnh chuẩn 740 x 220 (px), dung lượng tối đa khoảng 1MB

– Mẫu sản phẩm cửa hàng Zalo: Kích thước ảnh chuẩn 500 x 500 (px), dung lượng mỗi ảnh tối đa 1MB, tỉ lệ 1:1

– Mẫu bài viết tin tức: Kích thước ảnh chuẩn 320 x 180 (px), dung lượng tối đa 1MB, tỉ lệ 16:9. Hoặc nhà quảng cáo có thể dùng kích thước khác cho banner Zalo của bài viết 480 x 250 (px), dung lượng tối thiểu là 2MB.

Nhìn chung, kích thước ảnh chạy quảng cáo Zalo theo đúng tiêu chuẩn sẽ giúp chiến dịch quảng cáo của công ty/doanh nghiệp bạn được hiệu quả hơn. Chính vì vậy, trước khi lên quảng cáo, bạn cần xem xét kỹ lưỡng nội dung, hình ảnh sao cho “chuẩn nhất”.

6. Những lưu ý hình ảnh khi chạy quảng cáo Zalo

Để đạt hiệu quả quảng cáo Zalo tối ưu, bên cạnh content (nội dung) thì chất lượng hình ảnh cần phải được chú trọng hơn bao giờ hết, cụ thể như:

– Chọn hình ảnh phù hợp với sản phẩm, dịch vụ mà công ty/doanh nghiệp hướng đến

– Hình phải đảm bảo đúng kích thước, chi tiết được thiết kế rõ ràng, sắc nét nhằm thu hút thị hiếu người dùng

– Hình ảnh sử dụng màu sắc hài hòa, tránh kết hợp màu thiếu logic gây ảnh hưởng đến thị giác người dùng.

– Tuyệt đối không sử dụng hình ảnh phản cảm, ảnh trước – sau, cam kết hiệu quả sản phẩm, dịch vụ…

7. Ninh Media – Chất lượng tạo niềm tin

Ninh Media tự hào là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ Digital Marketing uy tín bậc nhất hiện nay. Với đội ngũ chuyên gia, nhân viên năng động, sáng tạo, cam kết mang đến cho bạn dịch vụ chạy quảng cáo Zalo, quảng cáo Facebook, quảng cáo Google, quảng cáo Tiktok… chất lượng, hiệu quả.

Hơn nữa, khi lựa chọn dịch vụ Digital Marketing tại Ninh Media, bạn sẽ được tư vấn cụ thể cho từng lĩnh vực, sản phẩm mà công ty/doanh nghiệp bạn hướng đến. Đồng thời, chúng tôi còn hoạch định kế hoạch cụ thể, nhằm mang lại hiệu quả tối đa cho mỗi chiến dịch đặt ra.

Bên cạnh dịch vụ chất lượng, Ninh Media còn triển khai mức giá dịch vụ hợp lý hơn rất nhiều so với các đơn vị Marketing khác. Chính yếu tố này đã góp phần đưa thương hiệu Ninh Media đến gần hơn với khách hàng tại TP.HCM nói riêng, cả nước nói chung.

Trên đây là những kích thước ảnh chạy quảng cáo Zalo chuẩn nhất 2021, Ninh Media tin chắc sẽ hữu ích với những nhà quảng cáo mới “vào nghề”. Quý bạn đọc có thắc mắc hoặc có nhu cầu sử dụng các dịch vụ Digital Marketing, hãy liên hệ Ninh Media để được hướng dẫn chi tiết nhất!