Hướng dẫn quảng cáo Google Map chuẩn không cần chỉnh « Ninh Media

Hướng dẫn quảng cáo Google Map chuẩn không cần chỉnh

Chắc hẳn các bạn đã từng nghe về quảng cáo trên google map- một hình thức quảng cáo mới mẻ nhưng đem lại hiệu quả tương tác cao, hôm nay chúng tôi sẽ đề cập đến vấn đề hướng dẫn quảng cáo Google Map để các bạn đọc có thể nắm rõ hơn về loại hình quảng cáo này nhé!

1. Quảng cáo Google Map là như thế nào?

Quảng cáo Google Map là hình thức quảng cáo đi kèm với vị trí doanh nghiệp của bạn nhằm mục đích hướng người tìm kiếm gọi điện thoại hoặc đi đến vị trí của bạn một cách nhanh chóng nhất. Một ví dụ đơn giản để các bạn dễ dàng hình dung, chỉ có đơn vị doanh nghiệp nào đăng ký quảng cáo Google Map thì khi sử dụng từ khóa tìm kiếm mới hiện lên trên google, giống như việc các từ khóa đứng ở vị trí đầu của google vậy.

Quảng cáo google map giúp quý khách hành không bỏ lỡ bất kỳ khách hàng nào có vị trí định vị gần đó và có xu hướng tác động khách hàng gọi điện thoại liên hệ, việc khiến cho khách hàng tự động tìm kiếm đến doanh nghiệp quả thật quá tuyệt vời đúng không nào?

2. Loại hình quảng cáo của Google Map

Trước hết, khi muốn tiến hành thực hiện quảng cáo google map thì các bạn cũng cần nắm rõ về những loại hình quảng cáo để có thể lựa chọn cho doanh nghiệp của mình loại hình phù hợp và đúng theo nhu cầu nhé!

– Loại 1: Khi sử dụng hình thức này, trên google maps sẽ hiển thị những thông tin về doanh nghiệp, công ty, cửa hàng, các bạn quảng cáo hoàn toàn miễn phí và chủ động quản lý tốt được địa chỉ kinh doanh của mình. Tuy nhiên cần phải xác minh địa chỉ theo code mà bên google gửi về cho các bạn.

– Loại 2: Loại hình này hiển thị địa chỉ doanh nghiệp của bạn với tư cách đề xuất địa phương, hoàn toàn miễn phí nhưng không thể chủ động quản lý, vì vậy xảy ra nhiều trường hợp mất địa chỉ quảng cáo trên google thường xuyên.

– Loại 3: Là loại hình quảng cáo có mất phí và đương nhiên địa chỉ doanh nghiệp của bạn sẽ có lượt tương tác nhanh chóng bởi từ khóa đã được lập lên cùng với kế hoạch quảng cáo cụ thể, rõ ràng.

Sau khi tham khảo các loại hình chắc hẳn bạn đã lựa chọn được cho doanh nghiệp của mình 1 loại hình phù hợp rồi đúng không? Xét về những quảng cáo của google thì không có hình thức quảng cáo nào khác có thể đánh bại, chính vì vậy việc khách hàng tìm đến google đã là một lựa chọn tuyệt vời rồi, chúng tôi sẽ hướng dẫn quảng cáo Google Map tới quý khách  hàng một cách cụ thể nhất, đừng rời mắt khỏi bài viết nhé!

3. Hướng dẫn quảng cáo Google Map

Bước 1: Truy cập vào trình duyệt bạn đang sử dụng 

Đầu tiên, tiến hành truy cập vào trình duyệt google maps của bạn, lưu ý đối với những trình duyệt có tiện ích không đảm bảo hoặc chặn các hoạt động đăng nhập từ những framework nhúng thì google không cho phép bao gồm cả những trình duyệt không hỗ trợ Javascript cũng không được google cho phép. Vậy nên, quý khách hàng cần đảm bảo về trình duyệt trên thiết bị của mình để không gây gián đoạn quá trình quảng cáo.

Bước 2: Thêm doanh nghiệp của bạn vào Google Map

Bước tiếp theo bạn truy cập vào website TẠI ĐÂY,  sau đó lựa chọnGet start for free”. Sau khi đã lựa chọn, bạn điền đầy đủ các thông tin, địa chỉ liên quan đến doanh nghiệp của mình.

Bước 3: Tiến hành cài đặt quảng cáo trên Google Map

Khi thiết lập quảng cáo cần lưu ý những vấn để sau:

  • Bật mở rộng vị trí cho Adword của bạn
  • Cài đặt và cập nhật danh sách google doanh nghiệp, cam kết danh sách google doanh nghiệp là những  thông tin chính xác (Nếu chưa có danh sách google doanh nghiệp, hãy click vào phần “doanh nghiệp của tôi”.

Giờ thì kiểm tra lại những yếu tố cần và đủ và tiến hành quảng cáo, bước cuối cùng bạn hãy lựa chọn nhắm mục tiêu và giá thầu theo vị trí doanh nghiệp, đảm bảo rằng giá thầu bạn đưa ra phải chênh lệch cao hơn so với các doanh nghiệp đang ở gần bạn, như vây hiệu quả quảng cáo đem lại sẽ cao hơn và tương tác diễn ra sẽ dễ dàng hơn. Sau khi hoàn tất các bước quảng cáo google map, bạn chạy quảng cáo và theo dõi thống kê cụ thể về hiệu quả quảng cáo đem lại cho doanh nghiệp của mình.

4. Địa chỉ hỗ trợ quảng cáo google map tin cậy

Bạn đang gặp khó khăn trong quá trình thực hiện quảng cáo google map? Có nhiều bước thực hiện bạn khó hiểu và không thực hiện được? Đừng quá lo lắng vì đã có Ninh Media – địa chỉ hỗ trợ quảng cáo google map tin cậy và uy tín. Không những vậy, giá thành dịch vụ tại Ninh Media cũng vô cùng ưu đãi đối với những khách hàng mới, được đánh giá là cơ sở cung cấp dịch vụ google rẻ và phù hợp với hiệu quả công việc đem lại.

Hơn hết, chúng tôi tự tin là địa chỉ đi đầu trong việc hỗ trợ khách hàng quảng cáo google map cũng như nhiều dịch vụ Digital Marketing khác, bởi sứ mệnh của Ninh Media là “Dẫn dắt bạn vượt qua những khó khăn trong thế giới kỹ thuật số đầy thử thách”.

Ninh Media hướng dẫn quảng cáo Google Map và nhận hỗ trợ khách hàng quảng cáo qua hình thức này nhanh chóng, uy tín và chất lượng với giá thành phải chăng, phù hợp với hiệu quả quảng cáo đem lại, Ninh Media luôn mong muốn được đồng hành cùng bạn.

Chắc hẳn sau bài viết này, các bạn sẽ hiểu sâu hơn về quảng cáo Google Maps cũng như hướng dẫn quảng cáo Google Map một cách chi tiết nhất. Nếu có những vấn đề thắc mắc, hãy để Ninh Media được hỗ trợ bạn, chúc bạn đọc có một ngày làm việc thật vui vẻ!