Học quảng cáo Tiktok ở đâu chất lượng? Báo giá khóa học Tiktok mới nhất 2021 « Ninh Media

Học quảng cáo Tiktok ở đâu chất lượng? Báo giá khóa học Tiktok mới nhất 2021

Tiktok liên tục chạm ngưỡng các con số kỷ lục và đang từng bước khẳng định vị thế, trở thành trang mạng xã hội được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi tại Việt Nam. Là một nhà kinh doanh online bạn không nên bỏ qua thị trường quảng cáo đầy triển vọng này. Vậy học quảng cáo Tiktok ở đâu chất lượng? Học Tiktok Ads có đắt không?

1. Xu hướng và hành vi người dùng trên ứng dụng Tiktok

Nếu như trước đây người dùng thường có xu hướng thích đọc và chia sẻ các bài viết hay, có nội dung mang thiên hướng cảm xúc, “đánh trúng” tâm trạng của mình thì ngày nay dần dần hành vi của người dùng đã thay đổi. 

Người dùng bắt đầu thích các hình ảnh đẹp, thể hiện được nội dung một cách ngắn gọn hơn. Thậm chí còn “ngại đọc thông tin” và chỉ muốn nghe hoặc nhìn các video ngắn để tiếp thu mọi thông tin một cách nhanh chóng. Đây cũng chính là hành vi người dùng trên nền tảng giải trí Tiktok ở thời điểm hiện tại.

Theo số liệu thống kê từ Tiktok, ở Việt Nam độ tuổi sử dụng Tiktok nhiều nhất là từ 18-24 tuổi. Đây là nhóm tuổi có lối sống cởi mở, hiện đại, thích tương tác và cập nhật các xu hướng trên mạng xã hội.

Người dùng Tiktok được chia thành 2 nhóm đối tượng chính:

 • Nhóm thích thể hiện, theo trào lưu và bắt kịp các xu hướng mới cực kỳ nhanh.
 • Nhóm còn lại thường chỉ thích xem Tiktok nhằm mục đích giải trí.

Các video với lượt view cao, tương tác tốt trên Tiktok thường sẽ có nội dung và hình ảnh sống động, mang tính Viral nhiều hơn so với các video mang tính thời sự hay giáo dục.

2. Tại sao bạn nên biết chạy quảng cáo Tiktok?

 • Trung bình người Việt dành khoảng 2 giờ/ngày để lướt Tik Tok
 • Tỷ lệ mua sắm trên nền tảng Tiktok ngày càng tăng mạnh, đặc biệt ở nữ giới.
 • Xét về mặt tính năng, Tik Tok giúp bạn tiếp cận đúng nhóm khách hàng tiềm năng.
 • Hỗ trợ tích cực cho hệ thống Marketing tổng thể.
 • Kho dữ liệu người dùng Tiktok là nguồn tài nguyên mà bạn không thể bỏ qua.

3. Những sai lầm phổ biến khi quảng cáo Tiktok?

Bạn thắc mắc tại sao quảng cáo không có tương tác? Dưới đây là những sai lầm phổ biến thường gặp khi chạy Tiktok Ads mà nhiều người gặp phải:

 • “Bán cho tôi 10 triệu quảng cáo Tiktok”

Bạn nhận thấy đối thủ bán được hàng trên Tiktik vì vậy mà lập tức đổ tiền vào Tiktok? Tuy nhiên cái bạn thấy chỉ là một kênh trong hệ thống Marketing mà họ triển khai. Trên thực tế, các kênh phải hoạt động như bánh răng để hỗ trợ & thúc đẩy nhau.

 • Bỏ qua giai đoạn Remarketing

Thực tế có rất ít người chốt được đơn ngay lần đầu tiên. Thay vào đó họ sẽ tham khảo vài chỗ. Nếu chỉ QC video mà không triển khai Remarketing đồng nghĩa với việc bạn đang giúp đối thủ có được đơn hàng đấy nhé.

 • Không đo lường, điều chỉnh quảng cáo

Các tín hiệu phản hồi sau khi QC được phân phối cung cấp khá nhiều thông tin hữu ích. Tuy nhiên rất nhiều bạn chỉ setup cũng như dồn tất cả ngân sách cho một video QC duy nhất.

4. Điểm danh 5 LÝ DO nên tham gia khóa học Tiktok Ads tại Ninh Media

Nhận thấy được xu hướng phát triển của Marketing trong tương lai cũng như những lợi ích mà Tiktok Ads đem lại, Ninh Media đang triển khai các lớp đào tạo chạy quảng cáo Tiktok từ bài bản đến nâng cao. Trở thành học viên của Ninh Media bạn sẽ được:

 • Tiếp cận với mô hình học hiện đại nhất, lớp học với số lượng học viên ít đảm bảo chất lượng chuẩn đầu ra.
 • Được hướng dẫn giảng dạy bởi đội ngũ là các chuyên gia trong ngành Digital Marketing, có nhiều kinh nghiệm truyền đạt kiến thức chuyên môn nghiệp vụ chuẩn xác.
 • Kết hợp giữa lý thuyết và thực tế, bắt tay thực chiến dựa trên các dự án, sản phẩm thực tế. Vì vậy mà công việc bán hàng online của bạn sẽ có ngay kết quả trong lớp học và dĩ nhiên doanh số sẽ tăng vượt bậc khi bạn hoàn thành khóa Tiktok Ads.
 • Có cơ hội nhận được các chương trình khuyến mãi đặc biệt nhằm tiết kiệm tới 50% chi phí khóa học. Đặc biệt, bạn sẽ được hỗ trợ nâng cấp kiến thức sau khi hoàn thành khóa học.

Có thể thấy với những to lớn khóa học Tiktok Ads của Ninh Media mang lại thì bạn còn chần chờ gì mà không nhanh tay đăng ký để nhận được các ưu đãi tốt nhất hôm nay cũng như mang lại sự bứt phá cho công việc kinh doanh online của mình.

Nỗi lo học quảng cáo Tiktok ở đâu chất lượng sẽ tan biến nếu như bạn lựa chọn Ninh Media là người đồng hành trên chặng đường chinh phục Tiktok!