Địa chỉ học quảng cáo Facebook uy tín tại TP.HCM | Ninh Media

Địa chỉ học quảng cáo Facebook uy tín tại TP.HCM

Công nghệ 4.0 bùng nổ kéo theo không ít nền tảng quảng cáo Online phát triển. Tuy nhiên học quảng cáo Facebook uy tín tại TPHCM chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt, là bàn đạp kích thích “tăng trưởng” doanh số bán hàng đáng tin cậy!

học quảng cáo Facebook uy tín tại TP.HCM

Bạn có biết không?

 • Khoảng 80% người dùng thường xuyên sử dụng Facebook, Zalo và Instagram.
 • Trong đó, 65% quyết định mua dựa vào quảng cáo.
 • 99% bán được hàng dựa vào ngôn ngữ quảng cáo lôi cuốn, thu hút.

Thế nhưng…

 • Bạn không am hiểu về quảng cáo Facebook, không đủ nguồn lực kinh tế.
 • Đầu tư cả đống tiền quảng cáo nhưng không thu lại doanh thu?
 • Đối thủ cạnh tranh với bạn quá mạnh về Marketing Online nhưng bạn lại không biết bắt đầu từ đâu?

học quảng cáo Facebook uy tín tại TP.HCM

Cam kết lợi ích học viên nhận được sau khóa học quảng cáo Facebook

 • Được giảng dạy trực tiếp bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo Facebook tại Việt Nam.
 • Sở hữu bí mật quản lý, phát triển Fanpage với hàng triệu LIKE ngay tại lớp học.
 • Nắm vững các công cụ ứng dụng, bí quyết “hòa trộn” các phương thức trong quảng cáo FB.
 • Áp dụng nhuần nhuyễn chiến thuật, xây dựng nền tảng thương hiệu vững chắc.
 • Nhận được sự hỗ trợ từ phía các giảng viên trong các dự án thực tế sau khóa học.

Tại sao nên chạy quảng cáo Facebook?

Hệ sinh thái Facebook đang chiếm lĩnh độ phủ sóng trên toàn thế giới với lượng người dùng đông đảo cán mốc 1,8 tỷ tài khoản. Trong đó, Việt Nam sở hữu 60 triệu tài khoản, trung bình 3 người Việt sẽ có 2 người sử dụng Facebook. Sở hữu ưu điểm vượt trội, quảng cáo Facebook đang ngày càng sôi động với sự gia nhập tích cực của giới kinh doanh.

học quảng cáo Facebook uy tín tại TP.HCM

Quảng cáo Facebook là hình thức quảng bá mất phí cho phép hiển thị hình ảnh bạn mong muốn trên nền tảng mạng xã hội Facebook ở các khung vị trí đã được quy định rõ ràng.

Tính tới thời điểm hiện tại, quảng cáo Facebook được đánh giá là dịch vụ phù hợp với tất cả các công ty/doanh nghiệp hoặc cá nhân. Chi phí quảng cáo sẽ được tính toán dựa theo trên các yếu tố cụ thể như: số lần hiển thị, lượt thích trang, lượt click vào website, lượt tương tác bài viết,…

 • Tiếp cận xu hướng thị trường: Là nơi có hàng tỷ người dùng mỗi ngày, Facebook là vùng đất màu mỡ mà bạn nên khai thác, phát triển sản phẩm, dịch vụ, hình ảnh thương hiệu gần gũi hơn với người tiêu dùng.
 • “Lôi cuốn” khách hàng: Quảng cáo thông qua Facebook sẽ giúp bạn tiếp cận gần hơn với khách hàng, rút ngắn khoảng cách giữa bạn với nhóm khách hàng tiềm năng của mình.
 • Quảng cáo linh hoạt, phủ sóng rộng: Quảng cáo sẽ được hiển thị theo các tiêu chí nhất định (giới tính, độ tuổi, khu vực, sở thích,…). Tạo điều kiện giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo mà vẫn nhắm đúng tới đối tượng mục tiêu mình cần.
 • Sáng tạo không giới hạn: Cho phép quảng cáo trên nhiều định dạng khác nhau, có thể là video, hình ảnh hoặc text. Kích thích sự tò mò, hứng thú của khách hàng.

Ninh Media – Địa chỉ học quảng cáo Facebook uy tín tại TP.HCM

Ra đời với sứ mệnh giúp mọi người có thể tiếp cận và triển khai kỹ năng quảng cáo Marketing trong hoạt động kinh doanh, Ninh Media đang không ngừng cố gắng, chia sẻ mọi kiến thức chuyên môn đến với các bạn học viên trong lĩnh vực Facebook nói riêng và quảng cáo trực tuyến nói chung.

học quảng cáo Facebook uy tín tại TP.HCM

Đăng ký khóa học quảng cáo Facebook uy tín tại TP.HCM ở Ninh Media bạn sẽ được giảng viên cung cấp các kiến thức từ cơ bản tới nâng cao. Cam kết được thực hành, áp dụng chạy quảng cáo lên chính sản phẩm của riêng mình chỉ với mức phí cực thấp. Đồng thời, mọi thắc mắc của học viên đều sẽ được hỗ trợ nhanh chóng, lâu dài ngay cả sau khi hoàn thành khóa học.

Tự tin sở hữu đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Social Marketing, Ninh Media hoàn toàn có khả năng biến Facebook thành công cụ sắc bén nhất, hỗ trợ bạn tối đa trong chiến lược phát triển doanh nghiệp của mình.

Đừng bỏ lỡ cơ hội nâng tầm chiến lược, đầu cơ sinh lời và kinh doanh có hiệu quả chỉ với khóa học quảng cáo Facebook uy tín tại TPHCM đáng tin cậy bạn nhé!