Học chạy Facebook Ads ở đâu tốt tại TP.HCM | Ninh Media

Học chạy Facebook Ads ở đâu tốt tại TP.HCM?

Mạng xã hội Facebook đang sở hữu hàng tỷ người truy cập mỗi ngày, đây là thế mạnh giúp các doanh nghiệp, cá nhân quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình tới gần hơn với người tiêu dùng của mình. Vậy nên học chạy Facebook Ads ở đâu tốt tại TPHCM?

Thực tế ghi nhận…

 • 80% các doanh nghiệp lựa chọn ứng dụng Facebook gia nhập hệ thống bán hàng.
 • 75% các nhà tuyển dụng đòi hỏi ứng viên Marketing Online cần có kiến thức về mảng Facebook Marketing.
 • 60 triệu người dùng tại Việt Nam dùng Facebook. Trong đó có hơn ⅓ phục vụ cho việc kinh doanh của mình.

Học chạy Facebook Ads ở đâu tốt

Tuy nhiên…

Thực tế, hầu hết các chủ doanh nghiệp, cá nhân nhỏ lẻ hoặc quản lý điều hành mảng Marketing không nắm rõ cách thức tối đa hóa lợi nhuận, doanh thu khi hoạt động trên mảnh đất tiềm năng Facebook. Điều này thật phí phạm nhất là trong thời đại kỹ thuật số 4.0 lên ngôi.

Bạn có muốn biết làm sao để…

 • Chốt trăm tới nghìn đơn hàng mỗi ngày. Xây dựng chiến lược, hệ thống bán hàng thông minh, tiết kiệm chi phí đầu tư.
 • Tối đa hóa doanh thu với các chiến lược thực chiến rõ ràng ngay trong khóa học.
 • Cách thức triển khai bài viết, cải thiện chất lượng Fanpage, chắt lọc hàng hóa, quảng cáo hiệu quả. Tối ưu hóa hệ thống trong từng khâu, từng bước hoạt động.

Facebook Ads – Công cụ quảng cáo hữu ích, mắt xích chiến lược hiệu quả

Thuật ngữ “Facebook Ads” được dùng để chỉ dịch vụ quảng cáo triển khai trên Facebook. Hoạt động này yêu cầu trả phí nhằm hiển thị các chương trình ưu đãi, sản phẩm, dịch vụ tới với nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng sử dụng Facebook hoặc trên các trang mạng xã hội liên kết với Facebook.

Học chạy Facebook Ads ở đâu tốt

Điểm đặc biệt mà bất cứ dân kinh doanh nào cũng cần biết đó là quảng cáo Facebook thiên về hiển thị hơn là việc tìm kiếm. Nó đồng nghĩa với việc tạo ra nhu cầu chứ không nhằm mục đích đáp ứng. Hiểu rõ nguyên tắc sẽ giúp bạn có những chiến lược Facebook Ads đúng đắn, phát huy tối đa hiệu quả khi thực hiện.

 • Tăng thứ hạng SEO nhờ Fanpage: Nếu Fanpage của bạn có lượng tương tác, truy cập cao thì công cụ tìm kiếm Google sẽ dễ tìm thấy trang của bạn hơn.
 • Nhắm trúng nhóm khách hàng: Facebook Ads cho phép bạn xác định đối tượng khách hàng tiềm năng của mình và có toàn quyền quyết định các đối tượng đó.
 • Tăng doanh số bán hàng: Tiếp cận với số lượng lớn người dùng Facebook tạo điều kiện thuận lợi giúp bạn chốt đơn dễ dàng hơn.
 • Kiểm soát chi phí đầu tư: Bạn chỉ cần thanh toán phí cho những khách hàng thực 100% có ý định sử dụng khi họ click vào mẫu quảng cáo hiển thị trên Facebook.
 • Tính linh hoạt cao: Facebook Ads cho phép bạn chạy một hoặc nhiều quảng cáo cùng lúc, điều chỉnh chế độ hiển thị, chi phí phù hợp tương ứng với từng giai đoạn cụ thể.

Học chạy Facebook Ads ở đâu tốt

Lợi ích bạn nhận được sau khóa học chạy Facebook Ads

 • Nắm rõ bản chất công cụ Facebook Ads
 • Sử dụng linh hoạt các công cụ hỗ trợ quảng cáo Facebook
 • Có khả năng xây dựng, sáng tạo hình ảnh, nội dung content hấp dẫn, kéo lượng tương tác cao.
 • Bỏ túi các thủ thuật tối ưu Facebook Ads ngay trong quá trình học tập.

Ninh Media – Đơn vị đào tạo Facebook Ads chuyên sâu hàng đầu tại Việt Nam

Học chạy Facebook Ads ở đâu tốt tại TPHCM là câu hỏi không ít bạn thắc mắc… Thấu hiểu những khó khăn của đa số mọi người trong khi làm chủ doanh nghiệp, kinh doanh Online, đội ngũ các chuyên gia của Ninh Media mong muốn truyền tải toàn bộ kiến thức, kinh nghiệm của mình đến với thế hệ trẻ, những người đã, đang và sẽ hoạt động trong lĩnh vực Facebook Ads nhưng chưa biết nên bắt đầu từ đâu.

Học chạy Facebook Ads ở đâu tốt

Thành công của học viên chính là thước đo chất lượng giảng dạy mà Ninh Media hướng đến. Do đó, Ninh Media luôn chú trọng ứng dụng các Case Study thực tế xuyên suốt quá trình đào tạo, giúp các học viên nhìn nhận vấn đề khách quan nhất. Ngay sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ tự tin độc lập tác chiến, nâng cao hiệu quả chiến dịch quảng cáo nhằm hướng tới mục tiêu cuối cùng chính là tăng doanh thu, đạt được lợi nhuận mơ ước.

Nếu bạn vẫn chưa biết nên học chạy Facebook Ads ở đâu tốt tại TPHCM thì hãy thử trải nghiệm khóa học chất lượng tại Ninh Media, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng đâu nhé!