Hack tích xanh Facebook: Liệu có nên hay không? « Ninh Media

Hack tích xanh Facebook: Liệu có nên hay không?

Bạn thắc mắc tại sao nhiều người lại phải cố gắng để tài khoản Facebook của mình được gắn mác tích xanh? Việc hack tích xanh Facebook liệu có an toàn và đảm bảo lâu dài? Cùng tham khảo bài viết để có được câu trả lời chính xác bạn nhé!

1. Khái quát về dấu tích xanh Facebook

Tích xanh Facebook – Verify Facebook là dấu xác nhận chính chủ được Facebook cấp cho các Fanpage hoặc tài khoản cá nhân. Dấu tích xanh hiện ra nhằm thể hiện:

 • Fanpage hoặc Facebook cá nhân là chính chủ, đảm bảo không bị khóa nick hoặc hack nick.
 • Cá nhân hoặc thương hiệu có ảnh hưởng tới cộng đồng.
 • Phân biệt thật giả với các profile cá nhân hoặc fanpage facebook của người nổi tiếng, thương hiệu đình đám, cơ quan truyền thông hoặc người của công chúng… khi số lượng người dùng đang ngày càng gia tăng với số lượng lớn.

2. Hack tích xanh Facebook: Liệu có phải hành động an toàn?

Cộng đồng facebook đang phát triển mạnh mẽ với lượng người dùng cực lớn. Bởi vậy mà nhà điều hành của nền tảng facebook đã ra mắt tính năng tích xanh nhằm nâng cao tính bảo mật cho người dùng.

Hack tích xanh Facebook là hành động không hề ngôn ngoan bởi Facebook đã tuyên bố biểu tượng tích xanh này không được bán, nó chỉ được cấp khi bạn đạt đủ điều kiện. Do đó việc hack dấu tích xanh chỉ khiến bạn mất thời gian và công sức, thậm chí Facebook sẽ đánh giá đây là hành động tiêu cực và lập tức khóa tài khoản của bạn.

3. Những điều cần biết khi có ý định tạo tích xanh Facebook

Trước khi bắt tay chuẩn bị mọi thứ để yêu cầu Facebook cấp tích xanh bạn cần phải lưu ý tới một số điều sau đây.

 • Đảm bảo lượt follow và like tăng lên một cách hoàn toàn tự nhiên

Dù với Profile hay Fanpage bạn cần đảm bảo rằng lượt Like và theo dõi Facebook của mình tăng lên hoàn toàn tự nhiên. Bởi Facebook luôn có sẵn một đội ngũ chuyên phê duyệt tính chính xác của các thông tin đó. 

Trong trường hợp bạn sử dụng các thủ thuật spam, tool để kéo nhanh lượt like hay theo dõi thì Facebook sẽ đánh giá hành động đó là không tốt, thiếu tính minh bạch và nhiều khả năng bạn sẽ không còn bất kỳ cơ hội nào để Verify Facebook cho tài khoản của mình nữa.

 • Không phải Fanpage/Profile có nhiều follow cũng đều được cấp tích xanh

Khá nhiều bạn thắc mắc tại sao Profile hoặc Fanpage có lượng theo dõi khủng vẫn không được nhà điều hành Facebook cấp tích xanh? Đó là bởi Facebook sẽ xem xét fanpage hoặc tài khoản của bạn hoạt động trong lĩnh vực gì, quy mô ảnh hưởng có quan trọng không, ảnh hưởng tới bao nhiêu người, … cộng thêm nhiều yếu tố khác nữa. Nếu bạn thỏa mãn các điều kiện đó thì mới được Facebook phê duyệt.

4. Hướng dẫn cách tạo tích xanh Facebook

Với Profile cá nhân hoặc Fanpage Facebook thì các bước tạo dấu tích xanh cũng tương tự nhau. Bạn có thể tiến hành theo những bước sau đây:

 • Bước 1: Truy cập vào LINK đăng ký cấp tích xanh của Facebook
 • Bước 2: Bạn nhập đầy đủ các thông tin, giấy tờ Facebook yêu cầu:
 • Loại xác minh: Là trang cá nhân hay Fanpage mà bạn muốn cấp tích xanh;
 • Đính kèm ảnh chụp giấy tờ tùy thân
 • Các thông tin bổ sung khác
 • Bước 3: Đợi phản hồi từ Facebook

Thường sẽ mất khoảng vài giờ tới vài ngày thì Facebook mới phàn hổi lại cho bạn.

Lưu ý: Trong thời gian chờ Facebook phản hồi, bạn không nên gửi yêu cầu nhiều vì sẽ dễ bị đánh giá là spam và cho vào blacklist. Đồng nghĩa bạn không còn khả năng được phép duyệt.

Ngoài ra, nếu bạn lỡ may bị Facebook từ chối và không cấp tích xanh thì sau khoảng 30 ngày bạn mới được phép gửi lại yêu cầu. Tránh trường hợp gửi quá nhiều lần liên tục trong thời gian ngắn.

5. Ninh Media – Dịch vụ làm tích xanh Facebook trọn gói giá rẻ

Là một trong số ít các đơn vị làm ăn uy tín được khách hàng lựa chọn tin tưởng, Ninh Media nhận làm dấu tích xanh Facebook cá nhân, fanpage chất lượng với mức chi phí “yêu thương”.

Khi bạn lựa chọn gói dịch vụ làm tích xanh quyền lực là bạn đã có cho mình vô vàn những lợi ích hữu hình lẫn vô hình mà bạn chưa từng nghĩ đến.

 • Xây dựng được lòng tin trong mắt những người dùng mạng xã hội, khách hàng và cả đối tác kinh doanh.
 • Tạo dựng được hình ảnh thương hiệu, nền tảng cơ bản giúp công việc làm ăn thuận lợi hơn.
 • Được nhiều người chú ý tới, tăng tương tác nhiều hơn so với trước.
 • Sở hữu profile ấn tượng nổi bật hơn giữa hàng triệu tài khoản Facebook.
 • Facebook của bạn trở nên độc quyền và không ai có thể giả mạo.
 • Không bị các cá nhân khác lợi dụng trục lợi cá nhân chỉ vì trùng tên Facebook.

Ninh Media – Nơi bạn gửi trọn niềm tin cho sự chiến thắng của chính mình, nói KHÔNG với hack tích xanh Facebook gian dối. Nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn!