Bảng giá tiền quảng cáo trên Zalo - Cách thức tối đa hóa chi phí quảng cáo Zalo Ads « Ninh Media

Bảng giá tiền quảng cáo trên Zalo – Cách thức tối đa hóa chi phí quảng cáo Zalo Ads

Quảng cáo Zalo hiện đang là một trong số các dịch vụ hàng đầu dành cho nhóm tiếp thị trên di động. Song khá nhiều người còn đắn đo bởi không biết giá tiền quảng cáo trên Zalo liệu có đắt đỏ hay không?

1. Cơ hội phát triển kinh doanh cùng Zalo Ads

Sở hữu số lượng người dùng ngày một tăng mạnh (hiện đã có hơn 110 triệu người dùng) khiến cho Zalo hiển nhiên trở thành kênh truyền thông Marketing Online hiệu quả. Ngoài lượng người dùng khổng lồ, nền tảng mạng xã hội Zalo còn hội tụ nhiều đặc điểm nổi bật thu hút giới quảng cáo tiêu biểu như:

  • Độ tuổi hấp dẫn: Theo thống kê, người dùng Zalo tại thị trường Việt nam có độ tuổi dao động từ 18 – 35 tuổi. Đây là độ tuổi có tỷ lệ mua hàng cực kỳ tốt.
  • Thống kê giới tính: Tại zalo tỷ lệ nam giới chiếm 62% nữ giới là 38%. Theo khảo sát của Q&me cả 2 nhóm này đều đạt 70% tỷ lệ mua hàng trực tuyến. Trong khi đó các sản phẩm cung cấp trên Zalo còn khá hạn chế bởi có khá ít nhà cung cấp biết tới và khai thác thị trường tiềm năng này.
  • Khả năng tiếp cận đối tượng khách hàng cao: Có khoảng 50% người tiêu dùng xài smartphone để mua sắm tại thị trường Việt. Điều đó cho thấy tiềm năng khổng lồ của thị trường online.

2. Chi phí quảng cáo Zalo hiện nay như thế nào?

Nhìn nhận những tiềm năng mà quảng cáo Zalo mang lại chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc không biết giá tiền quảng cáo trên Zalo như thế nào? Liệu có mắc hay không?

Thực tế, Zalo Ads sẽ tính phí quảng cáo dựa theo phương thức CPC và chi phí cho 1 click sẽ do chính nhà quảng cáo tựu đặt trong quá trình khởi tạo chiến dịch quảng cáo. Do đó, Zalo không có mức giá cố định mà khách hàng sẽ chi trả khi chạy Zalo Ads.

Chỉ khi có người click chuột vào mẫu quảng cáo khi đó bạn mới bị Zalo tính phí. Điều đó sẽ giúp bạn đánh giá hiệu suất và kiểm soát quảng cáo Zalo dễ dàng hơn.

Ngoài ra, chi phí quảng cáo trên nền tảng Zalo cũng phụ thuộc vào việc bạn chọn nhóm đối tượng để quảng cáo. Khi bạn chọn quảng cáo trên vị trí rộng đồng nghĩa tổng chi phí quảng cáo sẽ cao hơn so với việc thu hẹp đối tượng. Tuy nhiên chi phí tính trên một người dùng trong nhóm đối tượng hẹp sẽ cao hơn so với khu vực rộng hơn. Chính vì thế việc chọn nhóm đối tượng phù hợp còn tùy thuộc vào ngân sách & chính sách vận chuyển hàng hóa tới khách hàng của bạn như thế nào nữa.

3. Bí quyết tối đa hóa chi phí quảng cáo Zalo Ads

Tương tự như các hình thức quảng cáo khác, bạn cần phải thiết kế hình ảnh và sáng tạo nội dung sao cho thật thu hút để có thể gia tăng tỷ lệ CTR quảng cáo.

  • Hình ảnh bạn thiết kế cần phải mang tới sự tò mò, gợi khách hàng phải click chuột vào hành động sau khi theo dõi quảng cáo của bạn.
  • Nội dung sáng tạo cũng phải viết có tính tò mò, bắt kịp xu hướng hướng nhưng phải đảm bảo khách hàng cảm thấy họ đang có nhu cầu.
  • Tăng lượng click/tổng hiển thị giúp giảm giá thầu quảng cáo của bạn đồng thời tối ưu chi phí quảng cáo.

Nhiều người khi chưa tìm hiểu kỹ đánh giá quảng cáo Zalo có chi phí đắt đỏ nhưng thực chất không phải vậy. Lượng người dùng thực và hoạt động thường xuyên của Zalo rất cao đồng nghĩa khi bạn quảng cáo sẽ tiếp cận cực cao với khách hàng. Chính vì thế, Zalo Ads thường được dùng để quảng cáo cho các thương hiệu lớn trên quy mô rộng như mỹ phẩm, điện thoại, thời trang, …

4. Đơn vị chạy quảng cáo trên Zalo tối ưu ngân sách, tối đa hiệu quả

Nếu bạn đang định hướng kinh doanh & quảng cáo trực tuyến thì đừng bỏ qua thị trường tiềm năng như Zalo. Xây dựng một chiến dịch quảng cáo chất lượng trên nền tảng Zalo sẽ giúp bạn tìm kiếm, gắn kết được với các khách hàng tiềm năng thuận lợi và nhanh chóng hơn.

Khi bạn đang muốn sở hữu một chiếc dịch Zalo Ads tối ưu hay muốn được hỗ trợ điều gì đó liên quan tới chạy quảng cáo đa nền tảng hãy liên hệ với Ninh Media để được tư vấn nhanh chóng nhất. 

Ninh Media là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Digital Marketing luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng. Tin tưởng hợp tác và đồng hành cùng Ninh Media bạn sẽ được cung cấp các phương án hàng đầu chạy quảng cáo Zalo đạt hiệu suất cao.

Mọi thông tin về giá tiền quảng cáo trên Zalo hãy liên hệ với Ninh Media để được báo giá chi tiết bạn nhé!