Giá tích xanh facebook là bao nhiêu? « Ninh Media

Giá tích xanh facebook là bao nhiêu?

Nhận biết được ý nghĩa to lớn của tích xanh trên Facebook nên rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp muốn sở hữu nó. Tuy nhiên để được Facebook cấp tích xanh không phải là điều dễ dàng. Do đó các dịch vụ xin cấp tích xanh được ra đời để giúp người dùng dễ dàng hơn khi yêu cầu Facebook xét duyệt. Vậy giá tích xanh Facebook là bao nhiêu? Bài viết dưới đây sẽ đưa ra câu trả lời chính xác nhất giúp bạn. Cùng theo dõi nhé.

1. Tích xanh Facebook có lợi ích như thế nào đối với người dùng?

Sở hữu tích xanh trên facebook giúp người dùng đạt được những lợi ích nhất định. Cụ thể như sau:

1.1. Hạn chế bị đối thủ chơi xấu

Tài khoản Facebook của bạn sở hữu dấu tích xanh giống như một lời khẳng định ngầm rằng đây là tài khoản chính chủ và duy nhất. Do đó đối thủ cạnh tranh không thể lập tài khoản ảo để lấy danh nghĩa của bạn được, từ đó giúp bạn bảo vệ được uy tín của mình trên cộng đồng mạng.

Không những vậy, Facebook của bạn sẽ được bảo vệ tối đa nên hạn chế tình trạng report xóa tài khoản. Điều này giúp tài khoản của bạn hạn chế thấp nhất những khiếu nại và tố cáo từ người dùng.

1.2. Thể hiện sự chuyên nghiệp 

Fanpage của bạn sở hữu dấu tích xanh giúp cho khách hàng biết đây là tài khoản tin cậy, từ đó có những tương tác lành mạnh. Điều này cũng thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp trên thị trường.

Đặc biệt, với cơ chế cũng như thuật toán toán trong tìm kiếm của Facebook thì tài khoản của bạn sẽ luôn hiển thị ở vị trí đầu tiên trong kết quả tìm kiếm của khách hàng.

1.3. Setup quảng cáo được dễ dàng

Tài khoản Facebook sở hữu dấu tích xanh thường chạy quảng cáo nhanh hơn so với các tài khoản khác. Điều này cho phép mẫu quảng cáo của bạn được hiển thị tới người dùng nhanh hơn.

2. Giá tích xanh Facebook bao nhiêu tiền?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ xin dấu tích xanh. Tùy theo từng đơn vị, từng profile, từng tuổi đời cũng như độ tin cậy của tài khoản Facebook sẽ có giá tích xanh Facebook khác nhau. Tuy nhiên mức giá thường dao động trong khoảng từ 70 đến 80 triệu đồng trên một tài khoản.

Đối với những đơn vị không uy tín, đơn vị làm ăn chụp giật thường có mức giá rẻ hơn, thời gian làm nhanh hơn so với đơn vị khác. Nhưng dấu tích xanh họ cấp có khả năng bị mất tương đối cao. Lý do vì họ thường thực hiện thủ thuật hack tích xanh Facebook. Điều này khiến cho tích xanh hiển thị ngay trên tài khoản nên thu được tiền ngay từ khách hàng. 

Tuy nhiên cứ sau một khoảng thời gian Facebook lại đưa ra những bản cập nhật thuật toán với mục đích loại bỏ tài khoản ảo và mạo danh. Lúc đó những tài khoản hack dấu tích xanh cũng sẽ bị loại bỏ.

Chính vì vậy bạn hãy lựa chọn các đơn vị uy tín trên thị trường để xin dấu tích xanh Facebook. Một đơn vị uy tín phải có đầy đủ thông tin liên hệ, bảng giá dịch vụ, chính sách bảo hành,..

3. Bí quyết thuê dịch vụ xin dấu tích xanh facebook uy tín?

Để sở hữu dấu tích xanh dễ dàng, uy tín cùng mức giá tích xanh facebook phải chăng thì các bạn cần lưu ý những điều sau:

3.1. Nên thuê công ty đảm bảo tính pháp lý

Bất kỳ một lĩnh vực hoạt động và kinh doanh nào trên thị trường cũng đều phải được sự cho phép của nhà nước. Đối với dịch vụ cấp dấu tích xanh Facebook cũng vậy, đơn vị phải có giấy phép hoạt động thì mới đảm bảo tính hợp pháp trong quá trình hoạt động.

Chính vì vậy, bạn không nên thuê các cá nhân thực hiện dịch vụ cấp dấu tích xanh, bởi nguy cơ bị lừa tương đối cao. Hãy lựa chọn các công ty có đầy đủ  thông tin liên, mã số thuế và giấy phép hoạt động. Điều này giúp các bạn đảm bảo được quyền lợi của mình khi xảy ra các sự cố không mong muốn.

3.2. Nên ký hợp đồng khi sử dụng dịch vụ xin dấu tích xanh

Khi thực hiện dịch vụ cấp dấu tích xanh bạn nên ký hợp đồng sử dụng dịch vụ  hoặc ký cam kết. Trong hợp đồng phải có các thông tin mang tính pháp lý nhằm bảo vệ bạn khi có dấu hiệu lừa đảo.

3.3. Lựa chọn dịch vụ có chế độ bảo hành

Bảo hành là yếu tố quan trọng thể hiện đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín và chất lượng. Những đơn vị không uy tín thường không có chính sách bảo hành cho người dùng.

Trên đây là một số thông tin về tích xanh Facebook. Hy vọng qua bài viết các bạn đã có những trải nghiệm thú vị, đồng thời biết được giá tích xanh Facebook là bao nhiêu để có kế hoạch xin cấp dấu tích xanh cho tài khoản của mình được thuận lợi.