Giá quảng cáo trên Tik Tok như thế nào? « Ninh Media

Giá quảng cáo trên Tik Tok như thế nào?

Tiktok là kênh quảng bá sản phẩm và thương hiệu đơn giản, tiết kiệm và hiệu quả. Chính vì vậy, nếu bạn đang băn khoăn chưa biết xây dựng chiến lược marketing trong thời gian tới như thế nào hiệu quả thì hãy tham khảo ngay nền tảng này. Dưới đây là bảng giá quảng cáo trên tiktok chi tiết nhất để các bạn tham khảo. Hi vọng sẽ giúp các bạn lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất với chiến dịch pr sản phẩm của mình.

1. Thông tin chung về quảng cáo trên TikTok

Tiktok là từ khóa nhận được nhiều sự quan tâm và tìm kiếm của các marketer. Nó mang đến cho người dùng những cơ hội lớn để đi tới thành công.

Hiện nay trên thế giới có khoảng hơn 500 triệu người dùng mạng xã hội, trong đó khoảng 1/3 người dùng quan tâm tới nền tảng TikTok. Điều này mang đến những tiềm năng cho các cá nhân và doanh nghiệp trong tiếp cận đối tượng khách hàng.

Ứng dụng Tiktok còn cho phép người dùng tự chỉnh sửa và chia sẻ các đoạn video ngắn với bộ lọc và hiệu ứng âm thanh có sẵn. Do đó, mang lại sự trẻ trung, hiện đại, ngộ nghĩnh và ấn tượng cho người xem. Chính vì vậy, nền tảng này trở thành chiến lược marketing hiệu quả cho các nhà quảng cáo.

Năm 2019 tiktok ra đời phiên bản mới nhằm cung cấp quảng cáo cho người dùng. Do vậy, nó được sử dụng chủ yếu với mục đích chủ yếu là quảng cáo thương hiệu và sản phẩm, nhà quảng cáo có thể tận dụng để khai thác nhóm đối tượng sinh lợi nhất.

2. Giá quảng cáo trên TikTok như thế nào?

Giá quảng cáo trên tiktok là yếu tố nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà quảng cáo. Dưới đây là chi phí cho chiến dịch quảng cáo trên tiktok để các bạn tham khảo:

2.1. Mức chi phí quảng cáo chung trên TikTok

Hiện nay TikTok đã trở thành kênh quảng cáo chủ yếu cho các doanh nghiệp. Một số doanh nghiệp nổi tiếng như Apple, Samsung hay Disney đều sử dụng ứng dụng này trong marketing. Điều này cho thấy sự hiệu quả mà ứng dụng mang lại cho chiến dịch quảng cáo.

Tuy nhiên, quảng cáo trên TikTok vẫn còn khá mới mẻ nên mức chi phí cho chiến dịch tương đương khoảng 10 đô la cho một lần cpm. Như vậy mức chi phí cho cả chiến dịch có thể lên tới 300.000 đô la. 

Đặc biệt, TikTok yêu cầu chiến dịch quảng cáo phải có sự đầu tư đến 500 đô la thì mới phù hợp. Đây là mức chi phí khá cao đối với các doanh nghiệp nhỏ nhưng những gì mà nó mang lại không hề nhỏ. Chính vì vậy đầu tư cho quảng cáo trên TikTok hoàn toàn xứng đáng và phù hợp với phương hướng marketing trong tương lai.

2.2. Mức giá quảng cáo chi tiết trên TikTok

  • Mức chi phí quảng cáo

Tik Tok tính phí theo từng tháng và dựa theo lượt like, share của khách hàng. Do đó tùy theo lượt tương tác của khách hàng là bao nhiêu sẽ có mức chi phí tương ứng. 

Tổng chi phí quảng cáo bằng số lượt khách hàng tương tác nhân với giá tiền của mỗi lần tương tác.

  • Mức chi phí quản lý

Chi phí quản lý quảng cáo trên TikTok cũng được tính theo tháng. Tổng chi phí quản lý bằng tổng chi phí quảng cáo của một tháng cộng với phần trăm của chi phí quản lý.

  • Chi phí thuê tài khoản

Để có sự tương tác tốt nhất với khách hàng thì lời khuyên dành cho nhà quảng cáo là thuê tài khoản TikTok. Chi phí thuê tài khoản được tính dựa theo phần trăm của ngân sách tháng. 

3. Quy trình thực hiện dịch vụ quảng cáo trên Tik Tok như thế nào?

Dịch vụ quảng cáo trên TikTok được thực hiện theo các bước như sau:

– Đầu tiên, bạn hãy liên hệ với nhà quảng cáo để được ốc tư vấn cụ thể về dịch vụ. Nếu dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình thì bạn hãy yêu cầu được thực hiện dịch vụ.

– Sau khi nhận được yêu cầu từ nhà quảng cáo, tiktok tiến hành ký kết hợp đồng giữa hai bên.

– Khi hoàn thành hợp đồng nhà quảng cáo bắt đầu tiến hành setup quảng cáo theo hướng dẫn.

– Cuối cùng nhà quảng cáo chỉ cần theo dõi số lượt tương tác của khách hàng đối với quảng cáo. Đồng thời nhận báo cáo kết quả của chiến dịch từ tiktok.

Tiktok là mảnh đất màu mỡ dành cho cá nhân và doanh nghiệp trong chiến dịch marketing sản phẩm và thương hiệu. Chính vì vậy bạn hãy tận dụng nền tảng này để nhận được sự thuận lợi nhất trong quá trình kinh doanh. Hy vọng với những thông tin trên đây bạn đã biết giá quảng cáo trên tiktok như thế nào để có sự lựa chọn phù hợp nhất. Chúc các bạn thành công!