Dịch vụ tăng follow facebook đạt hiệu quả tốt « Ninh Media

Dịch vụ tăng follow facebook đạt hiệu quả tốt

Quảng cáo Facebook ngày càng trở nên phổ biến bởi tính hiệu quả trong việc tiếp cận người dùng và tăng doanh số cũng như chi phí tương đối tiết kiệm. Bạn đang tìm kiếm dịch vụ tăng follow facebook để nâng cao uy tín cho trang bán hàng của mình? Cùng tìm hiểu với chúng tôi thông qua bài viết này nhé.

1. Vì sao trang bán hàng trên Facebook nên có lượng follow cao?

Facebook là nền tảng mạng xã hội hiện nay có lượng người dùng và truy cập hàng ngày cao nhất tại Việt Nam với hơn 15 triệu tài khoản. Vì vậy, quảng cáo bán hàng trên facebook là hình thức được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng bởi hiệu quả nó đem lại rất rõ rệt. Nhưng xây dựng hình ảnh và thương hiệu cho trang bán hàng trên facebook không phải là dễ. Lượng người follow là 1 trong những yếu tố quan trọng quyết định khả năng thành công trang bán sản phẩm của bản. Điều mà lượng follow cao sẽ đem đến có thể như:

– Tăng cường mức độ uy tín cho doanh nghiệp hoặc nick cá nhân. Nhiều người follow nghĩa là sản phẩm hoặc đánh giá của bạn có giá trị và chất lượng cao được cộng đồng quan tâm. Qua đó, mức độ uy tín sẽ được nâng cao và xây dựng hình ảnh trong lòng người dùng.

– Nâng cao khả năng tương tác cũng như tiếp cận khách hàng tiềm năng.

– Xây dựng lòng tin với khách hàng mới, củng cố uy tín hơn nữa với khách hàng cũ.

– Nâng tầm thương hiệu, tăng mức độ hiện diện của nhãn hàng trên thị trường.

– Tăng số lượng like, comment, share cho bài viết.

2. Cách thức thực hiện dịch vụ tăng follow trên Facebook 

Mỗi bên đại lý truyền thông thực hiện dịch vụ tăng follow Facebook lại có quy trình thực hiện khác nhau nhưng nhìn chung các bước cơ bản như:

– Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng hàng bao gồm link nick cá nhân hoặc fanpage cần tăng lượng follow.

– Hướng dẫn cài đặt tài khoản và bật công khai số lượng người follow hiển thị trên trang fanpage hoặc nick cá nhân.

– Phân tích, nghiên cứu, đưa ra tư vấn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của khách hàng và ký kết hợp đồng đảm bảo quyền lợi (nếu người dùng yêu cầu).

– Thanh toán chi phí dịch vụ cho bên cung cấp truyền thông, quảng cáo.

– Tiến hành khảo nghiệm và cam kết thời gian thực hiện tùy vào số lượng và thời điểm yêu cầu cụ thể của khách hàng.

3. Hình thức thanh toán như thế nào?

Phương thức thanh toán rất đơn giản, bạn chỉ cần có tài khoản ngân hàng. Các đơn vị truyền thông đều hỗ trợ thanh toán qua chuyển khoản từ tất cả các ngân hàng lớn nhỏ trên cả nước BIDV, Vietcombank, TP bank… và các loại ví điện tử thông minh như Momo, Zalo pay, Viettel pay… 

4. Giá cả của dịch vụ tăng follow facebook như thế nào?

Tuỳ vào số lượng và nhu cầu của doanh nghiệp, luôn có những gói dịch vụ có giá cả phải chăng phù hợp với yêu cầu mục tiêu và nguồn kinh phí. Thông thường gói sẽ từ 1000 follow trở lên, càng nhiều sẽ càng rẻ.

5. Giải đáp thắc mắc khi sử dụng dịch vụ tăng follow Facebook

– Lượng follow có phải người dùng thật không? Những người follow từ dịch vụ này đều được các đại lý cam kết là nick người dùng đang sử dụng để nâng cao hiệu quả tương tác.

– Thời gian hoàn thành có lâu không? Thời gian thực hiện đa số đều rất nhanh, chỉ sau từ 2 – 4 ngày kể từ ngày bạn thanh toán dịch vụ cho đơn vị cung cấp dịch vụ.

– Chế độ hậu mãi về sau cho dịch vụ tăng follow facebook. Các đại lý quảng cáo luôn có chính sách cam kết bảo hành cho người sử dụng dịch vụ. Nếu lượng follow có bị giảm quá 10% thì bên cung cấp sẽ tăng lại cho bạn và hầu hết là không bị mắc phải trường hợp bị tụt sau khi tăng.

6. Có nên sử dụng dịch vụ tăng follow facebook tại Ninh Media?

Với phương châm hoạt động “chất lượng – uy tín” Ninh Media tự tin là đối tác truyền thông có những những dịch vụ quảng cáo hàng đầu, đa dạng sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi. Cùng đội ngũ chuyên gia marketing có kinh nghiệm thực tế lâu năm, thủ tục nhanh gọn Ninh Media cam kết tỷ lệ thành công cho chiến dịch quảng bá luôn trên 98%. Truy cập ngay website của Ninh Media để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết.

Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ tăng follow facebook mà bạn nên tham khảo trước khi sử dụng hình thức quảng cáo này. Đây là phương pháp có hiệu quả rõ rệt về khả năng tương tác cũng như nâng cao doanh số bán hàng trong thời gian ngắn đã được nhiều doanh nghiệp tin tưởng sử dụng. Nhanh chóng có những quyết định chính xác để có được một chiến dịch marketing thành công và hiệu quả nhé.