Cách thiết lập chiến dịch quảng cáo Google Ads - Dịch vụ quảng cáo Google uy tín Ninh Media « Ninh Media

Cách thiết lập chiến dịch quảng cáo Google Ads – Dịch vụ quảng cáo Google uy tín Ninh Media

Ở Việt Nam, hơn 90% người dùng sử dụng Google cho các nhu cầu tìm kiếm trên Internet của mình. Do đó, quảng cáo Google nhanh chóng được các cá nhân/doanh nghiệp tận dụng trong việc kinh doanh online mang hiệu quả tối đa. Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ quảng cáo Google uy tín hãy theo dõi bài viết này nhé!

Đa phần những người mua hàng online tại thị trường Việt đều lựa chọn Google để tìm kiếm thông tin về sản phẩm trước khi quyết định có đặt mua hay không. Các kết quả tìm kiếm xuất hiện đầu tiên sẽ là nguồn thông tin giá trị được khách hàng tin tưởng. Đây là lý do dịch vụ quảng cáo Google uy tín ra đời cho phép sản phẩm/dịch vụ của bạn nằm trên đầu danh sách tìm kiếm, thu hút sự chú ý của khách hàng, gia tăng tỷ lệ chốt đơn cao hơn.

1. Google Adwords là gì?

Là dịch vụ khai thác quảng cáo của Google được thực hiện trên công cụ tìm kiếm và các website trong hệ thống liên kết. Theo đó, Adwords mang lại hơn 90% lợi nhuận cho Google Inc và là nguồn thu chính của tập đoàn.

Google trao tới khách hàng các giải pháp quảng cáo tài trợ Adwords theo phương thức Pay per Click (trả tiền theo mỗi lượt nhấp chuột) với 3 hình thức chính, cụ thể như sau:

 • Quảng cáo từ khóa trên công cụ tìm kiếm
 • Quảng cáo từ khóa trên các websites
 • Quảng cáo banner trên các websites

Trong đó, thông điệp quảng cáo của khách hàng sẽ được hiển thị bên phải hoặc phía trên các kết quả tìm kiếm đối với hình thức quảng cáo trên công cụ tìm kiếm. Thông điệp hoặc banner quảng cáo của khách hàng được hiển thị tại nhiều vị trí trên các website liên kết với phương thức quảng cáo trên website Publishers.

2. Ưu điểm của quảng cáo Google Ads

 • Tiếp cận đối tượng khách hàng diện rộng: Chỉ tính riêng tại Việt Nam, đến hết năm 2015 có tới hơn 30 triệu người sử dụng internet, chiếm gần 34% tổng dân số. Do đó, quảng cáo Google đã tận dụng tối đa sự ưu việt ấy để tiếp cận đông đảo khách hàng.
 • Quảng cáo nhấn mạnh tới nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng;: Chỉ khi khách hàng tìm kiếm các nhóm từ khóa có liên quan thì thông điệp quảng cáo Google mới xuất hiện và giúp bạn khoanh vùng nhóm khách hàng này, tránh trường hợp quảng cáo tràn lan.
 • Tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo
 • Đo lường mức độ hiệu quả chiến dịch quảng cáo dễ dàng

3. Cách thiết lập chiến dịch quảng cáo Google Adwords

Trước khi triển khai một chiến dịch quảng cáo Google Ads, người thực hiện cần hiểu thật kỹ tính chất, đặc biệt và các yếu tố cấu thành của một chiến dịch quảng cáo. Theo đó, một chiến dịch quảng cáo Google Ads muốn đạt hiệu quả cao thì ngay từ khâu xây dựng kế hoạch cần chi tiết với mức ngân sách phù hợp nhất.

Kế hoạch cần rõ ràng, dựa vào mục tiêu kinh doanh trong từng thời điểm.

 • Mục tiêu quảng cáo: Tăng doanh thu hoặc nhận diện thương hiệu
 • Đối tượng khách hàng: Nhắm đến trong chiến dịch
 • Ngân sách: Cần đảm bảo đủ ngân sách cho chiến dịch

Mục tiêu của chiến dịch quảng cáo được xem như yếu tố quan trọng để đảm bảo hiệu quả của chiến dịch quảng cáo Google Ads. Tùy vào từng mục tiêu, ngân sách mà bạn thiết lập một danh sách từ khóa lý tưởng nhất.

Bạn có thể chia thành 2 mục tiêu chí, tương ứng với chiến lược từ khóa cụ thể như:

 • Ngân sách nhỏ và mục tiêu tăng doanh thu: Hãy nhắm thẳng tới các từ khóa là tên sản phẩm mà bạn có nhu cầu quảng cáo. Khách hàng tìm kiếm sẽ truy vấn đúng vào sản phẩm của bạn muốn quảng cáo thay vì mất đi chi phí cho những cú click không hiệu quả cho các từ khóa chung chung >> Đánh trúng trọng tâm, tiết kiệm ngân sách triển khai.
 • Ngân sách lớn và mục tiêu nhận diện thương hiệu: Bạn có thể chọn từ khóa chung chung, thông dụng và có tỷ lệ truy vấn cao >> Mẫu quảng cáo xuất hiện nhiều >> Số click tăng lên >> Nhận diện thương hiệu tốt >> Đạt mục tiêu kinh doanh của đơn vị.

4. Ninh Media – Đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Google uy tín

Công ty Ninh Media là đối tác tin cậy của nhiều nhãn hàng, doanh nghiệp cần hỗ trợ trong lĩnh vực Digital Marketing. Đơn vị cung cấp các giải pháp quảng cáo đa nền tảng, trong đó có Google. 

Hoạt động dựa trên tôn chỉ “Mang lợi nhuận thật sự cho khách hàng” từ những ngày đầu thành lập cho đến thời điểm hiện tại, Ninh Media đã và đang thực hiện đúng theo kim chỉ nam này rất tốt. Do đó số lượng khách hàng tìm đến Ninh Media ngày một nhiều, điều đó chứng minh mức độ uy tín, chất lượng của công ty.

Nếu như bạn đang gặp vướng mắc khi thực hiện quảng cáo Google hoặc đang kiếm tìm địa chỉ cung cấp dịch vụ quảng cáo Google uy tín thì hãy liên hệ ngay với Ninh Media. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được tháo gỡ một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất!