Dịch vụ quảng cáo Google Adwords uy tín giá rẻ - Ninh Media « Ninh Media

Dịch vụ quảng cáo Google Adwords uy tín giá rẻ – Ninh Media

Bạn đang có ý định sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Adwords? Bạn chưa thực sự hiểu rõ về dịch vụ quảng cáo này? Những điều mà bạn đang thắc mắc sẽ được chúng tôi giải đáp ngay dưới bài viết này, đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích bạn nhé!

1. Tại sao nên quảng cáo Google Adwords?

Google nổi tiếng nhờ dịch vụ tìm kiếm đứng số 1 thế giới với hàng tỷ lượt người tìm kiếm mỗi ngày. Tính riêng ở Việt Nam có tới hơn 90% người dùng Internet sử dụng Google và khoảng 71% có thói quen tra cứu thông tin sản phẩm/dịch vụ mà họ có nhu cầu trên Google trước khi quyết định mua hàng.

Hầu hết, người tìm kiếm có thói quen click xem thông tin hiển thị ở vị trí đầu nên các doanh nghiệp đều muốn website có thứ hạng tìm kiếm càng cao càng tốt để có thể tiếp cận gần hơn với khách hàng.

Với 4 vị trí đầu tine và 3 vị trí cuối tại trang tìm kiếm thứ nhất, quảng cáo Google là phương án khả thi đáp ứng nhu cầu này cho các doanh nghiệp. Vậy dịch vụ quảng cáo Google Adwords là gì?

Đầu tiên, Adwords là từ viết tắt của cụm “Advertisement Keywords” – Quảng cáo từ khóa. Trong đó, quảng cáo Google Adwords là tên một dịch vụ thương mại của Google, cung cấp thứ hạng tìm kiếm và vị trí hiển thị ưu tiên cho các đối tượng có nhu cầu quảng cáo sản phẩm và thương hiệu của mình.

2. Cách thức chạy quảng cáo Google Adwords

Nếu muốn sử dụng dịch vụ Google Ads bắt buộc người dùng cần đăng ký một tài khoản Google Mail (Gmail). Quảng cáo Google sẽ bắt đầu với việc tạo ra các chiến dịch qua tài khoản đã được thiết lập này. Theo đó, loại chiến dịch mà bạn lựa chọn sẽ dựa trên mục tiêu quảng cáo: Bạn muốn đặt nó ở vị trí nào? Nó sẽ xuất hiện ở đâu và bằng hình thức gì?

Hiện tại, các chiến dịch quảng cáo Google Adwords gồm có:

  • Quảng cáo từ khóa Google Ads
  • Quảng cáo Google mạng hiển thị
  • Quảng cáo Google Ads tìm kiếm có lựa chọn hiển thị
  • Mua sắm
  • Ứng dụng toàn cầu
  • Video

Trong đó, các chiến dịch quảng cáo Google được sử dụng phổ biến nhất là:

2.1. Quảng cáo từ khóa Google

Mẫu quảng cáo sẽ xuất hiện trên các trang kết quả tìm kiếm của Google khi người dùng truy vấn các từ khóa liên quan tới sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Mức giá thầu từ khóa, độ liên quan của từ khóa đến nội dung quảng cáo và trang đích sẽ quyết định thứ hạng và vị trí quảng cáo của bạn.

2.2. Quảng cáo mạng hiển thị Google

Nếu lựa chọn chiến dịch quảng cáo này thì mẫu quảng cáo của bạn có thể hiển thị trên GDN (Google Display Network) nhằm tiếp cận và kết nối với hơn 90% người dùng internet tại Việt Nam. Thực tế, mạng hiển thị GDN sẽ gồm các sản phẩm của Google (Gmail, Youtube, Blogger, …) hoặc các ứng dụng di động và hệ thống hơn 2 triệu trang web là đối tác cung cấp vị trí quảng cáo của Google.

3. Phương thức tính phí dịch vụ quảng cáo Google Adwords

Hẳn là nhiều người sẽ thắc mắc phương thức mà Google Ads tính phí. Việc nắm rõ chi phí cần để quảng cáo trên nền tảng này sẽ giúp bạn chủ động dự trù tài chính và không làm gián đoạn các chiến dịch. Có 3 hình thức tính phí, cụ thể như sau:

  • Tính phí theo số lần nhấp chuột vào mẫu quảng cáo Google Ads CPC (Cost per Click): Google sẽ thu một khoản phí nhất định với mỗi nhấp chuột của khách hàng vào nội dung quảng cáo trên Google của bạn.
  • Tính phí theo số lần mẫu quảng cáo được hiển thị CPM (Cost per Miles): Theo đó người dùng quảng cáo Google Ads sẽ phải trả phí cho mỗi 1000 lượt hiển thị trên Google.
  • Tính phí dựa theo số chuyển đổi hoặc khi có người thực hiện hành động cụ thể trên website của bạn sau khi nhấp chuột mẫu quảng cáo CPA (Cost per Action): Phí quảng cáo sẽ được tính cho việc chuyển đổi khi người dùng thỏa mãn yêu cầu của nhà quảng cáo và giúp họ có lợi nhuận.

4. Đơn vị cung cấp gói dịch vụ quảng cáo Google Adwords – Ninh Media

Hướng tới hiệu quả dài hạn, tỉ mỉ trong từng chi tiết, Ninh Media đó là cách thành công bền vững trong quảng cáo Google Adwords nói riêng và trong ngành Digital Marketing nói chung.

Nếu bạn tin tưởng và lựa chọn Ninh Media đồng hành trên con đường thực hiện các chiến dịch quảng cáo trên nền tảng Google Ads, bạn sẽ được cam kết:

4.1. Tối ưu Website

Ninh Media “không chạy quảng cáo” mà cung cấp các giải pháp quảng cáo trên nền tảng hiểu biết Digital Marketing tổng thể, lấy Google làm trung tâm.

4.2. Tối ưu từ khóa

Làm sâu, chi tiết tới từng từ khóa, mang lại hiệu quả quảng cáo tối ưu nhất trên từng chi phí mà bạn bỏ ra. Đồng thời loại bỏ tối đa các lãng phí cho doanh nghiệp.

4.3. Tối ưu quảng cáo

Thường xuyên tối ưu các công cụ trả phí, Remarketing đúng hành trì, tiếp cận lại 98% khách hàng tiềm năng từng vào website của bạn mà không mua hàng.

Với những lợi ích sáng giá đề cập trên đây thì không có lý nào mà bạn không chọn Ninh Media là đơn vị đồng hành hỗ trợ bạn triển khai quảng cáo Google Ads. Liên hệ ngay để được tư vấn và đăng ký gói dịch vụ thích hợp bạn nhé!