Dịch vụ quảng cáo Google Adword - Tối ưu ngân sách, gia tăng doanh thu « Ninh Media

Dịch vụ quảng cáo Google Adword – Tối ưu ngân sách, gia tăng doanh thu

Giải pháp tốt nhất nếu doanh nghiệp muốn tiếp cận và thu hút đối tượng khách hàng đang có nhu cầu thực sự và đang tìm kiếm ngành hàng, dịch vụ trên Google nhằm phát triển doanh số, lợi nhuận chính là sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Adword trong chiến dịch quảng cáo của mình!

Hiện có tới đến 70% số khách hàng Việt Nam sẽ sử dụng công cụ tìm kiếm trong quá trình nghiên cứu về sản phẩm/dịch vụ mà họ muốn mua. Điều đó cho thấy hành vi tìm kiếm trên Internet được coi là bước không thể thiếu giúp khách hàng tìm thấy sản phẩm/dịch vụ mình đang quan tâm. Đây cũng là lý do để doanh nghiệp nên ưu tiên sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Adwords để thương hiệu của mình luôn hiển thị trên Internet nhằm tiếp cận phần lớn khách hàng khi họ có nhu cầu.

1. Quảng cáo Google Ads xuất hiện như thế nào?

Là dạng quảng cáo văn bản, quảng cáo Google Ads sẽ hiển thị có link trực tiếp về website hoặc Landing Page nhằm giúp doanh nghiệp tiếp cận tới đúng khách hàng mục tiêu. Tính phí theo CPC (Cost Per Click).

Khi khách hàng tìm kiếm sản phẩm/dịch vụ đang cần, họ sẽ dùng một cụm từ liên quan để search trên trang Google. Ngay sau đó, mẫu quảng cáo Google Ads của bạn sẽ hiện ra tại trang đầu của Google với Link website cùng nội dung hấp dẫn, lôi cuốn về sản phẩm/dịch vụ mà bạn đã thiết lập trước đó.

Khách hàng sẽ bị thôi thúc bởi nội dung quảng cáo, nhấp vào chúng và họ sẽ được dẫn thẳng tới website (Landing page) của bạn để đọc thông tin mà họ đang tìm kiếm. Nếu bạn cung cấp cho họ nhiều sản phẩm với nhiều sự lựa chọn khác nhau (đủ thông tin về sản phẩm, xuất xứ, quy cách, giá tiền, chế độ bảo hành, khuyến mãi), … sẽ càng gia tăng sự tin tưởng vào website của bạn. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ níu chân họ lâu hơn trên web để tiến tới hành vi mua hàng.

Thực tế, khách hàng có thể thoát ra khỏi trang và di chuyển đến một vài website khác để so sánh giá cả, mẫu mã, … Tuy nhiên sau khi tìm hiểu thì ấn tượng tốt đẹp về trang web với hình ảnh bắt mắt, bố cục hợp lý, thông tin chi tiết và giá cả hạt dẻ vẫn luôn là được khách hàng lựa chọn. Do đó, ngoài mẫu quảng cáo Google Adwords, doanh nghiệp cần “tân trang” cho website một bộ cánh hoàn hảo với nội dung hấp dẫn, cung cấp thật nhiều giá trị cho khách hàng để họ lựa chọn bạn.

2. Các yếu tố quyết định mức độ hiệu quả của chiến dịch Google Adwords

Không phải cứ chạy quảng cáo sẽ ra traffic tốt, mà nó đòi hỏi người thực hiện cần chuẩn bị kỹ lưỡng từng khâu để có được kết quả tốt nhất.

Mỗi mẫu quảng cáo Google Ads tối ưu cần đảm bảo các tiêu chí:

  • Tiêu đề từ khóa
  • Nội dung lời quảng cáo hấp dẫn
  • Link trang đích
  • Thông tin doanh nghiệp (Địa chỉ, số điện thoại, liên kết mở rộng)

Nguyên tắc xây dựng bộ từ khóa tốt trong Google Adwords đó là phải đảm bảo nguyên tắc quảng cáo những gì khách hàng mong muốn tìm kiếm chứ không phải những gì doanh nghiệp bán. Từ khóa tốt cần phải tạo ra được chuyển đổi mua hàng, gọi điện tới website.

Do đó, doanh nghiệp cần chuẩn bị thông tin chính xác, hữu ích nhất để phục vụ cho mọi khách hàng khi họ thực hiện hành vi tìm kiếm nhằm níu chân họ và kích thích hành i mua hàng của bạn chứ không phải của đối thủ.

3. Cách Google xếp hạng quảng cáo

Google sẽ xếp hạng quảng cáo dựa vào Adrank, điểm Ad Rank càng cao thì bạn sẽ được xếp hạng càng cao.

Thực tế để sở hữu điểm Ad Rank cao, bạn phải bid giá cao. Nếu không thể bid giá cao thì bạn cần có điểm chất lượng quảng cáo tốt. Tức là bạn sẽ có 2 cách để mang quảng cáo vượt trên các đối thủ khác:

  • Dollar thần chưởng: Cứ bid giá cao nhất.
  • Đầu tư vào chất lượng quảng cáo: Tối ưu hóa Landing page, mang tới giá trị cho người dùng khi tìm kiếm quảng cáo đó (Google ưu tiên hướng điều này).

4. Dịch vụ quảng cáo Google Adwords tại Ninh Media – Nơi các chuyên gia hội tụ

Tự hào là địa chỉ uy tín cung cấp các gói dịch vụ liên quan tới Digital Marketing, Ninh Media luôn không ngừng cập nhật, nâng cao các kỹ năng mới nhất giúp khách hàng đạt được hiệu quả cao trong mọi chiến dịch quảng cáo. Dựa trên các phương án từ bài bản đến chuyên sâu, mang tới hiệu quả bền vững, tối ưu doanh thu và phát triển thương hiệu lâu dài là những gì mà Ninh Media sẽ mang tới cho khách hàng.

Liên hệ ngay với Ninh Media để được tư vấn trực tiếp cùng các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực quảng cáo Google Adwords bạn nhé!