Dịch vụ quảng cáo Google Ads chuyên nghiệp - Ninh Media « Ninh Media

Dịch vụ quảng cáo Google Ads chuyên nghiệp – Ninh Media

Kinh doanh trong thời đại 4.0 đòi hỏi chúng ta linh hoạt trong các chiến dịch quảng bá dịch vụ, sản phẩm hoặc thương hiệu. Dịch vụ quảng cáo Google Ads là trợ thủ đắc lực giúp bạn gia tăng cơ hội tiếp cận tập khách hàng tuy nhiên không phải ai cũng thành thạo hoạt động quảng cáo này. Cùng khám phá chi tiết ngay dưới bài viết nhé!

1. Quảng cáo Google Ads là gì?

Hiểu đơn giản, quảng cáo Google Ads là dịch vụ thương mại do Google cung cấp dành riêng cho đối tượng có nhu cầu quảng bá sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu của mình. Người sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Ads cần trả tiền để các mẫu quảng cáo được hiển thị hoặc được click vào. 

Theo đó, quảng cáo sẽ được xuất hiện ở các vị trí ưu tiên trên trang kết quả tìm kiếm hay trên các website thuộc mạng hiển thị của Google thông qua việc lựa chọn từ khóa có liên quan tới sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp lựa chọn.

Chính thức ra đời vào năm 2000, Google Ads đã giúp hàng triệu chủ doanh nghiệp trên toàn thế giới tiếp cận gần hơn với khách hàng và kinh doanh hiệu quả hơn. Tính tới thời điểm hiện tại, quảng cáo Google đang được rất nhiều người tin tưởng và đón nhận tại nước ta bởi các lợi ích tuyệt vời mà loại hình quảng cáo trực tuyến này đem lại là không hề nhỏ.

2. Lợi ích của dịch vụ quảng cáo Google Ads

Chúng ta không thể phủ nhận những giá trị mà Google Ads đem lại, nó không chỉ giúp bạn mở rộng phạm vi khách hàng mà còn gia tăng tỷ lệ chốt đơn nếu như áp dụng linh hoạt và khoa học. Cùng điểm qua một số các lợi ích chính mà người dùng sẽ nhận được khi lựa chọn sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Ads nhé:

2.1. Nhắm trúng đối tượng khách hàng tiềm năng

Nội dung quảng cáo sẽ hiển thị ngay ở các vị trí đầu tiên trên trang kết quả khi khách hàng tìm kiếm từ khóa về sản phẩm/dịch vụ mà bạn cung cấp hoặc sẽ xuất hiện trên các trang mạng khi họ lướt website mỗi ngày. Theo đó, dựa vào từ khóa và các tiêu chí hướng mục tiêu: ngôn ngữ, khu vực, thời điểm, … mà các thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp sẽ được ngắm chính xác tới đối tượng khách hàng tiềm năng đang có nhu cầu một cách dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả cao nhất.

2.2. Chi phí tối ưu – Hiệu quả cao

Đặc điểm nổi bật của quảng cáo Google Ads đó là giúp khách hàng gia tăng cơ hội ngắm trúng mục tiêu chính xác, từ đó nâng cao tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng và mang lại doanh thu, lợi nhuận tối đa. 

Chỉ khi khách hàng click vào quảng cáo, bạn mới phải trả tiền nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào hiệu quả đạt được từ số tiền mà mình bỏ ra. Thêm nữa, Google còn cho phép bạn thay đổi ngân sách, mức giới hạn chi phí quảng cáo theo ngày, nắm được ở thời điểm hiện tại quảng cáo đã tiêu hết bao nhiêu tiền nhằm điều chỉnh sao cho thích hợp. Do đó, chi phí quảng cáo luôn được tối ưu hóa, mang tới hiệu quả cao nhất.

2.3. Nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng quản lý, điều khiển

Nếu sản phẩm của bạn phù hợp với các chính sách của Google, quảng cáo sẽ xuất hiện sau 5 phút ngay khi chiến dịch được cài đặt thành công. Bạn còn có thể thay đổi nội dung quảng cáo, bổ sung lượng từ khóa, hợp lý hóa ngân sách hoặc điều chỉnh đối tượng bất cứ khi nào bạn muốn.

Quảng cáo Google Ads cho phép bạn cài đặt chiến dịch theo bất cứ ngôn ngữ nào, tại bất cứ thị trường nào mà bạn muốn nhắm tới.

2.4. Hệ thống báo cáo, thống kê cập nhật chính xác

Một điểm khác biệt lớn nhất giữa dịch vụ quảng cáo Google với các hình thức quảng cáo truyền thống khác đó là khả năng đo lường chính xác và liên tục. 

Google cung cấp trên 50 loại báo cáo chứa đầy đủ nguồn số liệu có liên quan tới hoạt động quảng cáo từ tổng thể chiến dịch cho tới từng nhóm quảng cáo, khu vực, từ khóa, thời điểm, … mà bạn hướng tới nhằm theo dõi sự biến động cũng như hiệu quả của các chiến dịch.

3. Đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Google Ads – Ninh Media

Ra đời với sứ mệnh giúp bạn chinh phục đỉnh cao Digital Marketing, đội ngũ chuyên gia của Ninh Media luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn. Tiên phong trong ứng dụng những công nghệ quảng cáo mới nhất đến từ Google (Al, Machine Learning, … ) mang tới hiệu quả cao và nhắm trúng đối tượng mục tiêu hơn.

Tất cả mọi công đoạn từ nhỏ nhất như nghiên cứu từ khóa, triển khai content, … cũng được quy trình hóa nhằm đáp ứng khối lượng công việc lớn nhưng vẫn đảm bảo độ chính xác tuyệt đối. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Ads tại Ninh Media.

Còn chần chờ gì mà không nhấc máy lên và liên hệ với Ninh Media để được tư vấn chi tiết và đăng ký gói dịch vụ quảng cáo Google Ads chất lượng với mức chi phí hợp lý!